Greg Clarke ประธาน FA ขอโทษ

Greg Clarke

Greg Clarke ประธานสมาคมฟุตบอลพูดคุยเกี่ยวกับการโต้เถียงเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาพร้อมกับความคิดเห็นที่หลากหลายซึ่งทำให้เกิดการกล่าวหาว่าเป็นแบบแผน คล๊าร์คถูกบังคับให้ขอโทษหลังจากที่เขาใช้คำว่าสี ต่อหน้าคณะกรรมการดิจิทัลวัฒนธรรมสื่อกีฬา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Greg Clarke ประธานสมาคมฟุตบอลพูดคุยเกี่ยวกับการโต้เถียง

Greg Clarke

นอกจากนี้เขายังถูกวิพากษ์วิจารณ์จากกลุ่มต่อต้านการเลือกปฏิบัติ Kick It Out หลังจากกล่าวว่าคนผิวดำและชาวเอเชียใต้มีความสนใจในอาชีพที่แตกต่างกัน จากกันและยังได้ร้องเรียนว่ามีโค้ชผู้หญิงบอกเขาว่าขาดผู้รักษาประตูผู้หญิงเนื่องจาก สำหรับเด็กผู้หญิงที่ไม่ชอบการเตะบอล

จุดประสงค์ของหัวหน้า FA ที่ปรากฏตัวต่อหน้าคณะกรรมการคือเพื่อหารือเกี่ยวกับการกำกับดูแลเกมโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับแพ็คเกจช่วยเหลือทางการเงินจากพรีเมียร์ลีกไปจนถึง EFL และการเปิดเผยล่าสุดเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของเขาในการอภิปราย Project Big Picture

แต่คล๊าร์คลงเอยด้วยการสร้างพายุลูกใหม่ให้กับฟุตบอลอังกฤษด้วยคำพูดที่ขัดแย้งกันและซานเจย์บันดารีประธานบริหารของ Kick It Out ก็ไม่พอใจในคำวิจารณ์ของเขา รู้สึกผิดหวังอย่างมากที่ได้เห็นความคิดเห็นของ Greg Clarke ในวันนี้” Bhandari กล่าวในแถลงการณ์

การใช้ภาษาที่ล้าสมัยในการอธิบายคนผิวดำและชาวเอเชียว่า ‘สี’ มาจากทศวรรษที่แล้วและน่าจะถูกส่งไปยังถังขยะแห่งประวัติศาสตร์ การเป็นเกย์ไม่ใช่ ทางเลือกในชีวิต อย่างที่เขาอ้างเช่นกัน

การกีดกันทางเพศแบบไม่เป็นทางการของการพูดว่า เด็กผู้หญิงไม่ชอบตีลูกบอลแรง ๆ กำลังเซจากใครนับประสาอะไรกับผู้นำของเกมระดับชาติของเรา เป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้อย่างสิ้นเชิง กังวลเป็นพิเศษกับการใช้แบบแผนชนชั้นที่ขี้เกียจเกี่ยวกับชาวเอเชียใต้และความชอบในอาชีพของพวกเขา

มันสะท้อนให้เห็นถึงทัศนคติที่ขี้เกียจคล้าย ๆ กันที่ฉันเคยได้ยินได้รับการเผยแพร่ในระดับสถาบันการศึกษาของสโมสร ทัศนคติแบบนั้นอาจอธิบายได้ดีบางส่วนว่าทำไมชาวเอเชียใต้จึงเป็นชนกลุ่มน้อยที่มีตัวแทนมากที่สุดในสนามในทางสถิติ

ฟุตบอลจำเป็นต้องก้าวขึ้นไปและจัดการกับการขาดตัวแทนของชาวเอเชียใต้ในสนาม – แทบไม่มีความคืบหน้าในรอบ 40 ปี ประสบการณ์ของฉันในฐานะคนเอเชียใต้คือเราไม่มีความใฝ่ฝันในอาชีพที่แตกต่างกัน แต่เรามีผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน ความสามารถมีการกระจายอย่างเท่าเทียมกัน แต่โอกาสไม่ใช่

ทีมฟุตบอลต้องให้ความสำคัญกับการกระจายโอกาสนั้นอย่างเท่าเทียมกันและขจัดอคติเชิงระบบที่แบบแผนขี้เกียจเหล่านี้สะท้อนให้เห็น ได้เห็นผลงานที่ดีที่ FA ได้ทำเพื่อสร้างเกมที่ครอบคลุมมากขึ้นไม่ใช่อย่างน้อยก็ในเรื่อง Diversity in Football Leadership Code FA ได้รับการปรบมืออย่างถูกต้องสำหรับความพยายามดังกล่าว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอล

Related Post

Ryan Sessegnon

Ryan Sessegnon เผยว่าเขาได้รับการเหยียดเชื้อชาติที่Ryan Sessegnon เผยว่าเขาได้รับการเหยียดเชื้อชาติที่

Ryan Sessegnon กลายเป็นนักฟุตบอลคนล่าสุดที่เปิดเผยว่าเขาได้รับการเหยียดผิวทางออนไลน์ ฟูลแบ็ควัย 20 ปียืมตัวมาที่สโมสรเยอรมันฮอฟเฟ่นไฮม์จากท็อตแน่มเมื่อคืนวันจันทร์ ได้แชร์ภาพหน้าจอของข้อความที่ไม่เหมาะสมที่เขาถูกส่งไปบนโซเชียลมีเดียและบอกว่าเขา ไม่แปลกใจอีกแล้ว เขาเขียนเรื่องราวบนอินสตาแกรมว่า ไม่น่าเชื่อจริงๆ สิ่งที่บ้าคลั่งที่สุดคือฉันไม่แปลกใจอีกแล้ว น่าขยะแขยง * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Youri Tielemans

Youri TielemansYouri Tielemans

การจบสกอร์อันน่าทึ่งของ Youri Tielemans ทำให้เลสเตอร์ยังคงอยู่ในตำแหน่งแชมป์อย่างเหนียวแน่นหลังจากชัยชนะในพรีเมียร์ลีกครั้งที่ 5 ติดต่อกันที่นิวคาสเซิล Tielemans ใช้เวลา 18 นาที เป็นครั้งคราวเพื่อเพิ่มการเปิดในนาทีที่ 55 ของ James Maddison ในขณะที่ Foxes ชนะ 2-1 โดยได้รับประโยชน์จากคุณภาพที่หายากสองชิ้นในเกมธรรมดาทั่วไปซึ่งล้มเหลวในการทำให้ Tyneside ในฤดูหนาวสว่างขึ้น * * * * * * * *

Dillian Whyte

Dillian WhyteDillian Whyte

Dillian Whyte สามารถต่อสู้ในอเมริกาได้หลังจากที่เขาแก้แค้น Alexander Povetkin ด้วยการหยุดรอบที่สี่ในยิบรอลตาร์เมื่อวันเสาร์ ทำให้มั่นใจได้ว่านักชกวัย 32 ปีจะกลับมาสวมหมวกในการชู้ตชิงแชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวตโดยมีนักมวยบริกซ์ตันเป็นผู้ท้าชิงที่ได้รับคำสั่งจาก WBC อีกครั้ง * * * * * * * * * * * * * * * * * * *