Gareth Southgate

Gareth Southgate

Gareth Southgate กุนซือทีมชาติอังกฤษ กล่าวว่า เขาต้องการเวลาไตร่ตรองก่อนเซ็นสัญญาฉบับใหม่ ทีมของเขาพ่ายจุดโทษให้กับอิตาลีในรอบชิงชนะเลิศยูโร 2020 ที่เวมบลีย์ในคืนวันอาทิตย์ มาร์ค บูลลิงแฮม ผู้บริหารระดับสูงของสมาคมฟุตบอลอังกฤษ กล่าวระหว่างทัวร์นาเมนต์ว่าเขาต้องการส่งสัญญาใหม่ให้เซาท์เกต

Gareth Southgate ต้องการเวลาไตร่ตรองก่อนเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับอังกฤษ

Gareth Southgate

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แต่เซาธ์เกตบอกในงานแถลงข่าวเมื่อวันจันทร์ว่า “ฉันไม่คิดว่าตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะคิดอะไร เราต้องผ่านเข้ารอบไปกาตาร์ แต่ผมต้องการเวลาออกไปดูเกมและไตร่ตรองเกี่ยวกับทัวร์นาเมนต์ทั้งหมด ผมต้องการพักผ่อน

มันเป็นประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์ แต่การได้เป็นผู้นำประเทศของคุณในทัวร์นาเมนต์เหล่านี้ต้องแลกด้วยเงิน และฉันต้องการพักในตอนนี้ เซาธ์เกตกล่าวว่าเขาต้องการนำทีมไปสู่ฟุตบอลโลกปี 2022 ที่กาตาร์

นักเตะวัย 50 ปีกล่าวต่อว่า ผมพูดในตอนนั้นว่าการได้รับการสนับสนุนภายในนั้นเป็นเรื่องดี คุณให้ความสำคัญอย่างมากกับสิ่งนั้นในฐานะผู้จัดการ ฉันไม่ต้องการผูกมัดกับสิ่งใดๆ นานกว่าที่ควร และฉันไม่ต้องการที่จะอยู่ห่างไกลจากการต้อนรับ ดังนั้นทุกสิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องได้รับการพิจารณา

ฉันต้องการพาทีมไปที่กาตาร์ ฉันรู้สึกว่าเรามีความก้าวหน้าตลอดสี่ปีที่ผ่านมา เราจบอันดับที่สี่ หนึ่งในสาม และอันดับสอง และนั่นก็ดีเหมือนกันทุกคน ผู้จัดการทีมกล่าวว่ายังเร็วเกินไปที่จะไตร่ตรองถึงข้อดีของการเดินทางสู่รอบชิงชนะเลิศ

ฉันรู้ว่าในเวลานี้เราจะรู้สึกซาบซึ้งในสิ่งนั้นและฉันรู้ว่าข้อความที่เราได้รับขีดเส้นใต้นั้น เซาธ์เกตกล่าวต่อ แต่เมื่อคุณอยู่ในกีฬาและเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ คุณรู้ว่าโอกาสเหล่านั้นหายากและอยู่ใกล้มาก และรู้ว่าอะไรได้เกิดขึ้น และรู้ว่าคุณต้องรับและไปอีกครั้ง นั่นเป็นเรื่องยากมากในวันรุ่งขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post