Harry Winks

Harry Winks

Harry Winks แฮร์รี วิงค์ส เน้นย้ำความปรารถนาที่จะลงเล่นให้สม่ำเสมอมากขึ้นหลังจากเห็นโอกาสที่ท็อตแน่มมีจำกัด แต่กล่าวว่าตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคมไม่ได้อยู่ในความคิดของเขามิดฟิลด์รายนี้ต้องทนกับความผิดหวัง 18 เดือนที่สโมสรในวัยเด็กของเขาในฐานะอดีตกุนซือ โชเซ่ มูรินโญ่ และตอนนี้ นูโน่ เอสปิริโต ซานตู ก็ได้จำกัดเวลาเล่นเกมของเขา

Harry Winks กระตือรือร้นที่จะเล่นให้กับท็อตแนมมากขึ้น

Harry Winks

วิงค์ส ซึ่งอยู่ในแผนของแกเร็ธ เซาธ์เกตในอังกฤษเมื่อหนึ่งปีที่แล้ว เล่นในเกมยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีกของสเปอร์สที่พ่ายแพ้ต่อวิเทสส์ อาร์นเฮมเมื่อวันพฤหัสบดี แต่ได้ลงเล่นในพรีเมียร์ลีกเพียง 61 นาทีในฤดูกาลนี้ นักเตะวัย 25 ปีตัดสินใจอยู่และต่อสู้เพื่อตำแหน่งของเขาในช่วงซัมเมอร์ แต่ถึงแม้เขาจะมีความหลงใหลในสโมสร แต่เขาบอกว่าเขาต้องการนาที

ฟังนะ ฉันรักท็อตแน่ม ฉันพูดให้ชัดเจนเสมอ แต่ฉันต้องการเล่นฟุตบอล เขากล่าว และฉันต้องการเล่นฟุตบอลปกติ วิธีเดียวที่จะเล่นฟุตบอลให้ดีที่สุด ได้โมเมนตัมคือเมื่อคุณเล่นเป็นประจำ ฟังนะ ฉันทุ่มสุดตัวเพื่อสโมสร แน่นอน ฉันยอม พวกเขาติดอยู่กับฉัน ฉันติดอยู่กับพวกเขา 

และฉันต้องการเล่นให้ท็อตแนม แต่มันเป็นเรื่องยากเมื่อคุณได้แมตช์ที่นี่และที่นั่น ความมั่นใจต่ำและคุณไม่ได้เล่นเกมนั้น ๆ มันยาก ฟังนะ ฉันไม่ได้คิดไปไกลขนาดนั้น (ถึงมกราคม) ฉันมีเกมเหลืออีกมากที่จะลองและต่อสู้เพื่อสโมสร เป็นสิ่งสำคัญที่เราทุกคนต้องอยู่ในความคิดเดียวกัน มีกระบวนการคิดแบบเดียวกัน และเราเห็น

หนทางยังอีกยาวไกล ยังเหลืออีกสองเดือน มันเกี่ยวกับการคุกเข่า ทำงานหนักเท่าที่จะทำได้ และไม่เสียใจเลย วิงค์จะพูดกับหัวหน้า Nuno เกี่ยวกับชะตากรรมของเขาในบางจุด แต่ต้องการเลือกช่วงเวลาที่เหมาะสม มันต้องเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับฉัน

เขากล่าว ผู้จัดการทีมมีเกมให้คิดมากมาย พวกเขากำลังมาอย่างหนาแน่นและรวดเร็ว และฉันไม่ต้องการยืนขวางทางในการเตรียมตัว และยืนขวางทางผู้เล่นคนอื่นๆ ในทีม เมื่อถึงเวลา ผมจะคุยกัน แต่ตอนนี้มันสำคัญที่ทีมและผู้จัดการทีมต้องโฟกัสกับเกมถัดไป และอย่าไปรบกวนจิตใจผม

วิงค์สเป็นส่วนหนึ่งของทีมสเปอร์สที่แพ้วิเทสส์ 1-0 เนื่องจากนูโน่ทำการเปลี่ยนแปลง 11 นัดจากฝั่งที่เอาชนะนิวคาสเซิลเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มันเป็นการออกนอกบ้านครั้งแรกของเขาตั้งแต่เกมยุโรปกับ NS Mura เมื่อวันที่ 30 กันยายน และเขากล่าวว่าการขาดการดำเนินการเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อฟอร์มที่ย่ำแย่ของเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post