GAA Cavan

GAA Cavan

เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ของการกระทำ GAA Cavan ที่ได้เห็นอารมณ์พุ่งสูงพร้อมกับพลิกผันที่ไม่คาดคิด หนึ่งร้อยปีต่อจากเหตุการณ์ Bloody Sunday เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายนซึ่งมีผู้เสียชีวิต 14 คนใน Croke Park ระหว่างการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง Tipperary และ Dublin ทั้งสองทีมแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งระดับจังหวัด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

GAA Cavan ปิดท้ายสุดสัปดาห์ประวัติศาสตร์ด้วยการคว้าแชมป์ Ulster

GAA Cavan

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมากัลเวย์ได้รับชัยชนะเหนือทิปเปอรารีอย่างมากในการแข่งขัน All-Ireland รอบก่อนรองชนะเลิศนัดแรกของวันในขณะที่วอเตอร์ฟอร์ดยังคว้าตำแหน่งในรอบรองชนะเลิศด้วยการชนะแคลร์

ฟุตบอลเข้ามาในช่วงเย็นขณะที่ดับลินเอาชนะเม ธ อย่างไม่หยุดยั้งในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลสเตอร์สเตอร์ ทั้งชื่อฟุตบอล Munster และ Ulster ได้รับการตัดสินแล้วในวันนี้ เมื่อปิดฉากการดำเนินการในช่วงเย็นCavan ได้ดึงชื่อ Ulster ออกจากDonegalในเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

การให้คะแนนจากทั้งสองทีมในช่วงคอและคอเกือบทั้งเกมก่อนที่ Conor Madden จะทำประตูได้ในช่วงทดเวลาเจ็บปิดผนึกข้อตกลงของ Cavan Corkให้การต้อนรับ  Tipperaryสู่PáircUí Chaoimh เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้โดยนายกรัฐมนตรีสวมเสื้อแบบจำลองปี 1920 สีขาวและสีเขียวเพื่อฉลองครบรอบ 100 ปีของ Bloody Sunday

The Rebels เป็นจุดพูดคุยของแชมป์ Munster หลังจากที่ได้รับชัยชนะเหนือแชมป์ Kerry ในรอบรองชนะเลิศ ในที่สุด Tipperary ก็ยกย่องความทรงจำของ Michael Hogan อย่างมีสไตล์ด้วยตำแหน่ง Munster SFC ครั้งแรกในรอบ 85 ปี ในการขว้างวันอาทิตย์ Donegal เอาชนะ Mayo ในรอบชิงชนะเลิศ Nickey Rackard Cup ที่ Croke Park

ในช่วงสุดสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึงในวันเสาร์Galwayหวังว่าจะฟื้นตัวจากความพ่ายแพ้ที่ยากลำบากต่อ Kilkenny เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วในรอบชิงชนะเลิศ Leinster

ชนเผ่าต้องเผชิญกับภารกิจของทิปเปอรารีในรอบรองชนะเลิศของ All-Ireland รอบแรกของวันซึ่งกำหนดไว้สำหรับ Gaelic Grounds เวลา 13:15 น. และถ่ายทอดสดทางRTÉ Aidan Harte เป็นฮีโร่ที่ไม่น่าเป็นไปได้ของ Galway เนื่องจากประตูในช่วงท้ายของเขาพิสูจน์ให้เห็นถึงคะแนนสำคัญที่ทำให้ทั้งสองฝ่ายได้รับชัยชนะเหนือ Tipperary

จากการพ่ายแพ้ต่อ Limerick ในเกม Munster รอบชิงชนะเลิศเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Waterford ไม่ได้ตกต่ำอย่างที่คาดหวังโดยมีเพียงสี่คะแนนที่แยกพวกเขาออกจากข้อหาของ John Kiely ในเสียงนกหวีดสุดท้าย คะแนนในการเป่านกหวีดสุดท้ายของวันนี้ทำให้เกิดสิ่งนี้ในขณะที่ฝ่ายยื่นออกไปเหนือแคลร์เพื่อจบด้วยการนำเก้าแต้มที่สะดวกสบาย

ในการเปรียบเทียบ Clare แพ้ในสกอร์ไลน์ 0-36 ถึง 1-23 เมื่อพวกเขาพบกับ Shannonsiders ใน Munster รอบก่อนรองชนะเลิศในเดือนตุลาคม การชนะของแบนเนอร์เหนือเว็กซ์ฟอร์ดเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาได้เพิ่มความมั่นใจที่จำเป็นอย่างมากให้กับฝ่ายของ Brian Lohan แต่ได้ประสานข้อโต้แย้งเพิ่มเติมเกี่ยวกับการพึ่งพา Tony Kelly

ที่อ้างสิทธิ์ 1-15 จากอันดับ 1-21 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ในตอนเย็นฟุตบอลเข้ามาในขณะที่ดับลินและมีธพบกันในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลสเตอร์ The Royals นำผลงานอันยิ่งใหญ่ในครึ่งหลังเพื่อดูตัวเองผ่านรอบรองชนะเลิศกับ Kildare เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยยิง 5 ประตูผ่าน Mark Donnellan เพื่อจองตำแหน่งของพวกเขาในรอบชิงชนะเลิศ

อย่างไรก็ตามโอกาสในการทำประตูดังกล่าวไม่ได้นำเสนอตัวเองในการเจอกับดับลินและการที่ Dubs ชนะ Laois 2-23 ถึง 0-7 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาไม่ได้ทำให้ผู้ชนะ All-Ireland ปี 2019 ได้รับอันตรายใด ๆ เย็นวันนี้เห็นดับลินพร้อมขึ้นนำเหนือมี ธ เป็นประตูในนาทีสุดท้ายจากไนออลสกัลลีซึ่งทำประตูได้ในช่วงต่อเวลาสามนาที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สมัคร gclub

Related Post