Gavin Bazunu

Gavin Bazunu

สตีเฟน เคนนี กุนซือของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ ยอมรับว่าเขาไม่คาดคิดมาก่อนว่า Gavin Bazunu และแอนดรูว์ โอโมบาไมเดเล่ จะเปล่งประกายเจิดจรัสเหมือนที่พวกเขาทำในศึกฟุตบอลโลกกับเซอร์เบีย บาซูนู เซฟได้หลายลูก หลายคนปฏิเสธการเข้า-ออกจากอเล็กซานดาร์ มิโตรวิช โอกาสที่จะเพิ่มคะแนนรวมเจ็ดประตูจากรอบคัดเลือกกลุ่มเอสี่กลุ่มแรกของเขา

Gavin Bazunu และ Andrew Omobamidele ดูโอชาวไอร์แลนด์เหนือความคาดหมาย

Gavin Bazunu

และเพื่อนวัย 19 ปี Omobamidele ก็แสดงท่าทางมั่นใจในการป้องกันและเข้าใกล้การคว้าชัยชนะในการเสมอ 1-1 เมื่อคืนวันอังคารที่ดับลิน บาซูนู นายทวารของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งปัจจุบันยืมตัวมาที่พอร์ตสมัธ กำลังลงเล่นให้ไอร์แลนด์เป็นนัดที่ 7 และโอโมบาไมเดิ้ลปราการหลังของนอริชเป็นเพียงเกมที่สองและได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงครั้งแรก

เคนนี่กล่าวว่า ฟังนะ ฉันไม่สามารถคาดเดาได้ว่าแอนดรูว์และกาวินจะเล่นได้ดีเหมือนที่พวกเขาทำ แอนดรูว์ต่อสู้กับมิโตรวิชและวลาโฮวิชที่นั่น พวกเขาแข็งแกร่งมาก แต่เขามีอุปกรณ์อย่างอื่น เขาว่องไวและสงบนิ่ง ผู้เล่นสองคน แอนดรูว์ และกาวิน ความสงบของพวกเขาช่างเหลือเชื่อ

แต่มันเป็นวันแรกสำหรับพวกเขา แอนดรูว์ลงเล่นเพียง 7 เกมลีกให้กับนอริช เขามีปรีซีซั่นที่ยอดเยี่ยม เล่นทุกนาทีในช่วงปรีซีซั่น และผมรู้ว่าพวกเขายกย่องเขาที่นั่นมากเพียงใด พวกเขานับถือเขามากจริงๆ และเขาก็แสดงให้เห็นว่าทำไมคืนนี้

ไอร์แลนด์ ที่พ่ายแพ้ต่อโปรตุเกส 2-1 เมื่อวันพุธที่แล้ว หลังจากคริสเตียโน โรนัลโด ยิงสองประตูในช่วงท้ายเกมเพื่อปฏิเสธชัยชนะอันโด่งดังของพวกเขา คราวนี้ก็ปล่อยให้ตัวเองสาย เช่นเดียวกับที่พวกเขาทำเพื่อเสมอกับอาเซอร์ไบจานเมื่อวันเสาร์

ตามหลังลูกโหม่งในนาทีที่ 20 ของ Sergej Milinkovic-Savic พวกเขาอยู่ระดับสี่นาทีจากเวลาที่กองกลางชาวเซอร์เบียพยายามสกัดกั้นเพื่อนร่วมทีม Nikola Milenkovic และเห็นว่ามันสะท้อนกลับเข้าไปในตาข่ายของเขาเอง เคนนี่พูดว่า

เราแขวนอยู่ที่นั่น มันเป็นเกมที่สามของเราในหกวันและเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ยากลำบากสำหรับผู้เล่น แต่พวกเขาแสดงจิตวิญญาณที่ยิ่งใหญ่และทำให้พวกเขาหมดพลังจากฝูงชน Gavin Bazunu ทำให้เราอยู่ในช่วงเวลานั้นเพราะพวกเขามีคุณภาพมาก, เซอร์เบีย เกวินมีเกมที่ยอดเยี่ยม และเราก็ได้พัก และเรายังมีเกมไม่มากนัก ดังนั้นเราดีใจมากที่ทำได้

เราไม่ได้อยู่ในธุรกิจของการเฉลิมฉลองเสมอที่บ้าน แต่ในบริบทของสัปดาห์ ฉันรู้สึกว่าเราสมควรได้รับอย่างน้อยสี่คะแนนจากอีกสองเกมถ้าไม่ใช่หกดังนั้นจึงมีเพียงคนเดียวที่เข้ามาในนั้น เกมดังกล่าวเป็นการเตะฟันอย่างแท้จริง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

Jens Lehmann

Jens LehmannJens Lehmann

เยนส์เลห์มันน์อดีตผู้รักษาประตูอาร์เซนอลออกมาขอโทษต่อหน […]