Ian Poulter

Ian Poulter

Ian Poulter สนับสนุน Rory McIlroy ให้ค้นพบฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาอีกครั้งหลังจากที่เอาชนะ Ryder Cup เพื่อนร่วมทีม 6 และ 5 ของเขาในเกมนัดเปิดกลุ่มของพวกเขาใน WGC-Dell Technologies Match Play การตัดสินใจของ McIlroy ในการเพิ่ม Pete Cowen เข้าไปในทีมฝึกสอนของเขาล้มเหลวในการจ่ายเงินปันผลทันทีเนื่องจาก Poulter ได้รับชัยชนะอย่างครอบคลุมที่ Austin Country Club

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ian Poulter สนับสนุน Rory McIlroy ให้เด้งกลับหลังจากที่เล่นไม่ได้

Ian Poulter

ฉันเล่นได้ดีและสกอร์ไลน์ค่อนข้างสวยที่จะซื่อสัตย์กับคุณ โพลเตอร์กล่าว แต่ฉันทำให้รอรี่อยู่ภายใต้ความกดดันและฉันทำให้มันยากสำหรับเขา ฉันคิดว่ามีสองส่วนในเกมของเขาซึ่งฉันแน่ใจว่าเขาต้องการที่จะแข็งแกร่งขึ้นสักหน่อยและเห็นได้ชัดว่าเขาพลาดช็อตทีเหลือไปสองสามนัด จากจุดนั้นเขาก็พยายามที่จะตัดใจเล็กน้อย

แต่โรรี่ไม่ต้องใช้เวลามากนักในการที่ Rory จะจุดประกายได้อย่างรวดเร็ว พอลเตอร์เริ่มต้นอย่างสมบูรณ์แบบด้วยเบอร์ดี้ในครั้งแรกและชนะที่สี่และห้าด้วยพาร์สการขับเคลื่อนของแม็คอิลรอยในหลุมหลังออกไปนอกขอบเขตและจบลงในสระว่ายน้ำ

McIlroy กลับมาเป็นหนึ่งเดียวด้วยความช่วยเหลือของเบอร์ดี้ที่ยอดเยี่ยมในวันที่แปด แต่ Poulter ชนะห้าหลุมถัดไปติดต่อกันและวันที่น่าสังเวชของ McIlroy ก็สรุปได้เมื่อเขาบิ่นข้ามกรีนและลงไปในน้ำในวันที่ 13

ด้วยการแบ่งสนาม 64 คนออกเป็น 16 กลุ่มจากสี่กลุ่มที่ Austin Country Club ทำให้ McIlroy ยังคงมีสิทธิ์ผ่านเข้ารอบน็อคเอาต์ของการแข่งขันที่เขาชนะในปี 2015 แต่จากลักษณะการแสดงของเขาในวันแรกดูเหมือนว่าผู้ชนะหลัก 4 สมัยจะไม่สามารถพลิกเกมได้เพียงพอที่จะเอาชนะคาเมรอนสมิ ธ และลันโตกริฟฟินในขณะที่พอลเตอร์รู้ว่าการชนะเหนือผู้เล่นคนเดียวกันจะทำให้เขาปลอดภัย ในช่วง 16 ปีที่ผ่านมา

กริฟฟินมองหาชัยชนะอย่างแน่นอนเมื่อเขานำสมิ ธ ไปได้สองหลุมและเล่นได้เพียงสามหลุม แต่สมิ ธ เบอร์ดี้ที่ 16 ก็เสียท่าในนัดต่อไปเมื่อคู่ต่อสู้ของเขายิงสองนัดเพื่อหลบหนีจากหลุมหลบภัยสีเขียวและจากนั้นกริฟฟินก็ทิ้งชิปในช่วงสุดท้าย ของขวัญสมิ ธ ชนะอย่างไม่น่าเป็นไปได้

ก่อนหน้านี้ McIlroy ได้แสวงหาข้อมูลของ Cowen อย่างไม่เป็นทางการรวมถึงในการแข่งขัน Players Championship เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา แต่ก็ต่อเมื่อ Michael Bannon โค้ชที่เป็นเวลานานไม่ได้อยู่ในทัวร์นาเมนต์

ชาวไอร์แลนด์เหนือวัย 31 ปีพลาดการป้องกันตำแหน่งของเขาที่ TPC Sawgrass หลังจากรอบ 79 และ 75 และยอมรับว่าวงสวิงของเขาได้รับความทุกข์ทรมานหลังจากพยายามเพิ่มความยาวให้กับเกมของเขามากขึ้นส่วนหนึ่งได้รับอิทธิพลจาก US Open ที่โดดเด่นของ Bryson DeChambeau ชัยชนะ

ตอนนี้การเปลี่ยนแปลงของแผ่นดินไหวสำหรับ McIlroy อดีตกัปตันทีมไรเดอร์คัพ Paul McGinley กล่าวกับ Sky Sportsเราต้องจัดให้มีบริบท เขาไม่เคยมีโค้ชคนอื่นในชีวิตเลยตั้งแต่เขายังเป็นเด็กและมีความกดดันมากมายสำหรับทั้งสองคนที่จะเข้าสู่ความสัมพันธ์นี้ พีทมีชื่อเสียงโด่งดังและรอรีเราทุกคนรู้ดีว่าเขามีพรสวรรค์แค่ไหน

เราคาดหวังว่ามันจะจุดชนวนเพื่อที่จะสร้างแรงกดดันให้กับมัน เป็นเรื่องน่าสนใจที่จะได้เห็นว่าทุกอย่างจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์และหลายเดือนข้างหน้า Shane Lowry แชมป์เปี้ยนเปิดประสบความพ่ายแพ้ 4 และ 2 ต่อ Ryan Palmer ในกลุ่มสามโดยที่ Jon Rahm ของสเปนขยับออกจาก Sebastian Munoz ในหลุมที่ 18

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ไฮโล

Related Post

Jon Rahm

Jon RahmJon Rahm

สิบห้าวันหลังจากการเตรียมตัวของเขาดูเหมือนจะยุ่งเหยิง J […]