Harry Maguire

Harry Maguire

Harry Maguire ฝึกซ้อมร่วมกับทีมชาติอังกฤษในวันพฤหัสบดีนี้ ขณะที่กองหลังตัวกลางยังคงรักษาอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าได้อย่างต่อเนื่อง ความฟิตของนักเตะวัย 28 ปีเป็นหนึ่งในประเด็นสำคัญที่เป็นจุดสนใจในการเปิดศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปของอังกฤษกับโครเอเชียเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Harry Maguire เข้าร่วมการฝึกซ้อมของอังกฤษ

Harry Maguire

แม็คไกวร์ได้รับบาดเจ็บเอ็นข้อเท้าในเกมพรีเมียร์ลีกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เอาชนะแอสตัน วิลล่า เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม หลังจากที่อันวาร์ เอล กาซี ตกลงบนเขาอย่างเชื่องช้า

กองหลังรายนี้นั่งพักตลอดทั้งฤดูกาล รวมถึงการเป็นตัวสำรองที่ไม่ได้ลงเล่นให้กับบียาร์เรอัล นัดชิงชนะเลิศยูโรป้า ลีก และแกเร็ธ เซาธ์เกตกล่าวว่ามันจะเป็น “โบนัส” สำหรับเขาที่จะได้มีส่วนร่วมในยูโร

แต่แมกไกวร์มีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องและหลังจากออกจากกลุ่มในโรงยิมในวันพุธ เขาก็กลับมาผ่อนคลายด้วยการฝึกซ้อมกับทีมที่เหลือในทีม 26 คนที่เหลือ

Maguire ดูสบายใจในการมีส่วนร่วมในการฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมในช่วงเปิดของเซสชั่นที่ St George’s Park ในวันพฤหัสบดีแม้ว่าความพร้อมของเขาสำหรับโครเอเชียยังดูน่าสงสัย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet1688

Related Post