George Dockrell

George Dockrell

George Dockrell ของไอร์แลนด์มีความสุขกับการฟื้นตัวในปี 2021 แต่หวังว่าจะมีเสียงสูงให้เฉลิมฉลองที่ ICC Men’s T20 World Cup ในปลายเดือนนี้ นักเตะวัย 29 ปีรายนี้จะเข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์ Twenty20 ครั้งที่ห้าสำหรับประเทศของเขาเมื่องานเริ่มขึ้นในวันที่ 17 ตุลาคม และการเตรียมการของพวกเขา

George Dockrell ชื่นชมยินดีกับการสั่งซื้อสำหรับไอร์แลนด์

George Dockrell

จะก้าวขึ้นไปอีกขั้นในวันพฤหัสบดีที่พวกเขาจะพบกับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในสามนัดแรกของการแข่งขันที่ดูไบ วัน Dockrell สนุกกับช่วงเวลาที่น่าจดจำในรุ่นก่อน ๆ โดยทำประตูได้สามประตูกับ West Indies และ Netherlands

ในขณะที่เขายังอ้างสิทธิ์ประตูรางวัลของ David Warner ผู้เปิดประเทศออสเตรเลียในระหว่างการแข่งขันปี 2012 แต่คราวนี้เขาจะมองหาการทำเครื่องหมายด้วยไม้ตี

การสนทนาอย่างตรงไปตรงมากับเกรแฮม ฟอร์ด หัวหน้าโค้ชชาวไอร์แลนด์ทำให้นักคริกเก็ตจากดับลินหันมาสนใจการตีบอลและแม้จะเสียสัญญากลางไปเมื่อปีที่แล้ว ไลน์สเตอร์ ไลท์นิ่งก็ไหลลื่น และการเรียกคืนระดับนานาชาติในช่วงซัมเมอร์หมายความว่าเขาพร้อมสำหรับฟุตบอลโลกอีกครั้ง

มันอาจจะค่อนข้างพิเศษในอาชีพการงานของฉัน ในแง่ของการเริ่มต้นในปี 2010 ในฐานะนักปั่นมือซ้ายที่ตี 11 และตอนนี้เปลี่ยนบทบาทของฉันเป็นตีในห้าอันดับแรก Dockrell ยอมรับ เกมก้าวไปข้างหน้าอย่างมากตั้งแต่ตอนที่ฉันลงสนามครั้งแรก และเห็นได้ชัดว่ามีความท้าทายมากมายในนั้น แต่มันน่าตื่นเต้นจริงๆ ที่ได้เล่นบอลของฉัน

เคยคุยกับ Graham Ford เมื่อปีที่แล้ว และเขารู้สึกว่าไม่มีโอกาสสำหรับฉันอีกต่อไปแล้วในฐานะนักปั่นที่ออกไปเที่ยวข้างนอกที่สามารถตีลูกได้นิดหน่อย แต่มีบางอย่างในการตีลูกว่าถ้าฉันทำได้ และตีห้าอันดับแรกสำหรับทีมในประเทศของฉัน ฉันอาจจะทำเช่นเดียวกันสำหรับไอร์แลนด์

โชคดีที่เรามีแชทที่เปิดกว้างและตรงไปตรงมา มันเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับฉัน แต่การได้ทำเช่นนั้น ได้ทำงานในประเทศเพื่อเข้าร่วมทีมไอริช ซึ่งฉันได้มีส่วนร่วมเพียงเล็กน้อยในบทบาทนั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นจริงๆ ฉันรักมันอย่างแน่นอน

ปัจจุบันคะแนนสูงสุดของเขาในไอร์แลนด์คือ 62 คะแนนซึ่งไม่ใช่ว่าเขาลงทะเบียนกับอัฟกานิสถานในปี 2560 แต่ฟอร์มของเขาในช่วงฤดูร้อนบ่งบอกว่าประเทศของเขากำลังตกอยู่ในอันตราย

รายชื่อสาว ศตวรรษสำหรับสเตอร์ในเดือนพฤษภาคมเป็นการเพิ่มความมั่นใจในเวลาที่เหมาะสมก่อนโอกาสที่โดดเด่นที่ 40 และ 45 ตามลำดับกับเนเธอร์แลนด์และแอฟริกาใต้ในคริกเก็ต 50 ที่ตามมาด้วย 33 ไม่ได้ออก – คะแนน IT20 ที่ดีที่สุดอันดับสองของ Dockrell ในชัยชนะ เหนือซิมบับเวเมื่อเดือนที่แล้ว

เขากล่าวเสริมว่าสำหรับผม ถ้าพูดตามตรง ส่วนใหญ่ของสิ่งที่ผมชอบในปีนี้คือผมเสียสัญญากลางไป แต่ไปฝึกงานที่ดับลิน เป็นเรื่องที่ดีมากที่ได้เห็นด้านใหม่ๆ ของ สิ่งของ

เดาว่ามันทำให้คริกเก็ตกลับมาเป็นงานอดิเรกอีกครั้งและมีความรักในสิ่งที่ทำในแง่ของการตีลูกบอล ดังนั้นเมื่อฉันออกไปตีในเกมในประเทศ ฉันหิวมากที่จะทำได้ดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post