Gianni Infantino

Gianni Infantino

ความคิดเห็นของ Gianni Infantino ประธาน FIFA เกี่ยวกับผู้อพยพชาวแอฟริกันได้รับการอธิบายว่าไม่เป็นที่ยอมรับอย่างสมบูรณ์โดย Tony Burnett ผู้บริหารระดับสูงของ Kick It Out Infantino อ้างถึงผู้อพยพที่อ้างว่าเป็นผู้อพยพที่เสี่ยงจมน้ำในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ต่อสภายุโรป

เมื่อวันพุธขณะที่เขาพูดเกี่ยวกับผลประโยชน์ทั่วโลกของ FIFA วางแผนที่จะปฏิรูปปฏิทินระหว่างประเทศซึ่งรวมถึงข้อเสนอสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกชายและหญิงทุกสองปี เขากล่าวว่าเราต้องให้ความหวังแก่ชาวแอฟริกันเพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่ต้องข้ามทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเพื่อหา บางที ชีวิตที่ดีขึ้น แต่อาจจะมากกว่าความตายในทะเล

ความคิดเห็นของ Gianni Infantino ประธาน FIFA

Gianni Infantino

เราต้องให้โอกาสและเราต้องให้เกียรติ ไม่ใช่โดยการให้การกุศล แต่โดยยอมให้คนทั้งโลกมีส่วนร่วม Burnett ประณามความคิดเห็นและกล่าวในแถลงการณ์ที่ออกให้กับสำนักข่าว PA FIFA เป็นองค์กรที่ทำกำไรหลายพันล้าน พวกเขามีทุนสร้างและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ด้อยโอกาสทั่วโลกอยู่แล้ว

ดังนั้นจึงเป็นที่ยอมรับไม่ได้อย่างสมบูรณ์ที่จะแนะนำว่าการแข่งขันฟุตบอลโลกทุกๆ 2 ปีซึ่งตั้งขึ้นอย่างเด่นชัดเพื่อขับเคลื่อนผลกำไรเพิ่มเติมสำหรับ FIFA อาจเป็นวิธีแก้ปัญหาสำหรับผู้อพยพที่เสี่ยงชีวิตซึ่งบางครั้งก็หนีประเทศที่ขาดสงครามเพื่อแสวงหาชีวิตที่ดีขึ้น

เขากล่าวเสริมว่าหาก FIFA มีความมุ่งมั่นอย่างแท้จริงในการแก้ปัญหาความไม่เท่าเทียมกัน พวกเขาควรลงทุนเวลาและทรัพยากรเพื่อการกุศลบนพื้นดิน แทนที่จะปิดบังสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นฟุตบอลโลกที่ทำกำไรทุกๆ 2 ปีเพื่อเป็นคำตอบสำหรับปัญหาที่มีอยู่

PA ได้รับการติดต่อจาก FIFA เพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคำพูดของ Infantino แม้ว่า Infantino จะพยายามร่างโครงร่างผลประโยชน์ของฟุตบอลทั่วโลก แต่สภาได้ข้อสรุปว่าฟุตบอลโลกทุกสองปีจะเป็นหายนะ สำหรับกีฬาในยุโรป ฟีฟ่ากำลังให้คำปรึกษาทั่วโลกเกี่ยวกับการปฏิรูปปฏิทินการแข่งขันระหว่างประเทศ

แต่แผนการของฟีฟ่าได้รับการตอบสนองด้วยเสียงคัดค้านในยุโรป สมาพันธ์ฟุตบอลยุโรป สมาคมสโมสรยุโรป และลีกยุโรป ต่างปฏิเสธแนวคิดนี้ ตอนนี้สภาได้เข้าร่วมรายชื่อนักวิจารณ์ โดยมีมติระบุว่าสมัชชาตั้งคำถามถึงความเหมาะสมของแผนที่กำลังพิจารณาโดยฟีฟ่าที่จะจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกทุกสองปี

มันพิจารณาว่าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะส่งผลเสียต่อฟุตบอลยุโรป ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมทั้งยูฟ่าและลีกยุโรปจึงไม่เห็นด้วยกับโครงการนี้อย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังอาจเป็นอันตรายต่อระบบนิเวศของกีฬาทั้งหมดด้วยการสร้างการแข่งขันกีฬาระดับโลกสองรายการ 

ฟุตบอลโลกและการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก แข่งขันกันเพื่อการรายงานข่าวจากสื่อและด้วยเหตุนี้จึงได้รับการสนับสนุนทางการเงินด้วย นอกจากนี้ยังเรียกร้องให้ฟีฟ่าไม่ทำการตัดสินใจที่อาจเป็นอันตรายต่อฟุตบอลและกีฬายุโรปทั่วโลกโดยปราศจากข้อตกลงของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในยุโรปและคณะกรรมการโอลิมปิกสากล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post