Gavin Bazunu

Gavin Bazunu

Gavin Bazunu ปฏิเสธที่จะยอมรับว่าเขาเป็นผู้รักษาประตูตัวเลือกแรกของสาธารณรัฐไอร์แลนด์แม้จะประกาศตัวเองบนเวทีโลกด้วยการบันทึกโทษ Cristiano Ronaldo นายทวารวัย 19 ปี ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ถูกยืมตัวมาเล่นให้กับลีก วัน พอร์ทสมัธ ตลอดฤดูกาล รักษาจุดโทษของโรนัลโด้ได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมที่พ่ายฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2-1 ที่ฟาโร ​​เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา

Gavin Bazunu อันดับหนึ่งแห่งสาธารณรัฐไอร์แลนด์ไม่รับตำแหน่ง

Gavin Bazunu

บาซูนู ยอมรับว่าตัวเองเป็นมือหนึ่งของสตีเฟ่น เคนนี่ นำหน้า Caoimhin Kelleher ของ Liverpool และ Mark Travers ของ Bournemouth โดยไม่มี Darren Randolph ที่มีประสบการณ์ แต่ยืนยันว่าเขารู้สึกเสมอว่าจำเป็นต้องพิสูจน์ตัวเอง

เมื่อถูกถามว่ารู้สึกเหมือนเป็นเบอร์หนึ่งของไอร์แลนด์หรือไม่ เขาตอบว่า ไม่ ไม่เลย ทุกเกมที่ผมลงเล่น ทุกเซสชั่นการฝึกซ้อมที่ผมทำ ผมรู้สึกว่าผมต้องพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง ไม่ใช่แค่กับผู้จัดการทีม นักเตะ แต่กับตัวผมด้วย มักจะเข้าสู่ช่วงฝึกซ้อมและเกมไม่เคยมีความสุขหรือไม่เคยพอใจที่จะเป็นอันดับหนึ่ง ฉันรู้สึกว่าฉันต้องทำงานเพื่อจุดของฉันทุกครั้งที่ลงสนาม

กระบวนการดังกล่าวจะไม่ได้รับอันตรายจากผลงานของ Bazunu ที่ Estadio Algarve ซึ่งเขายอมรับความรับผิดชอบในการยิงจุดโทษในช่วงต้นของทีมเจ้าบ้าน ซึ่งได้รับรางวัลหลังจาก Jeff Hendrick ถูกตัดสินให้สะดุด Bruno Fernandes ในขณะที่เขาพยายามจะไปถึงจุดอ่อนของผู้รักษาประตู ผ่าน

อย่างไรก็ตาม เขาปัดฝุ่นตัวเองและพุ่งไปทางขวาเพื่อปฏิเสธความพยายามของโรนัลโด้ และปฏิเสธว่าเขาทำประตูที่ 110 ทำลายสถิติในทีมชาติ บาซูนูกล่าวว่า นั่นเป็นความผิดของฉันอย่างแน่นอนสำหรับจุดโทษ แต่ทันทีที่มันเกิดขึ้นและมันเป็นจุดโทษ ฉันแค่ต้องลืมเรื่องนั้นไปเพราะมันไม่ใช่ประตู มันเป็นแค่จุดโทษ

เห็นได้ชัดว่าฉันมีโอกาสที่จะแก้ไขความผิดของฉันและฉันก็มีความสุขที่สามารถทำได้ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่รอดพ้นจากการลงโทษจากการยิงประตูชัย ดารา โอเชีย ขณะที่เขารอจุดโทษ ในที่สุดก็หัวเราะครั้งสุดท้ายเมื่อเขายกเลิกการเปิดเกมครึ่งแรกของจอห์น อีแกน ด้วยการโหม่งนาทีที่ 89 แล้วจึงยิงได้ ผู้ชนะในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

Bazunu กล่าวว่า คำว่า คลาส ฉันคิดว่า เขาคือคริสเตียโน โรนัลโด คุณภาพระดับนั้น ในฐานะทีม เราตั้งรับได้ดีกับเขาและผู้เล่นโจมตีโปรตุเกสคนอื่นๆ ตลอดทั้งเกม นั่นเป็นสาเหตุที่เขาทำลายสถิติเหล่านั้น และนั่นคือสาเหตุที่เขาเป็นใคร เพราะเขาสามารถสร้างช่วงเวลาแบบนั้นและยิงประตูในช่วงเวลาสำคัญๆ ได้

Bazunu ไม่ใช่ผู้เล่นชาวไอร์แลนด์เพียงคนเดียวที่เก่งใน Algarve ในขณะที่คนของ Kenny หันมาแสดงเนื้อหาที่ดีที่สุดในการครองราชย์ของเขาจนถึงปัจจุบัน และในขณะที่พวกเขาเตรียมตัวสำหรับการปะทะที่บ้านกับอาเซอร์ไบจานและเซอร์เบีย บาซูนูเชื่อว่ามีเหตุผลสำหรับการมองโลกในแง่ดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post

Ulster Rugby

Ulster RugbyUlster Rugby

รัฐมนตรีอาวุโสฝ่ายอนุรักษ์นิยมของสหราชอาณาจักรได้เขียนจ […]