Harry Kane จะทนต่ออาชีพได้นานแค่ไหน

Harry Kane

เพนนีความคิดของ Harry Kane ในขณะที่เขาเห็นภาพความปีติยินดีแผ่ออกไปข้างนอกแอนฟีลด์และได้ไตร่ตรองความคิดว่าเจ็ดฤดูกาลในอาชีพของเขา ในฐานะมืออาชีพอาวุโสของท็อตแนมทีมที่เขาได้เป็นเป็นตัวแทน

Harry Kane จะทนต่ออาชีพได้นานแค่ไหน

Harry Kane

การประกาศเกียรติคุณจากลิเวอร์พูล ก่อนการเพิ่มขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ของผู้ป่วย Covid-19 ในพื้นที่ที่เกิดจากการเฉลิมฉลองจากกลุ่มสาธารณะที่ไม่รับผิดชอบต่อสังคม ความสุขที่ไม่มีใครขัดขวางของแฟนๆ ได้เห็นทีมของพวกเขาชนะแชมเปี้ยนส์ลีก, พรีเมียร์ลีกและคลับเวิลด์คัพในเวลาน้อยกว่าหนึ่งปี ผู้เล่นที่ยังคงแน่วแน่กับฟุตบอล เกียรติยศที่สำคัญ การได้รับรางวัล เห็นได้ชัดว่าการเล่นให้กับท็อตแนมเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากแต่เมื่อ Kane อายุได้ 26 ปี ก็มาถึงจุดหนึ่งในอาชีพการงานของซึ่งการเข้าแถวสำหรับทีมที่มีแนวโน้มจะชนะมากขึ้น มีความหมายกับเขาที่ได้เห็นแฟ ๆ ฉลองชื่อที่ชนะ การเป็นส่วนหนึ่งของทีมนักฟุตบอลที่ได้รับรางวัลที่ยกระดับขึ้นทั้งที่บ้านและต่างประเทศในรอบ 13 เดือนที่ผ่านมา มากกว่าเสื้อ Tottenham ใดๆ ที่ยกขึ้นใน 34 ปีที่ผ่านมา ได้ควบคุมการค้าขายของภายใต้การดูแลและการสอนของผู้จัดการที่เป็นที่นิยมในระดับสากลซึ่งประสบความสำเร็จมากที่สุดในปีที่ผ่านมา เขาจะชนะสิ่งต่างๆ แม้จะมีเป้าหมายบนเที่ยวบิน 137 อันดับ สำหรับชื่อของเขามากกว่าโมฮัมเหม็ดซาลาห์ของลิเวอร์พูล 64  เคนไม่มองใกล้ที่จะชนะตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกหรือชื่อแชมเปี้ยนส์ลีกมากกว่าที่เขาเคยทำในช่วงยืมตัวที่ Leyton Orient

FA Cup : Kevin De Bruyne ทำให้แมนฯ ซิตี้ผ่านรอบรองชนะเลิศ

ประวัติส่วนตัวถูกคั่นด้วยฆ้องส่วนตัวอันทรงเกียรติแต่ทีมที่ประสบความสำเร็จ เขายังคงโดดเด่นจากการงาน เมื่อพิจารณาจากทีมส่วนใหญ่ที่โต๊ะชั้นนำของยุโรปจะดีใจที่ได้เป้าหมายที่นำมาอาจได้รับข้ออ้างจากการพิจารณาทางเลือก เช่นเดียวกับนักฟุตบอลหลายคนที่ทำงานกับเพื่อนร่วมอาชีพซึ่งพวกเขามีแนวโน้มที่รู้สึกกังวลน้อยลง ความคิดเห็นของ Kane ได้รับการส่งมอบด้วยความซื่อสัตย์ ในช่วงเวลาของการสนทนากับ Redknapp เทอรีเคนกำลังพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บและผลล่าสุดท็อตแนมเคยเป็นก่อนออกโรงแชมเปี้ยนส์ลีกหวดที่อยู่ในมือของ RB ไลพ์ซิก ในการเฝ้าดูสั้นๆ ของJosé Mourinho พวกเขาชนะ 12 แพ้ 10 และเสมอกันหกนัดในเวลานั้นผู้จัดการดูเหมือนจะแปลกแยกการลงนามบันทึกของสโมสร Tanguy Ndombele แม้แต่ Tories ที่หลงผิดและซ้ำซ้อนที่สุดของ พวกเขาก็ยังพยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์เช่นนี้เพราะเหตุผลที่ทำให้ร่าเริงเป็นพิเศษแต่มันน่าแปลกใจที่เมื่อเร็วๆนี้การเลิกความคิดเทอรีเคน อาจต่อสู้เพื่อรักษาความสามารถของเขาในด้านหน้าของเป้าหมายภายใต้รูปแบบยุทธวิธี Mourinho เลือกที่จะหารือเกี่ยวกับความสำเร็จในอดีตของเขามากกว่าแผนในอนาคต ไม่ถูกกระตุ้น, เขาระบุไว้ห้าพรีเมียร์ใหญ่ชื่อและวิธีการที่ได้เติบโตในการทำงานร่วมกันกับเขาช่ำชองพลิ้วไหวเฉพาะวิจารณ์ล่าสุดของรูปแบบทีมปัจจุบันของเขาในการเล่นโดยพอลเมอร์สัน บัณฑิตที่มีความชื่นชอบในการหัวเราะและขาดความชำนาญด้านศิลปะเป็นครั้งคราวปฏิเสธจิตใจที่เฉียบแหลมมิดฟิลด์ของอาร์เซนอลในอดีตบอกว่าบางทีการได้ Toby Alderweireld หรือ Davinson Sánchez หวังว่าสิ่งที่ดีที่สุดอาจไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในชุดทักษะเฉพาะ

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

FIFPRO

FIFPROFIFPRO

ขณะนี้ผู้เล่นชั้นนำในยุโรปกำลังเล่นมากถึง 80 เปอร์เซ็นต […]

Mark Noble

Mark NobleMark Noble

Mark Noble ลุกจากม้านั่งสำรองเพียงเพื่อพลาดจุดโทษในช่วง […]