James McClean

James McClean

James McClean ไม่ได้ทำอะไรเลยในขณะที่เขาปิดตัวลงแข่งในสาธารณรัฐไอร์แลนด์เป็นเวลาหนึ่งศตวรรษ วิงแบ็ก Wigan วัย 33 ปี เตรียมลงเล่นให้ทีมชาติชุดใหญ่เป็นครั้งที่ 94 ในเกมที่พบกับยูเครนที่เมือง Lodz ของโปแลนด์ ในเย็นวันอังคารนี้ ขณะที่ไอร์แลนด์เตรียมสร้างทีมจากชัยชนะเหนือสกอตแลนด์ 3-0 ของ Nations League เมื่อวันเสาร์

James McClean ยอมจำนนในขณะที่เขาปิดตัวลงในช่วงศตวรรษ

James McClean

McClean ใช้เวลาทศวรรษที่ผ่านมานับตั้งแต่เขาเปิดตัวในฐานะตัวแทนกับสาธารณรัฐเช็กในเดือนกุมภาพันธ์ 2555 ตามปกติภายใต้ผู้จัดการที่ต่อเนื่องกัน แต่ยืนยันว่าเขาไม่สามารถมองไปข้างหน้าไกลเกินไปในขณะที่เขาเข้าใกล้หลักชัย เขากล่าวว่าก่อนอื่น คุณต้องเข้ามาในแคมป์ก่อน

James McClean ไม่ได้ทำอะไรเลยในขณะที่เขาปิดตัวลงแข่งในสาธารณรัฐไอร์แลนด์เป็นเวลาหนึ่งศตวรรษ วิงแบ็ก Wigan วัย 33 ปี เตรียมลงเล่นให้ทีมชาติชุดใหญ่เป็นครั้งที่ 94

ในเกมที่พบกับยูเครนที่เมือง Lodz ของโปแลนด์ ในเย็นวันอังคารนี้ ขณะที่ไอร์แลนด์เตรียมสร้างทีมจากชัยชนะเหนือสกอตแลนด์ 3-0 ของ Nations League เมื่อวันเสาร์ ต้องการที่จะสามารถแสดงความสามารถของคุณ และรับมันทีละหมวก เห็นได้ชัดว่าคุณหวังว่าคุณจะมีอาชีพระดับนานาชาติที่ยาวนาน

แต่คุณไม่มีทางรู้ ฟอร์ม ความคิดเห็นของผู้จัดการทีม อาการบาดเจ็บ เป็นตัวกำหนดได้ โชคดีมากที่เป็นเวลา 10 ปีแล้วที่ได้รับเลือกให้สำหรับทุกทีมที่ฉันพร้อม ซึ่งเป็นสิ่งที่ภาคภูมิใจมาก

การมีอายุยืนยาวของ McClean นั้นส่วนหนึ่งเป็นเพราะสภาพร่างกายของเขา ซึ่งผู้จัดการชาวไอร์แลนด์ สตีเฟน เคนนี ยอมรับว่าทำให้เขาประหลาดใจ เคนนี่กล่าวว่ามันเหลือเชื่อในระดับ หากมีสิ่งใด เขาก็เร็วขึ้นในปีที่แล้ว และก็ขึ้นอยู่กับระบบการฝึกฝนที่เข้มงวดที่เขามี

การไปถึงระดับที่เขาต้องทำนั้นวิเศษมาก เป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับผู้เล่นอายุน้อยเพราะอายุยืนในอาชีพการงานของเขาเป็นผลมาจากความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ต่อสภาพร่างกายของเขา นั่นเป็นเหตุผลที่เขามีโอกาสที่ดีที่จะสานต่อในอาชีพการงานของเขาต่อไป

McClean เปิดเผยว่ากฎเกณฑ์ด้านฟิตเนสของเขารวมถึงความรักในการชกมวย แม้ว่านี่จะเป็นสิ่งที่เขาต้องจัดการอย่างระมัดระวังเพื่อให้ Erin ภรรยามีความสุข เขากล่าวเสริมด้วยรอยยิ้มว่าจะฝึกทั้งวันถ้าภรรยายอมให้ฉัน น่าเสียดาย

มีลูกสามคน และเธอบ่นว่าอยากไปยิม โชคดีที่มียิมดีๆ อยู่ที่บ้าน ดังนั้นฉันจึงไม่ต้องออกจากบ้านเพื่อไปยิม ฉันไม่รู้ว่านั่นเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่ดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post