George Russell

George Russell

George Russell นักขับชาวอังกฤษได้ออกมาขอโทษต่อหน้า Valtteri Bottas หลังจากที่พวกเขาชนกันมากกว่า 300 กม. / ชม. ในศึก Emilia-Romagna Grand Prix ในวันอาทิตย์ รัสเซลและบอตตัสล้มเหลวในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อชิงอันดับที่เก้าในอิโมลา รัสเซลซึ่งรู้สึกว่าบอตตัสขับรถอย่างอันตรายเรียกฟินน์ว่า“ f ****** p *** k” ก่อนที่จะเผชิญหน้ากับเขาและตบหมวกกันน็อค

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

George Russell ขอโทษ Valtteri Bottas หลังจากความผิดพลาด 300 กม. ชม. ใน Imola

แต่ในแถลงการณ์ที่โพสต์บนโซเชียลมีเดียเมื่อเย็นวันจันทร์คนขับเมอร์เซเดสจูเนียร์วัย 23 ปีกล่าวว่า“ เมื่อวานไม่ใช่วันที่ฉันภูมิใจ ฉันรู้ว่ามันจะเป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการทำแต้มในฤดูกาลนี้และเมื่อคะแนนเหล่านี้มีความสำคัญกับเรามากพอ ๆ กับตอนนี้บางครั้งคุณก็เสี่ยง มันไม่ได้จ่ายออกไปและฉันต้องรับผิดชอบต่อสิ่งนั้น

เมื่อมีเวลาไตร่ตรองถึงสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นฉันรู้ว่าฉันควรจัดการสถานการณ์ทั้งหมดได้ดีขึ้น อารมณ์สามารถวิ่งได้สูงในช่วงเวลาที่ร้อนแรงและเมื่อวานของฉันดีขึ้นสำหรับฉัน

ฉันขอโทษ Valtteri ทีมงานของฉันและใครก็ตามที่รู้สึกผิดหวังจากการกระทำของฉัน นั่นไม่ใช่ตัวฉันและฉันคาดหวังจากตัวเองมากขึ้นอย่างที่ฉันรู้ว่าคนอื่นคาดหวังจากฉัน

ฉันได้เรียนรู้บทเรียนที่ยากลำบากในสุดสัปดาห์นี้และจะออกมาจากสิ่งนี้เป็นนักขับที่ดีขึ้นและเป็นคนที่ดีกว่าสำหรับประสบการณ์นี้ โพสต์ของ Russell มาถึงหลังจาก Toto Wolff หัวหน้าทีม Mercedes ตีตราทฤษฎีของเขาว่า Bottas จงใจทำให้พวกเขามารวมกันเป็น “วัว ***”

ในช่วงเวลาหลังการแข่งขันในวันอาทิตย์รัสเซลแนะนำว่าบอตตาสจะมีพฤติกรรมที่แตกต่างจากนักแข่งคนอื่นโดยทั้งสองคนกำลังทะเลาะกับลูอิสแฮมิลตันคู่หูที่เมอร์เซเดสในฤดูกาลหน้า

แต่วูลฟ์ที่หงุดหงิดพูดว่า นั่นคือวัว *** สถานการณ์ทั้งหมดไม่น่าสนุกสำหรับเราอย่างแน่นอน ฉันจะคุยกับจอร์จและชี้ประเด็นของฉั

วูลฟ์กล่าวว่าดาวดวงหนึ่งเกิดเมื่อรัสเซลยืนอยู่ในการแข่งขันแฮมิลตันที่ได้รับผลกระทบจากโควิดในงาน Sakhir Grand Prix เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ชาวอังกฤษเร็วกว่าบอตตาสตลอดการแข่งขัน แต่ถูกปฏิเสธอย่างโหดเหี้ยมชัยชนะหลังจากที่เมอร์เซเดสทำผิดพลาดและจากนั้นก็เจาะล่าช้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สมัคร gclub

Related Post