Jamaal Lascelles

Jamaal Lascelles บอกกับนิวคาสเซิ่ลว่าฤดูกาลของพวกเขาเริ่มต้นขึ้นแล้ว หลังจากยอมรับว่าพวกเขายังดีไม่พอในการออกเดต กัปตัน Magpies วัย 28 ปีจัดการแสดงการป้องกันร่วมกันในขณะที่คนของ Eddie Howe ได้รับชัยชนะครั้งแรกในพรีเมียร์ลีกของการรณรงค์ในความพยายามครั้งที่ 15 กับ Burnley เมื่อวันเสาร์เพื่อจุดไฟความหวังในการเอาชีวิตรอดของพวกเขา

Jamaal Lascelles หวังว่าชัยชนะครั้งแรกของนิวคาสเซิ่ลในฤดูกาลนี้จะทำให้เกิดการฟื้นฟู

ไม่เคยมีทีมไหนที่อดทนต่อการเป็นหมันในยุคพรีเมียร์ลีกมาก่อนเพื่อหลีกเลี่ยงการดรอป แต่ Lascelles หวังว่าชัยชนะเหนือ Clarets 1-0 ที่ต่อสู้อย่างดุเดือดสามารถมอบสิ่งพิเศษให้กับ Tyneside ได้ เขาบอกกับเว็บไซต์ทางการของสโมสรว่า ตอนนี้ก็ยังโล่งใจอยู่ เราเป็นกลุ่มผู้ชนะและเราคาดหวังซึ่งกันและกันอย่างมาก และเราผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมามาก

มันน่าหงุดหงิดมากเพราะเรารู้ความสามารถส่วนบุคคลและความสามารถส่วนรวมของเรา เพื่อให้ได้ชัยชนะนั้น มันเป็นเพียงความโล่งใจ ทุกอารมณ์ที่ก่อตัวขึ้นหลังจากการเสมอหรือพ่ายแพ้ทุกครั้งที่เรามี จากนั้นไปและชนะเกมแรกของเรา มันเป็นเพียงความโล่งใจ

ฤดูกาลของเราเริ่มต้นขึ้นแล้ว เรารู้ว่าเราห่างหายไปหลายไมล์ เรายังดีไม่พอ ในฐานะกลุ่มผู้เล่น ฤดูกาลของเราเริ่มต้นขึ้นแล้ว เรามีเวลาแปดวันก่อนเกมถัดไป แต่เราต้องการที่จะสานต่อโมเมนตัมนี้และมีแรงผลักดันที่ดีจริงๆ เราแค่ต้องรักษาทัศนคติ ความคิด และความมั่นใจแบบเดิมไว้ แล้วเราจะทำได้ดี

ความมั่นใจที่ค้นพบใหม่นั้นจะได้รับการทดสอบอย่างเต็มรูปแบบโดยโปรแกรมการแข่งขันซึ่งจะนำนิวคาสเซิลไปเลสเตอร์และลิเวอร์พูลในสองเกมถัดไปก่อนที่แมนเชสเตอร์ซิตี้และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะไปเยือนเซนต์เจมส์พาร์ค อย่างไรก็ตาม วิธีที่พวกเขาแซงหน้าเบิร์นลีย์ไปได้ 4 วันหลังจากที่พวกเขาเพิ่งทำไม่สำเร็จกับผู้เล่น 10 คนในเกมกับนอริชในช่วงกลางสัปดาห์ ถือเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับลาสเซลเลส

เขากล่าวว่ามันใหญ่มาก เรารู้จักตัวเองตั้งแต่เมื่อเราอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก คุณได้รับชัยชนะหนึ่งครั้งและบางสิ่งเพียงแค่คลิก เหมือนเปลี่ยนความคิด มันนำความเชื่อและความมั่นใจมามากมาย ในฟุตบอล สิ่งที่ต้องทำมากมายคือความมั่นใจในจิตใจของคุณ ฉันคิดว่าเราสามารถทำอะไรได้มากมายจากเกมนั้น ไม่ใช่แค่สามแต้ม แต่รวมถึงสภาพจิตใจและความมั่นใจของเราในการก้าวไปข้างหน้า

การจู่โจมในนาทีที่ 40 ของ Callum Wilson หลังจากผู้รักษาประตู Nick Pope ได้ทำลูกผสมของ Joe Willock ภายใต้แรงกดดันจาก Fabian Schar พิสูจน์แล้วว่าเด็ดขาดในวันที่ฝ่ายเจ้าบ้านเริ่มไม่ดี Johann Gudmundsson ตีโพสต์ด้วยความพยายามครั้งแรกสำหรับผู้มาเยือน แต่คลีนชีตครั้งแรก ในลีกตั้งแต่วันสุดท้ายของฤดูกาลที่แล้วก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

Mayo GAA

Mayo GAAMayo GAA

สมาชิกสามคนของทีมฟุตบอลอาวุโสของ Mayo GAA ถูกระงับจากบท […]

John Egan

John EganJohn Egan

John Egan ทีมชาติสาธารณรัฐไอร์แลนด์ใกล้จะกลับมาจากอาการ […]