Gregor Townsend

Gregor Townsend

Gregor Townsend เชื่อว่าสก็อตแลนด์มีความพร้อมที่จะกำจัดเสื้อฮู้ดของคาร์ดิฟฟ์ แต่หัวหน้าโค้ชยังคงเตรียมพร้อมสำหรับความท้าทายที่น่าเกรงขามที่สนามกีฬาปรินซิพาลิตี้ ชาวสก็อตเอาชนะเวลส์ใน Llanelli หลังปิดประตู แต่พวกเขาไม่ชนะในเมืองหลวงของเวลส์ตั้งแต่ปี 2545

Gregor Townsend เชื่อว่าชาวสก็อตสามารถสร้างชัยชนะในการเปิดและขับไล่คาร์ดิฟฟ์บลูส์

Gregor Townsend

พวกเขาถ่อมตัว 34-7 ในการเยือน Six Nations ครั้งล่าสุดในปี 2018 แต่ทาวน์เซนด์รู้สึกว่าทีมของเขาซึ่งได้รับชัยชนะในอังกฤษและฝรั่งเศสเมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้มีความสามารถในการรับมือกับการทดสอบต่างๆ เช่นในวันเสาร์นี้ ควรพร้อมที่จะรับมือกับความท้าทายในการไปคาร์ดิฟฟ์เขากล่าว

เราไม่ได้อยู่ที่นั่นมาสี่ปีแล้ว มีอะไรเกิดขึ้นมากมายในหลายปีที่ผ่านมากับทีมนี้ เราเคยมีประสบการณ์กับท็อปทีมทั้งในบ้านและนอกบ้าน และได้แสดงให้เห็นความยืดหยุ่นในเกมเหล่านั้น ไม่ได้ชนะพวกเขาทั้งหมด แต่ฉันเชื่อว่าการทดสอบที่เรามีที่ Twickenham

และในปารีสเมื่อปีที่แล้วทำให้เรามีความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ในสนามกีฬาเต็มรูปแบบในสถานที่ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลกในสัปดาห์นี้ มันจะยากกว่าสิ่งที่เราทำในปารีส แต่ความท้าทายในสุดสัปดาห์นี้ยิ่งใหญ่กว่าในหลาย ๆ ด้านเพราะประวัติศาสตร์ของเราในคาร์ดิฟฟ์และความจริงที่ว่ามันเป็นฝูงชนเต็มรูปแบบซึ่งไม่ใช่ในปารีส

เวลส์ถูกตัดขาดจากผู้สังเกตการณ์หลายคนหลังจากเอาชนะไอร์แลนด์ไป 29-7 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ทาวน์เซนด์คาดว่าพวกเขาจะเป็นทีมที่แข็งแกร่งกว่าในวันเสาร์นี้ โดยปกติ คุณเก่งกว่าในเกมที่สองของคุณใน Six Nations” เขากล่าว “ในเกมแรก สิ่งต่างๆ มักจะไม่ราบรื่นสำหรับคุณ

ดังนั้นหากคุณต้องเผชิญกับทีมชั้นนำอย่างไอร์แลนด์ ที่มีโมเมนตัมมากมาย และคุณกำลังเล่นกับพวกเขานอกบ้าน คุณอาจจะลำบากเพื่อให้ได้มา เข้าสู่เกมในช่วงต้นเกม แต่ผมรู้สึกว่าควอเตอร์ที่สองและในช่วงครึ่งหลัง เวลส์เสมอกับไอร์แลนด์ รู้ว่าพวกเขาจะดีขึ้นสำหรับเกมนั้น และพวกเขาเป็นทีมชั้นนำที่มีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมตลอด 15 ปี

ทาวน์เซนด์ได้ทำการเปลี่ยนแปลงห้าครั้งให้กับทีมที่เริ่มต้นชัยชนะเหนืออังกฤษเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว รวมถึงการแนะนำศูนย์ซิโอเน ตุยปูโลตูแทนแซม จอห์นสันเพื่อนร่วมสโมสรของเขา Sione นำมิติที่แตกต่างออกไป” ทาวน์เซนด์กล่าว “เขาเป็นผู้เล่นที่แตกต่างไปจากแซม (จอห์นสัน)

และแคม (เรดพาธ) ผู้เล่นคนอื่นๆ ที่ถูกพิจารณาให้อยู่ถึง 12 คน เขาเป็นผู้เล่นที่มีความคิดสร้างสรรค์มากและเขาสามารถนำคนอื่นเข้ามาเล่นได้ เขายังมีเกมระยะยาวของเขาอีกด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post