Jack Grealish สู่ Man City

Jack Grealish

เป้าหมายของแมนเชสเตอร์ซิตี้ Jack Grealish รายงานของ Daily Telegraph แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเลสเตอร์เป็นหนึ่งในนักวิ่งในการแข่งขัน เพื่อเซ็นสัญญากับ Grealish ที่ได้รับคะแนนสูงจาก Aston Villa แต่ตอนนี้ได้รับการกล่าวว่ามีความสนใจในกองกลางด้วยเช่นกันหากพวกเขาได้รับราคาที่ขอจากบาเยิร์นมิวนิคของ Leroy Sane

Man City สนใจเซ็นสัญญากับ Jack Grealish

Jack Grealish

เป็นนักฟุตบอลมืออาชีพงกฤษนั กฟุตบอลที่เล่นเป็นฝ่ายซ้ายหรือเป็นกองกลางและกัปตันพรีเมียร์ลีกสโมสรแอสตันวิลล่าGrealish เข้าร่วมแอสตันวิลล่าเมื่ออายุหกขวบและได้เปิดตัวกับสโมสรในเดือนพฤษภาคมปี 2014 มีสิทธิ์ที่จะเป็นตัวแทนของอังกฤษหรือสาธารณรัฐไอร์แลนด์ในระดับสากล Grealish ถูกจำกัดโดยสาธารณรัฐไอร์แลนด์ถึงระดับต่ำกว่า 21 ก่อนที่จะยืนยันการตัดสินใจที่จะเล่นให้กับอังกฤษในเดือนเมษายน 2559 เขาเล่นให้กับอังกฤษอายุต่ำกว่า 21 ปีเป็นครั้งแรก พฤษภาคม 2016 ชนะการแข่งขันตู Jack Grealish อาจเป็นเป้าหมายของแมนเชสเตอร์ซิตี้ จากรายงานของ Daily Telegraph แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเลสเตอร์เป็นหนึ่งในนักวิ่งในการแข่งขัน และจะเซ็นสัญญากับ Grealish ที่ได้รับคะแนนสูงจาก Aston Villa แต่ตอนนี้เมืองได้รับการกล่าวว่ามีความสนใจในกองกลางด้วยเช่นกันหากพวกเขาได้รับราคาที่ขอจากบาเยิร์นมิวนิคของ Leroy Sane

Leroy Sane ปีกแมนเชสเตอร์ซิตี้ ย้ายไปบาเยิร์นมิวนิค

เลสเตอร์มีความมั่นใจในการรักษาจอนนี่อีแวนส์กับสโมสรที่จะเสนอสัญญาใหม่ให้เขาในฤดูร้อนนี้ตามเดลี่เมล์ 32 ปี เป็นสิ่งที่ประทับใจในเวลาของเขากับสุนัขจิ้งจอกและได้เริ่มเกมพรีเมียร์ลีกทุกฤดูกาลในฤดูกาลนี้ อีแวนส์เหลือเวลาอีกหนึ่งปีในสัญญาของเขา แต่เบรนแดนร็อดเจอร์สกระตือรือร้นที่จะผูกมัดกับข้อตกลงใหม่ในช่วงนี้ แมนเชสเตอร์ซิตี้มีการกำหนดให้ลงนามในบาร์เซโลนาที่น่าตื่นเต้นวัยรุ่นฆ Larios รายงานเดลี่เมล์ คาดว่าเด็กวัย 16 ปีจะได้รับการปล่อยตัวจากสถาบันการศึกษาบาร์เซโลนาซึ่งมีผู้มีความสามารถเต็มรูปแบบ คนหลังเก่ากว่า Larios ความเคลื่อนไหวครั้งนี้เป็นหนึ่งในการถ่ายโอนมากถึงเก้าเมืองที่มีความกระตือรือร้นที่จะเสร็จสิ้นฤดูร้อนนี้ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากความไม่แน่นอนในการย้ายทีมฟุตบอลไปยังอังกฤษหลังเบรซิท เมืองนี้ยังใกล้กับการลงนามของเซลติกกองกลาง 17 ปีจอชอดัมรายงานจากจดหมาย

สนับสนุนโดย ฝากขั้นต่ำ 100

Related Post

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มองเห็นนิวคาสเซิลที่เซนต์เจมส์พาร์คแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มองเห็นนิวคาสเซิลที่เซนต์เจมส์พาร์ค

บรูโนเฟอร์นันเดสแก้ไขการพลาดจุดโทษด้วยการจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยมในขณะที่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทิ้งช่วงสายเพื่อเอาชนะนิวคาสเซิล เฟอร์นันเดสต่อยอดการโจมตีที่ยอดเยี่ยมในนาทีที่ 86 ด้วยการตัดบอลเข้าไปในเสาไกลหลังจากก่อนหน้านี้เห็นคาร์ลดาร์โลว์เซฟลูกเตะจุดของเขาได้ซึ่งเป็นการพลาดครั้งแรกในเสื้อของยูไนเต็ดหลังจากทำสำเร็จ 10 ครั้ง * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล เล็งย้ายทีมในเดือนมกราคมลิเวอร์พูล เล็งย้ายทีมในเดือนมกราคม

ลิเวอร์พูล อาจมองว่าจะเข้าสู่ตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคมเพื่อป้องกันตัวเองหลังจากอาการบาดเจ็บของเวอร์จิลฟานไดจ์ค เอกสารรายงานว่าBen Whiteของไบรท์ตันจะเป็นหนึ่งในเป้าหมายอันดับต้น ๆ ของพวกเขาโดยนกนางนวลเรียกร้องค่าตัวอย่างน้อย 50 ล้านปอนด์สำหรับเด็กอายุ 23 ปี * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Cian Healy

Cian Healy ตั้งค่าตัวเป็นศตวรรษCian Healy ตั้งค่าตัวเป็นศตวรรษ

Cian Healy จะคว้าแชมป์การทดสอบครั้งที่ 100 ของเขาในทีมไอร์แลนด์ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงเพียงครั้งเดียวสำหรับผู้ตัดสินหกชาติในวันเสาร์กับฝรั่งเศสในปารีส Leinster prop Healy จะกลายเป็นเพียงชาวไอริชคนที่หกที่เข้าสู่ศตวรรษแห่งการทดสอบที่สนามกีฬา Stade de France ในขณะที่คนของ Andy Farrell ไล่ล่าตำแหน่งที่สี่ในรอบเจ็ดปี * * * * * * * * * * * * * *