Hallam Amos

Hallam Amos

Hallam Amos ฟูลแบ็คทีมชาติเวลส์ ประกาศอำลาวงการรักบี้แล้วด้วยวัย 27 ปี Amos ผู้เล่นให้กับคาร์ดิฟฟ์กำลังจะออกจากเกมเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลเพื่อมุ่งเน้นไปที่อาชีพทางการแพทย์ของเขา หลังจากทศวรรษของรักบี้อาชีพ ฤดูกาล 2021/22 จะเป็นฤดูกาลสุดท้าย Amos เขียนบน Instagram

Hallam Amos ทีมชาติเวลส์จะเลิกรักบี้อายุ 27 เพื่อมุ่งเน้นไปที่อาชีพทางการแพทย์

Hallam Amos

รู้สึกขอบคุณมากสำหรับประสบการณ์ที่เหลือเชื่อที่ฉันมีตลอด 10 ฤดูกาลที่ผ่านมา แต่เวลานี้เกือบจะได้เจอกับความท้าทายครั้งใหม่แล้ว มันเป็นความตั้งใจของฉันเสมอที่จะจบเมื่อฉันสำเร็จการศึกษาระดับปริญญา และฤดูกาลนี้สอดคล้องกับปีสุดท้ายของการศึกษาทางการแพทย์ของฉัน ดังนั้นเป็นเวลาที่เหมาะสมในการเปลี่ยนจากสนามเป็นโรงพยาบาล

Amos เริ่มอาชีพรักบี้อาวุโสของเขาที่ Newport-based Dragons และเปิดตัวในเวลส์เมื่ออายุ 19 ปีกับ Tonga ในปี 2013 เขาเข้าร่วมคาร์ดิฟฟ์ในปี 2019 หลังจากแปดปีที่ Dragons และเล่นในฟุตบอลโลกปี 2015 และ 2019 โดยชนะการแข่งขัน 25 นัดสุดท้ายในเวลส์กับอาร์เจนตินาในเดือนกรกฎาคม

Amos เสริมว่า ตลอดหลายปีที่ผ่านมาการรวมมหาวิทยาลัยกับอาชีพรักบี้ ฉันได้รับการสนับสนุนมากมาย – จาก WRU จาก Dragons ในช่วงสองสามปีแรกของอาชีพการงาน จาก Cardiff Rugby เมื่อเร็วๆ นี้ และจาก Cardiff Uni เอง – และ ฉันจะขอบคุณเสมอสำหรับความเต็มใจของพวกเขาที่จะรองรับทั้งสองด้านของชีวิตของฉัน

ขอขอบคุณเป็นพิเศษกับ Dai (Young, ผู้อำนวยการรักบี้ของคาร์ดิฟฟ์) และ Wayne (หัวหน้าโค้ชของ Pivac, เวลส์) ที่เข้าใจมาตลอดช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาในขณะที่ฉันได้พูดคุยกับพวกเขาเกี่ยวกับกระบวนการคิดที่อยู่เบื้องหลังการตัดสินใจของฉัน

การเกษียณอายุในวัย 27 ปี เป็นเรื่องแปลกอย่างแน่นอน แต่ผมมุ่งมั่นอย่างเต็มที่กับคาร์ดิฟฟ์ตลอดฤดูกาลที่เหลือ และหวังว่าผมจะสามารถทำแต้มให้สูงได้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า Young บอกกับเว็บไซต์คาร์ดิฟฟ์ว่า แน่นอนว่ามันน่าผิดหวังที่จะสูญเสียผู้เล่นที่มีคุณภาพของ Hallam และเขามีรักบี้เหลืออยู่มากมาย แต่คุณสามารถชื่นชมการตัดสินใจของเขาเท่านั้น

มีผู้เล่นไม่มากที่จะออกไปตามเงื่อนไขของตัวเอง และการเปลี่ยนจากรักบี้เป็นอาชีพแพทย์แบบเต็มเวลาทำให้เขามีอาชีพที่ยืนยาวและประสบความสำเร็จ ฮัลแลมทำงานหนักอย่างไม่น่าเชื่อในการเล่นรักบี้และการเรียนของเขามาจนถึงตอนนี้ และประสบความสำเร็จอย่างมากในเกมทั้งในระดับภูมิภาคและระดับนานาชาติ

เขาจะยังคงเป็นบุคคลสำคัญสำหรับเราตลอดฤดูกาลที่เหลือ และสามารถเล่นได้โดยไม่มีแรงกดดันจากการตัดสินใจที่อยู่เหนือเขา สำหรับตอนนี้ จุดเน้นอยู่ที่คาร์ดิฟฟ์และสนุกกับรักบี้ของเขา และฤดูร้อนหน้าเราจะอวยพรให้เขาพบเจอแต่สิ่งดีๆ ในอนาคต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post