Greg Clarke ประธาน FA ขอโทษ

Greg Clarke

Greg Clarke ประธานสมาคมฟุตบอลพูดคุยเกี่ยวกับการโต้เถียงเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาพร้อมกับความคิดเห็นที่หลากหลายซึ่งทำให้เกิดการกล่าวหาว่าเป็นแบบแผน คล๊าร์คถูกบังคับให้ขอโทษหลังจากที่เขาใช้คำว่าสี ต่อหน้าคณะกรรมการดิจิทัลวัฒนธรรมสื่อกีฬา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Greg Clarke ประธานสมาคมฟุตบอลพูดคุยเกี่ยวกับการโต้เถียง

Greg Clarke

นอกจากนี้เขายังถูกวิพากษ์วิจารณ์จากกลุ่มต่อต้านการเลือกปฏิบัติ Kick It Out หลังจากกล่าวว่าคนผิวดำและชาวเอเชียใต้มีความสนใจในอาชีพที่แตกต่างกัน จากกันและยังได้ร้องเรียนว่ามีโค้ชผู้หญิงบอกเขาว่าขาดผู้รักษาประตูผู้หญิงเนื่องจาก สำหรับเด็กผู้หญิงที่ไม่ชอบการเตะบอล

จุดประสงค์ของหัวหน้า FA ที่ปรากฏตัวต่อหน้าคณะกรรมการคือเพื่อหารือเกี่ยวกับการกำกับดูแลเกมโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับแพ็คเกจช่วยเหลือทางการเงินจากพรีเมียร์ลีกไปจนถึง EFL และการเปิดเผยล่าสุดเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของเขาในการอภิปราย Project Big Picture

แต่คล๊าร์คลงเอยด้วยการสร้างพายุลูกใหม่ให้กับฟุตบอลอังกฤษด้วยคำพูดที่ขัดแย้งกันและซานเจย์บันดารีประธานบริหารของ Kick It Out ก็ไม่พอใจในคำวิจารณ์ของเขา รู้สึกผิดหวังอย่างมากที่ได้เห็นความคิดเห็นของ Greg Clarke ในวันนี้” Bhandari กล่าวในแถลงการณ์

การใช้ภาษาที่ล้าสมัยในการอธิบายคนผิวดำและชาวเอเชียว่า ‘สี’ มาจากทศวรรษที่แล้วและน่าจะถูกส่งไปยังถังขยะแห่งประวัติศาสตร์ การเป็นเกย์ไม่ใช่ ทางเลือกในชีวิต อย่างที่เขาอ้างเช่นกัน

การกีดกันทางเพศแบบไม่เป็นทางการของการพูดว่า เด็กผู้หญิงไม่ชอบตีลูกบอลแรง ๆ กำลังเซจากใครนับประสาอะไรกับผู้นำของเกมระดับชาติของเรา เป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้อย่างสิ้นเชิง กังวลเป็นพิเศษกับการใช้แบบแผนชนชั้นที่ขี้เกียจเกี่ยวกับชาวเอเชียใต้และความชอบในอาชีพของพวกเขา

มันสะท้อนให้เห็นถึงทัศนคติที่ขี้เกียจคล้าย ๆ กันที่ฉันเคยได้ยินได้รับการเผยแพร่ในระดับสถาบันการศึกษาของสโมสร ทัศนคติแบบนั้นอาจอธิบายได้ดีบางส่วนว่าทำไมชาวเอเชียใต้จึงเป็นชนกลุ่มน้อยที่มีตัวแทนมากที่สุดในสนามในทางสถิติ

ฟุตบอลจำเป็นต้องก้าวขึ้นไปและจัดการกับการขาดตัวแทนของชาวเอเชียใต้ในสนาม – แทบไม่มีความคืบหน้าในรอบ 40 ปี ประสบการณ์ของฉันในฐานะคนเอเชียใต้คือเราไม่มีความใฝ่ฝันในอาชีพที่แตกต่างกัน แต่เรามีผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน ความสามารถมีการกระจายอย่างเท่าเทียมกัน แต่โอกาสไม่ใช่

ทีมฟุตบอลต้องให้ความสำคัญกับการกระจายโอกาสนั้นอย่างเท่าเทียมกันและขจัดอคติเชิงระบบที่แบบแผนขี้เกียจเหล่านี้สะท้อนให้เห็น ได้เห็นผลงานที่ดีที่ FA ได้ทำเพื่อสร้างเกมที่ครอบคลุมมากขึ้นไม่ใช่อย่างน้อยก็ในเรื่อง Diversity in Football Leadership Code FA ได้รับการปรบมืออย่างถูกต้องสำหรับความพยายามดังกล่าว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอล

Related Post

Harry Kane

Harry Kane จะทนต่ออาชีพได้นานแค่ไหนHarry Kane จะทนต่ออาชีพได้นานแค่ไหน

เพนนีความคิดของ Harry Kane ในขณะที่เขาเห็นภาพความปีติยินดีแผ่ออกไปข้างนอกแอนฟีลด์และได้ไตร่ตรองความคิดว่าเจ็ดฤดูกาลในอาชีพของเขา ในฐานะมืออาชีพอาวุโสของท็อตแนมทีมที่เขาได้เป็นเป็นตัวแทน Harry Kane จะทนต่ออาชีพได้นานแค่ไหน การประกาศเกียรติคุณจากลิเวอร์พูล ก่อนการเพิ่มขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ของผู้ป่วย Covid-19 ในพื้นที่ที่เกิดจากการเฉลิมฉลองจากกลุ่มสาธารณะที่ไม่รับผิดชอบต่อสังคม ความสุขที่ไม่มีใครขัดขวางของแฟนๆ ได้เห็นทีมของพวกเขาชนะแชมเปี้ยนส์ลีก, พรีเมียร์ลีกและคลับเวิลด์คัพในเวลาน้อยกว่าหนึ่งปี ผู้เล่นที่ยังคงแน่วแน่กับฟุตบอล เกียรติยศที่สำคัญ การได้รับรางวัล เห็นได้ชัดว่าการเล่นให้กับท็อตแนมเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากแต่เมื่อ Kane อายุได้ 26 ปี ก็มาถึงจุดหนึ่งในอาชีพการงานของซึ่งการเข้าแถวสำหรับทีมที่มีแนวโน้มจะชนะมากขึ้น มีความหมายกับเขาที่ได้เห็นแฟ ๆ ฉลองชื่อที่ชนะ การเป็นส่วนหนึ่งของทีมนักฟุตบอลที่ได้รับรางวัลที่ยกระดับขึ้นทั้งที่บ้านและต่างประเทศในรอบ 13 เดือนที่ผ่านมา

พรีเมียร์ลีก

พรีเมียร์ลีก อังกฤษกลับมาพร้อมกับ doubleheader หลังจากปิดไป 100 วันพรีเมียร์ลีก อังกฤษกลับมาพร้อมกับ doubleheader หลังจากปิดไป 100 วัน

100 วันหลังจากเกมสุดท้าย พรีเมียร์ลีก กลับมาอย่างแน่นอน ในสนามกีฬาที่จำกัดไว้ประมาณ 300 คน เนื่องจากความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องของโควิด19 แอสตันวิลล่าจะจัดการกับความหวังของเฌ็ฟฟีลด์ยูไนเต็ดตามด้วยแมนเชสเตอร์ซิตี้ vs อาร์เซนอล พรีเมียร์ลีก กลับมาหลังปิดไป 100 วัน แอสตันวิลล่าจะจัดการกับความหวังของเฌ็ฟฟีลด์ยูไนเต็ด ตามด้วยแมนเชสเตอร์ซิตี้ vs อาร์เซนอล จะนำไปสู่เกมในช่วงฤดูร้อนแบบสายฟ้าแลบ ในแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ในความพยายามที่จะจบฤดูกาลในวันที่ 26 กรกฎาคม การยกเว้นทำให้ได้รับอนุญาตให้อนุญาตให้ทีมกลับไปฝึกซ้อมได้แต่จะมีการทดสอบเกี่ยวกับโควิด19 สัปดาห์ละสองครั้งสำหรับผู้เล่นและโค้ช พรีเมียร์ลีกถูกระงับหลังจากผู้จัดการทีมอาร์เซนอลมิเกลอาร์เตต้าตรวจพบเจอเชื้อโควิด19 เมื่อวันที่ 12 มีนาคมขณะนี้ลำดับความสำคัญในสนามของอาร์เตต้ากำลังพยายามคืนอาร์เซนอลให้กับแชมเปี้ยนส์ลีก

Pierre-Emerick Aubameyang

Pierre-Emerick AubameyangPierre-Emerick Aubameyang

Pierre-Emerick Aubameyang ยิงอาร์เซนอลไปสู่ชัยชนะครั้งแรกที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตั้งแต่ปี 2549 ขณะที่การแข่งขันนัดที่ 100 ของ Ole Gunnar Solskjaer จบลงด้วยความผิดหวัง เดือนตุลาคมเริ่มต้นสำหรับปีศาจแดงด้วยการกลับบ้านด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตนของท็อตแนมและเดือนพฤศจิกายนเริ่มต้นด้วยการสูญเสียผู้มาเยือนลอนดอนตอนเหนืออีกครั้งในขณะที่กันเนอร์สยุติการรอ 13 นัดเพื่อคว้าแชมป์ลีกที่โอลด์แทรฟฟอร์ด * * * * * * * * * * * * * * * *