Hakim Ziyech

Hakim Ziyech

Hakim Ziyech เชื่อว่าเขายังคงสามารถเป็นผู้เล่นคนสำคัญของเชลซีได้ แม้จะพยายามดิ้นรนเพื่อหาความมั่นคงตั้งแต่ย้ายไปลอนดอนตะวันตก ทีมชาติโมร็อกโกคว้าประตูเดียวของการแข่งขันแชมเปียนส์ลีกเมื่อวันอังคารกับมัลโม่เพื่อให้ผู้ถือชัยชนะ 1-0 ในสวีเดน

Hakim Ziyech กระตือรือร้นที่จะเริ่มต้นและสร้างตัวเองที่ Chelsea

Hakim Ziyech

มันเป็นประตูที่สองของ Ziyech ในการรณรงค์และเป็นประตูแรกนับตั้งแต่เขาได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ใน UEFA Super Cup กับบียาร์เรอัลในเดือนสิงหาคม อาการบาดเจ็บได้ทำลายเวลาของเขาที่ Stamford Bridge จนถึงตอนนี้ แต่นักเตะวัย 28 ปีไม่ได้สูญเสียความเชื่อ

ใช่ ฉันกำลังพยายามที่จะมีความสำคัญสำหรับทีม ทั้งประตูและแอสซิสต์ อดีตกองหน้าอาแจ็กซ์ยืนกราน มีช่วงเวลาที่ยากลำบากข้างหลังฉัน อาการบาดเจ็บ และฉันไม่ได้ฟื้นตัวเต็มที่จากมันจริงๆ ฉันทำงานทุกวัน แม้ว่าจะไม่ได้เป็นไปอย่างที่ควรจะเป็น แต่ฉันเชื่อมั่นในตัวเองเสมอมา

ผมเชื่อในสิ่งที่ผมสามารถทำได้ในสนามเสมอ ผมยังคงเชื่อและพยายามทำอย่างนั้น Ziyech สร้างความประทับใจในช่วงพรีซีซันก่อนที่อาการบาดเจ็บที่ไหล่จะทำให้ความคืบหน้าของเขาหยุดชะงัก ถึงแม้ว่าเขาจะกลับมาเร็วจากปัญหาก็ตาม มันเป็นเรื่องที่คล้ายคลึงกัน

ระหว่างการเปิดตัวครั้งแรกของเขาที่เชลซี ซึ่งปัญหาที่หัวเข่าและสะโพกของเขามาขัดจังหวะโมเมนตัมของเขา ในขณะที่ครึ่งหลังของฤดูกาลเขามักจะใช้การหมุนเวียนเป็นหลัก หลังจากเป็นตัวสำรองที่ไม่ได้ใช้ในแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงชนะเลิศ Ziyech มั่นใจว่ายังมีอะไรอีกมากมายที่จะมาจากเขา

รู้ว่าฉันทำอะไรได้บ้างและระดับสูงสุดของฉันอยู่ที่ใด เขากล่าว มีช่วงเวลาที่ยากลำบากกับการบาดเจ็บและสิ่งต่างๆ และหาจังหวะของฉันอีกครั้ง ฉันไม่เคยสามารถเข้าจังหวะได้อีก แต่นั่นคือสิ่งที่คุณต้องทำงานและทำงานหนักเพื่อ นั่นคือสิ่งที่ฉันทำทุกวันเพื่อพยายามหาจังหวะนั้นอีกครั้ง

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือทีมเชลซี หวังว่าประตูของซีเยคในเกมกลุ่มเอช จะเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาให้ปีกรายนี้ค้นพบฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาอีกครั้ง หากได้รับเลือกให้ลงเล่นในพรีเมียร์ลีกวันเสาร์กับเบิร์นลีย์ มันจะเป็นนัดที่ 50 ของโมร็อกโกให้กับเดอะบลูส์ แต่เขายิงได้เพียงแปดครั้งตั้งแต่เปลี่ยนทีมในฤดูร้อนปี 2020

ถึงกระนั้น ฉันคิดว่ายังมีช่องว่างในการปรับปรุงสำหรับฮาคิมในการตัดสินใจ ความเชื่อมโยงในสนาม และจุดที่ต้องสอดคล้องกันมากขึ้น ทูเคิ่ลยอมรับ เรามักจะพึ่งพาอัตราการทำงานของเขา การโต้กลับ การตระหนักรู้ และนี่คือส่วนสำคัญในการแสดงของเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post