Gary Neville

Gary Neville

Gary Neville และเจมี่คาร์ราเกอร์เสียชีวิตในซูเปอร์ลีกหลังจากการแข่งขันที่ขัดแย้งกันโดยสโมสรในอังกฤษไม่ยอมรับ เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมาแมนเชสเตอร์ซิตี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลิเวอร์พูลท็อตแนมและอาร์เซนอลยืนยันว่าพวกเขาตั้งใจที่จะถอนตัวในขณะที่เชลซีเข้าใจว่ากำลังดึงออก เนวิลล์ประกาศว่าซูเปอร์ลีกสิ้นสุดลงเมื่อเขาปรากฏตัวใน Sky Sports หลังจากเชลซีเสมอกับไบรท์ตัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Gary Neville และ Jamie Carragher การตายของ European Super League

Gary Neville

เขากล่าวว่า มันเหลือเชื่อมาก เมื่อเช้าวานนี้มีความกังวลอย่างมากเนื่องจากแฟนบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคิดว่าโจเอลเกลเซอร์ใส่ชื่อของเขาในแถลงการณ์ คุณคิดว่ามันจะยากที่จะกลับลงไป แต่ซิตี้ได้บังคับใช้กระบวนการถอนตัวและเชลซีก็ทำเช่นเดียวกัน มันหายไปเสร็จแล้ว

เมื่อมีข่าวว่าเอ็ดวู้ดเวิร์ดลาออกจากตำแหน่งรองประธานบริหารของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเสียเนวิลล์ทวีตอีโมจิโบกมือ จากนั้นอดีตกองหลังยูไนเต็ดก็โพสต์ภาพตัวเองกำลังดื่มไวน์หนึ่งแก้วพร้อมคำบรรยายว่าสู่ซูเปอร์ลีก คาร์ราเกอร์เพื่อนร่วมทีม Sky Sports ของเนวิลล์อดีตกองหลังลิเวอร์พูลและเพื่อนนักวิจารณ์ปากกล้าของซูเปอร์ลีกทวีตภาพศิลาฤกษ์ที่มีคำจารึกว่าEuropean Super League เกิดเมื่อวันที่ 18 เมษายน 2021 เสียชีวิต 20 เมษายน 2021

คาร์ราเกอร์อ้างความคิดเห็นของเจอร์เก้นคล็อปป์หัวหน้าทีมลิเวอร์พูลเจมส์มิลเนอร์กองกลางเจมส์มิลเนอร์และแพทริคแบมฟอร์ดกองหน้าลีดส์หลังจากการแข่งขันเมื่อคืนวันจันทร์ช่วยให้สมดุล ผมคิดว่าปฏิกิริยาของทุกคนเจอร์เก้นคล็อปป์ออกมาเมื่อคืนนี้เจมส์มิลเนอร์และแพทริคแบมฟอร์ด เขาบอกกับสกายสปอร์ต

เมื่อบ่ายวานนี้ฉันรู้สึกกลัว มันร้ายแรงมากรู้สึกเหมือนไม่มีการต่อสู้ว่าเรือแล่นไปแล้ว แต่หลังจบเกมฉันรู้สึกได้รับพลังอีกครั้งและมั่นใจว่าสิ่งนี้จะจบลงหลังจากที่ผู้เล่นเหล่านั้นออกมา นั่นทำให้ฉันมีลิฟท์ขนาดใหญ่ ฉันพูดทันทีที่มีคนไปนั่นคือจุดจบของมันและมันก็เสร็จแล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post