Harry Kane

Harry Kane

Harry Kane อังกฤษเดินเข้าสู่รอบคัดเลือกฟุตบอลโลกปี 2022 ขณะที่พวกเขาฟาดฟันซานมาริโน 10-0 ที่ต่ำต้อยด้วยการแสวงหาของแฮร์รี่เคนในการเป็นผู้ทำประตูชั้นนำตลอดกาลของประเทศในขณะที่เขาตีสี่ในรอบสุดท้ายกลุ่ม I แกเร็ธ เซาธ์เกตกล่าวว่าเขาจะปฏิบัติต่อซานมารีโน  

10 ที่สมบูรณ์แบบสำหรับอังกฤษในขณะที่ Harry Kane ทำคะแนนสี่ในการพ่ายแพ้ซานมารีโน

Harry Kane

ทีมอันดับล่างสุดของการจัดอันดับฟีฟ่า ด้วยความเคารพเช่นเดียวกับฝ่ายตรงข้ามอื่น ๆ และเขาก็เป็นความจริงต่อคำพูดของเขาในขณะที่ผู้เข้าชมวิ่งไปที่บ้านที่ตกตะลึง แฮร์รี แม็คไกวร์ ประตูของตัวเองจากฟิลิปโป ฟาบบรี เอมิล สมิธ โรว์เมื่อประเดิมสนาม เป็นประตูแรกให้กับไทโรน มิงส์

หนึ่งในม้านั่งสำรองของแทมมี่ อับราฮัม และลูกโหม่งของบูคาโย่ ซาก้า จะจบลงด้วยการคว้าชัยชนะในเกมยูโร 2020 ที่พ่ายแพ้ เข้ารอบสุดท้าย นับตั้งแต่เอาชนะสหรัฐอเมริกาในปี 2507 อังกฤษถึงสองร่างในขณะที่พวกเขาเหยียบคันเร่งจนถึงจุดสิ้นสุดของการเผชิญหน้าด้านเดียวส่วนใหญ่นี้

Kane จะยิงครบทั้งสี่ประตูของเขาในครึ่งแรก โดยทำให้เขาเสมอกับ 48 ประตูของอังกฤษของ Gary Lineker และก้าวไปสู่ ​​16 ประตูสำหรับปีปฏิทิน ซึ่งเป็นสถิติในตัวของมันเอง ขณะที่ Three Lions แล่นไปยังกาตาร์ ตอนนี้เขาอายุแค่ห้าขวบจากสถิติตลอดกาลของเวย์น รูนี่ย์ โดยได้ลงเล่นเป็นครั้งแรกกับซานมารีโนหรืออันดอร์ราในแคมเปญที่ผ่านเข้ารอบที่ประสบความสำเร็จนี้

แม็กไกวร์เป็นคนชื่อเดียวกับเขา ซึ่งเปิดบอลด้วยการโหม่งในนาทีที่ 5 ขณะที่เขาทำลายสถิติเช่นกัน กลายเป็นกองหลังที่ทำประตูสูงสุดของอังกฤษตลอดกาลด้วยประตูที่ 7 ของเขาในทีมชาติ ลูกที่สองเป็นประตูของตัวเองที่โชคดีเมื่อยิงของ Saka เบี่ยงเบนไปสองครั้ง ในที่สุดก็พุ่งผ่าน Elia Benedettini ที่เท้าผิดจากกองหลัง Fabbri

จุดโทษของ Kane ทำให้เขาคว้าประตูแรกจากสี่ประตูในระยะเวลา 15 นาที พลิกกลับหลังจาก VAR ตรวจสอบแฮนด์บอลกับ Dante Rossi เป็นเวลานาน ปีที่ 14 ของเขาเกิดขึ้นไม่นานหลังจากนั้น สมิธ โรว์ก็แซงหน้าเบเนเดตตินี่ไปก่อนที่แอรอน แรมส์เดล ประเดิมสนามให้กับทีมชาติอังกฤษ

อย่างน้อยก็สามารถแสดงความสามารถของเขาได้ โดยต้องก้มต่ำเพื่อผลักนิโคลา แนนนี่ที่ยิงไปข้างหลัง แฮตทริกในครึ่งแรกติดต่อกันเป็นครั้งที่สองเสร็จสิ้นจากจุดโทษหลังจากที่ Kane โหม่งไปที่แขนของ Alessandro D’Addario และเขาไม่ได้ทำผิดพลาดจากระยะ 12 หลา

ที่สี่ของเขาคือการเลือกพวง กองหน้าท็อตแนมตีชายสองคนที่อยู่ในกรอบและจบในมุมเพื่อเลื่อนระดับกับ Lineker Kane จะปรากฏตัวในครึ่งหลังขณะที่ Southgate เปิดตัว Conor Gallagher โดยมี Abraham และ Ben Chilwell ออกจากบัลลังก์ด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอล

Related Post