Jack Grealish เน้นเกมสุดท้ายของ Villa ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

Jack Grealish

กัปตันแจ็คเกรลิชสาบานว่าเขาให้ความสำคัญกับการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดของแอสตันวิลล่าและไม่ยอมดึงอนาคตของเขา โฮสต์อยู่นอกโซนตกชั้นพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์หลังจาก Trezeguet ให้พวกเขาชนะ 1-0 สำคัญกว่าอาร์เซนอลในวันอังคารที่ผ่านมา Jack Grealish ได้รับการเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่ยืนยันว่าเขาไม่ได้พิจารณาว่าวันอังคารเป็นเกมสุดท้ายของเขาที่ Villa Park

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เกมสุดท้ายของ Villa ต่อสู้เกมสุดท้ายเพื่อเอาชีวิตรอดที่เน้นโดย Jack Grealish

Jack Grealish

Grealish ได้รับการเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่ยืนยันว่าเขาไม่ได้พิจารณาว่าวันอังคารที่ผ่านมาว่าเป็นเกมสุดท้ายของเขาที่ Villa Park เขาบอกกับสกายสปอร์ตว่าไม่แน่ใจว่าจะซื่อสัตย์ในตอนนี้

มีเป้าหมายเดียวและนั่นคือการรักษาสโมสรไว้ในพรีเมียร์ลีกสามารถมีเป้าหมายอื่นได้ แต่จะชนะ 1-0 ตลอดทั้งวันกับทีมที่ยอดเยี่ยมอย่างอาร์เซนอล มันเป็นวันที่ตึงเครียด แต่ทุกสิ่งที่เราทำได้คือมุ่งเน้นไปที่ตัวเขาเอง

ขึ้นอยู่กับว่าทำอะไรในวันสุดท้าย มีเกมที่ยิ่งใหญ่ในวันอาทิตย์ที่เวสต์แฮม Trezeguet ซึ่งทำแต้มรั้งในการชนะคริสตัลพาเลซตัดสินเกมเมื่อเขายิงต่ำหลังจากมุมของ Conor Hourihane whistled

ผ่านกล่องกับวิลล่าตอนนี้ออกจากโซนหล่นในเป้าหมายแตกต่างกัน Keinan Davis พลาดโอกาสสาย ๆ นี้และ Emi Martinez ช่วยขับรถของ John McGinn Eddie Nketiah โดนโพสต์ แต่ Gunners จะต้องชนะ FA Cup กับ Chelsea

อาร์เซนอล ลงโทษลิเวอร์พูล

ในเดือนหน้าเพื่อกลับสู่ยุโรป เครื่องบินบินแบนเนอร์ข้าม Villa Park เพื่ออ่าน Back Mikel Kroenke Out ในขณะที่แฟน ๆ แสดงให้เห็นถึงการคัดค้านของพวกเขาที่มีต่อ Stan Kroenke

และ Arsenal จะจบนอกหกอันดับแรกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1995 บอสมิเกลอาร์เตต้ากล่าวว่าเดอะครูเกอร์และคณะกรรมการและผู้กำกับกีฬาได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากพวกเขา มี 100 เปอร์เซ็นต์ แฟน ๆ ต้องเชื่อในสิ่งที่พูด

กำลังวางแผนที่แข็งแกร่งเข้าด้วยกันเพื่อทำมากที่สุดในช่วงเวลาสั้น ๆ และตารางลีก มีแต้มกับทีมอันดับต้น ๆ ก็มีเหตุผล ต้องปรับปรุงในหลาย ๆ ด้านทั้งทีมและรายบุคคล ทีมอันดับต้น ๆ ในบางพื้นที่ดีกว่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

Bryson DeChambeau

Bryson DeChambeauBryson DeChambeau

Bryson DeChambeau ระวังแท็กของเขาในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่ชื่นชอบ แต่เชื่อว่าแนวทางที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาในเกมจะได้รับการยอมรับในที่สุด วิธีการของ DeChambeau นักกอล์ฟที่มีสไตล์เป็นตัวของตัวเองทำให้เลิกคิ้วมานานก่อนที่เขาจะขับเคลื่อนไปสู่ชัยชนะ 6 นัดในยูเอสโอเพ่นที่ Winged Foot ในเดือนกันยายนเพื่อคว้าตำแหน่งสำคัญครั้งแรกของเขา * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ฤดูกาล

ฤดูกาล ฟุตบอลของยุโรป จะเริ่มต้นใหม่เมื่อคลายการล็อกดาวน์ฤดูกาล ฟุตบอลของยุโรป จะเริ่มต้นใหม่เมื่อคลายการล็อกดาวน์

เจ้าหน้าที่ฟุตบอลกำลังพิจารณาวิธีที่จะฟื้นฟูและรักษา ฤดูกาล ของพวกเขา แต่ละประเทศได้ใช้แนวทางที่แตกต่าง ลีกฝรั่งเศสและดัตช์ถูกยกเลิกตามคำสั่งของรัฐบาลในขณะที่ในการแข่งขันครั้งใหญ่นั้นมีเพียงเยอรมนีเท่านั้นที่สามารถกลับมาดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว ฤดูกาล ฟุตบอลของยุโรป เดือนพฤษภาคมมักเป็นเดือนที่น่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับผู้สนับสนุนฟุตบอลเนื่องจากฤดูกาลของสโมสรยุโรปถึงจุดสุดยอดด้วยการคว้าแชมป์ลีกและการต่อสู้ แต่สนามกีฬานั้นว่างเปล่าและแม้จะมีการผ่อนคลายจากการปิดกั้นเนื่องจากการระบาดของโควิด19 แต่การแย่งชิงส่วนท้ายของการรณรงค์ส่วนใหญ่ก็ยังต้องสงสัย เจ้าหน้าที่ฟุตบอลกำลังพิจารณาวิธีที่จะฟื้นฟูและรักษาฤดูกาลของพวกเขา แต่ละประเทศได้ใช้แนวทางที่แตกต่างกัน พรีเมียร์ลีก อังกฤษกลับมาพร้อมกับ doubleheader หลังจากปิดไป 100 วัน ลีกฝรั่งเศสและดัตช์ถูกยกเลิกตามคำสั่งของรัฐบาลในขณะที่ในการแข่งขันครั้งใหญ่นั้นมีเพียงเยอรมนีเท่านั้นที่สามารถกลับมาดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว ยูฟ่าเป็นผู้ปกครองของยุโรปยอมรับว่าสถานการณ์อาจจะช้า แต่ต้องการความชัดเจนเกี่ยวกับคุณสมบัติสำหรับการแข่งขันในยุโรปในฤดูกาลหน้า พรีเมียร์ลีกได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลอย่างมีเงื่อนไขในวันที่ 14 พฤษภาคมเพื่อกลับมาทำงานในเดือนมิถุนายน การแข่งขันสามารถเกิดขึ้นได้ตราบใดที่พวกเขาสามารถเข้าถึงแฟนๆ ปิดสนามกีฬาได้มากขึ้นและการแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกจะกระจายความมั่งคั่งให้มากขึ้นในเกมของกฤษ และผู้เล่นยังคงต้องรักษาระยะห่างในการฝึกอบรม ผู้บริหารสโมสรรับแจ้งจากสมาคมว่ามีใบรับรองความปลอดภัยที่น่าจะได้รับเพียง 8 ถึง

แมนเชสเตอร์ซิตี้

แมนเชสเตอร์ซิตี้แมนเชสเตอร์ซิตี้

ฟุตบอลอังกฤษถูกปล่อยให้ไหลเวียนจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาอีก 3 ครั้งรวมถึงเกมที่ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งบังคับให้เกมพรีเมียร์ลีกที่เอฟเวอร์ตันต้องเลื่อนออกไปเพียงสี่ชั่วโมงก่อนเริ่มการแข่งขัน สามวันหลังจากที่ไคล์วอล์คเกอร์และกาเบรียลเฆซุสเป็นหนึ่งในสี่คนที่กลับมารับการทดสอบในเชิงบวกสโมสรประกาศเมื่อวันจันทร์ว่าการทดสอบอีกรอบได้ “ส่งคืนผู้ป่วยจำนวนมาก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *