Ian Baraclough

Ian Baraclough

Ian Baraclough ต้องการให้ Shayne Lavery เพิ่มความสงบให้กับเกมของเขาหลังจากต้อนรับแนวรุกทุกรูปแบบกลับเข้าสู่การโจมตีของไอร์แลนด์เหนือ Lavery ช่วยกำหนดเสียงในขณะที่ฝ่ายของ Baraclough เริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งในการเอาชนะลักเซมเบิร์ก 3-1 ในวันศุกร์โดยบุกเข้าไปในกรอบก่อนโดยใช้เวลาเพียง 20 วินาทีจากนั้นเชื่อมโยงกับ Josh Magennis คู่หูนัดหยุดงานอีกครั้งก่อนจากนั้นก็ยิงกว้างอย่างหวุดหวิด

Ian Baraclough ต้องการให้กองหน้าของไอร์แลนด์เหนือเพิ่มความสงบ

Ian Baraclough

แต่หลังจากมาเกนนิสนำไอร์แลนด์เหนือขึ้นนำ ทีมของบาราคลัฟพยายามรักษาการครองบอลโดยคู่หน้ามักจะไม่สามารถเก็บบอลได้ ทำให้ลักเซมเบิร์กผ่านโหม่งในครึ่งหลังของมาร์วิน มาร์ติน ก่อนสตีเวน เดวิสและกาวิน วายต์ทำประตูในช่วงท้าย ผู้เยี่ยมชม

การแลกเปลี่ยนในช่วงต้นเป็นเครื่องเตือนใจอย่างมากถึงสิ่งที่ Lavery สามารถทำได้หลังจากที่กองหน้า Blackpool พลาดการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายของไอร์แลนด์เหนือในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนจากอาการบาดเจ็บไม่สามารถสร้างเป้าหมายระดับนานาชาติในการชนะ 4-1 ในเดือนกันยายนที่ลิทัวเนียได้

ผลกระทบที่เขาสร้างขึ้นในเดือนกันยายน ไม่เพียงแต่ทำประตูในเกมกับลิทัวเนีย แต่ยังสร้างโอกาสมากมายผ่านการปิดตัวของเขาและความกระตือรือร้นที่จะเข้าปะทะกองหลัง ก่อกวนพวกเขา และทำให้พวกเขาผิดพลาด มันเป็นสิ่งที่แตกต่างสำหรับเราบาราคลัฟกล่าว

ต้องบอกว่า Gavin Whyte มีสิ่งนั้นอยู่ในตัวเขาและเขาก็ทำอย่างนั้นแล้วก็ไปและสร้างเป้าหมายของตัวเองสำหรับลูกที่สามเขาหนีจากกองหลังและมันจบลงอย่างสงบ นั่นเป็นสิ่งที่ Shayne ต้องเข้ามาในเกมของเขาเช่นกัน ฉันคิดว่ามีการเล่นที่ไม่เป็นระเบียบเช่นกัน มีความหงุดหงิดเล็กน้อยสำหรับเขา และเขาต้องเรียนรู้ มันเป็นการก้าวไปอีกขั้นสำหรับเขา ฟุตบอลต่างประเทศ และคุณต้องมีความสงบ แต่นั่นจะมา

ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เขากลับมา ความเร่งรีบและคึกคักของเขา ผู้พิทักษ์ไม่ชอบเลย ตอนนี้ Lavery หวังว่าจะมีโอกาสอีกครั้งเมื่อไอร์แลนด์เหนือพบกับฮังการีที่วินด์เซอร์พาร์คในคืนวันอังคาร แมตช์ที่บาราคลัฟจะรู้ว่าทีมของเขาต้องการผลงานที่ดีขึ้นมากเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก

ไอร์แลนด์เหนืออนุญาตให้ลักเซมเบิร์ก ทีมอันดับ 93 ของโลก ได้บอลมากขึ้นและยิงประตูได้มากขึ้นในคืนวันศุกร์และเจ้าภาพก็มองว่าเป็นผู้ชนะที่มีแนวโน้มมากขึ้นจนกระทั่งเดวิสและไวท์ตีสองในสามนาที ฮังการี

อันดับที่ 41 อยู่เคียงข้างอิตาลี เยอรมนี และอังกฤษ หลังจากได้เลื่อนชั้นสู่เนชั่นส์ ลีก เอ ครั้งสุดท้าย และไอร์แลนด์เหนือจะต้องใช้ความรุนแรงมากกว่าที่พวกเขาแสดงที่สตาดเดอลักเซมเบิร์กเพื่ออยู่กับพวกเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอล

Related Post