Harry Kane

Harry Kane

Harry Kane และ Son Heung-min เป็นสถิติของพรีเมียร์ลีกสำหรับการทำประตูมากที่สุดในฤดูกาลเนื่องจากพวกเขาเป็นแรงบันดาลใจให้ท็อตแนมชนะลีดส์ 3-0 Kane ผู้เปิดการให้คะแนนจากจุดโทษยิงประตูที่ 100 ของเกาหลีใต้ให้กับสโมสรในขณะที่ทั้งคู่รวมกันเป็นครั้งที่ 13 ในเทอมนี้ซึ่งตรงกับการนับโดยอลันเชียร์เรอร์และคริสซัตตันที่แบล็กเบิร์นในปี 1994-95

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Harry Kane และ Son Heung-min เป็นสถิติของพรีเมียร์ลีกสำหรับการทำประตูมากที่สุด

Harry Kane

พวกเขาเป็นเรื่องราวของฤดูกาลสำหรับสเปอร์สและสั้นเพียงสี่เท่าของสถิติทั้งหมด 36 ชุดโดยดิดิเยร์ดร็อกบาและแฟรงค์แลมพาร์ดในขณะที่เชลซี

ความพร้อมเพรียงของพวกเขาที่นี่เป็นไปอย่างทันท่วงทีเนื่องจากการมีส่วนร่วมของพวกเขาจบลงด้วยการวิ่งแบบไร้ชัยชนะสี่เกมในพรีเมียร์ลีกโดยโทบี้อัลเดอร์ไวเรลด์เพิ่มหนึ่งในสามหลังจากพักเบรกไม่นานแม้ว่าแมตต์โดเฮอร์ตี้จะถูกไล่ออกจากสนามด้วยใบเหลืองสองใบ

นี่เป็นครั้งแรกที่สเปอร์สยิงได้สามประตูในเกมลีกนับตั้งแต่พวกเขาเสมอกับเวสต์แฮม 3-3 ในเดือนตุลาคมขณะที่ห่วงก็หลุดออกมาหลังจากนั่งเป็นผู้นำมาหนึ่งเดือน คนของ Marcelo Bielsa มีช่วงเวลาที่ดีและยิงประตูให้กับสเปอร์สได้ 16 นัด แต่พวกเขาขาดคุณภาพที่จะเหมือนกับการทำประตูและการชนะสองเกมของพวกเขาก็จบลง

สัญญาณเริ่มต้นของลีดส์มีแนวโน้มที่สดใสเมื่อพวกเขาพบว่ามีช่องว่างและโอกาสเป็นค่าใช้จ่ายของท็อตแนมซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาประณามผู้เล่น Erik Lamela, Sergio Reguilon

และ Giovani Lo Celso ว่าทำผิดกฎของ coronavirus Ezgjan Alioski เจาะเข้าไปในตาข่ายด้านข้างในขณะที่ Patrick Bamford โหม่งฟรีจากระยะ 12 หลาหลังจากที่เขาเสียเครื่องหมายในกรอบ

สเปอร์สถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าพวกเขาขาดการผจญภัยในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมามีชีวิตขึ้นมาและ Kane ก็แสดงความพยายามก่อนที่ Pierre-Emile Hojbjerg จะยิงตรงไปที่ Illan Meslier เป็นเจ้าภาพที่ทำลายการหยุดชะงักในนาทีที่ 29 แต่ลีดส์มีส่วนร่วมในความหายนะของตัวเองมากกว่า

การเล่นจากด้านหลังผู้รักษาประตู Meslier ผิดพลาดในการส่งบอลให้ Harry Winks ซึ่งพบว่า Steven Bergwijn และ Dutchman ทำฟาวล์จาก Alioski Kane ไม่ได้ทำพลาดจากจุดนี้ในขณะที่เขายิงประตูที่ 17 ของฤดูกาลในทุกรายการกลับบ้าน

สเปอร์สน่าจะขึ้นนำเป็นสองเท่าในอีกห้านาทีต่อมาเนื่องจากเบิร์กไวจ์นทำได้อย่างยอดเยี่ยมในการเปิดกล่อง แต่เขาก็ลุกโชนจากระยะใกล้ ลีดส์ขู่ว่าจะตอบโต้ในขณะที่แจ็คแฮร์ริสันโค้งตัวและแบมฟอร์ดยิงตรงไปที่ฮูโกโลริส แต่ครึ่งจบลงไม่ดีสำหรับพวกเขาในขณะที่เจ้าภาพเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877.com

Related Post