Jack Grealish เน้นเกมสุดท้ายของ Villa ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

Jack Grealish

กัปตันแจ็คเกรลิชสาบานว่าเขาให้ความสำคัญกับการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของแอสตันวิลล่าและไม่ยอมดึงอนาคตของเขา โฮสต์อยู่นอกโซนตกชั้นพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์หลังจาก Trezeguet ให้พวกเขาชนะ 1-0 สำคัญกว่าอาร์เซนอลในวันอังคารที่ผ่านมา Jack Grealish ได้รับการเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่ยืนยันว่าเขาไม่ได้พิจารณาว่าวันอังคารเป็นเกมสุดท้ายของเขาที่ Villa Park

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เกมสุดท้ายของ Villa ต่อสู้เกมสุดท้ายเพื่อเอาชีวิตรอดที่เน้นโดย Jack Grealish

Jack Grealish

Grealish ได้รับการเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่ยืนยันว่าเขาไม่ได้พิจารณาว่าวันอังคารที่ผ่านมาว่าเป็นเกมสุดท้ายของเขาที่ Villa Park เขาบอกกับสกายสปอร์ตว่าไม่แน่ใจว่าจะซื่อสัตย์ในตอนนี้

มีเป้าหมายเดียวและนั่นคือการรักษาสโมสรไว้ในพรีเมียร์ลีกสามารถมีเป้าหมายอื่นได้ แต่จะชนะ 1-0 ตลอดทั้งวันกับทีมที่ยอดเยี่ยมอย่างอาร์เซนอล มันเป็นวันที่ตึงเครียด แต่ทุกสิ่งที่เราทำได้คือมุ่งเน้นไปที่ตัวเขาเอง

ขึ้นอยู่กับว่าทำอะไรในวันสุดท้าย มีเกมที่ยิ่งใหญ่ในวันอาทิตย์ที่เวสต์แฮม Trezeguet ซึ่งทำแต้มรั้งในการชนะคริสตัลพาเลซตัดสินเกมเมื่อเขายิงต่ำหลังจากมุมของ Conor Hourihane whistled

ผ่านกล่องกับวิลล่าตอนนี้ออกจากโซนหล่นในเป้าหมายแตกต่างกัน Keinan Davis พลาดโอกาสสาย ๆ นี้และ Emi Martinez ช่วยขับรถของ John McGinn Eddie Nketiah โดนโพสต์ แต่ Gunners จะต้องชนะ FA Cup กับ Chelsea

อาร์เซนอล ลงโทษลิเวอร์พูล

ในเดือนหน้าเพื่อกลับสู่ยุโรป เครื่องบินบินแบนเนอร์ข้าม Villa Park เพื่ออ่าน Back Mikel Kroenke Out ในขณะที่แฟน ๆ แสดงให้เห็นถึงการคัดค้านของพวกเขาที่มีต่อ Stan Kroenke

และ Arsenal จะจบนอกหกอันดับแรกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1995 บอสมิเกลอาร์เตต้ากล่าวว่าเดอะครูเกอร์และคณะกรรมการและผู้กำกับกีฬาได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากพวกเขา มี 100 เปอร์เซ็นต์ แฟน ๆ ต้องเชื่อในสิ่งที่พูด

กำลังวางแผนที่แข็งแกร่งเข้าด้วยกันเพื่อทำมากที่สุดในช่วงเวลาสั้น ๆ และตารางลีก มีแต้มกับทีมอันดับต้น ๆ ก็มีเหตุผล ต้องปรับปรุงในหลาย ๆ ด้านทั้งทีมและรายบุคคล ทีมอันดับต้น ๆ ในบางพื้นที่ดีกว่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

Angel Gomes

Angel Gomes จะออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดAngel Gomes จะออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Ole Gunnar Solskjaer กล่าวว่าไม่น่าเชื่อว่าวัยรุ่นที่ติดอันดับยอดนิยมอย่าง Angel Gomes จะมาพักที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 ปีผ่านสถาบันการศึกษายักษ์ใหญ่ Old Trafford และเปิดตัวครั้งแรกของเขาอายุ 16 พฤษภาคม 2017 กลายเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดตั้งแต่ดันแคนเอ็ดเวิร์ดที่จะมีคุณสมบัติสำหรับทีมแรก Ole Gunnar Solskjaer คาดว่า Angel Gomes จะออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Ole Gunnar Solskjaer กล่าวว่าไม่น่าเชื่อว่าวัยรุ่นที่ติดอันดับยอดนิยมอย่าง จะมาพักที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 ปีผ่านสถาบันการศึกษายักษ์ใหญ่

Jurgen Klopp

Jurgen Klopp เน้นคุณค่าของ Dejan Lovren ต่อลิเวอร์พูลJurgen Klopp เน้นคุณค่าของ Dejan Lovren ต่อลิเวอร์พูล

ผู้จัดการทีม Liverpool Jurgen Klopp ยืนยัน Dejan Lovren ผู้พิทักษ์ยังคงมีส่วนสำคัญในการเล่นท่ามกลางการเก็งกำไรในอนาคตของเขา เซนิตเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กได้รับการเชื่อมโยงกับการย้ายศูนย์ หวังว่าสำหรับการจัดการ โครเอเชียจะหมดสัญญาในฤดูร้อนหน้าแต่หงส์แดงมีตัวเลือกในการต่อรองข้อตกลงปัจจุบันของเขาภายใน 12 เดือน * * * * * * * * * * * * * * * * *