Frank Williams

Frank Williams

Frank Williams ผู้ก่อตั้งและอดีตหัวหน้าทีมของวิลเลียมส์ เรซซิ่ง เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 79 ปี ทีมชนะตำแหน่งนักแข่ง Formula One เจ็ดครั้งและแชมป์คอนสตรัคเตอร์ถึงเก้าครั้งภายใต้การดูแลของ Williams คำแถลงจาก Williams Racing ในวันอาทิตย์อ่านว่าเป็นเรื่องน่าเศร้าอย่างยิ่งที่ในนามของครอบครัว Williams

Frank Williams ผู้ก่อตั้งทีม Formula One เสียชีวิตในวัย 79

Frank Williams

ทีมงานสามารถยืนยันการเสียชีวิตของ Sir Frank Williams CBE ผู้ก่อตั้งและอดีตหัวหน้าทีมของ Williams Racing เมื่ออายุ 79 ปี หลังจากเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเมื่อวันศุกร์ เซอร์ แฟรงค์ ถึงแก่กรรมอย่างสงบในเช้าวันนี้ โดยรายล้อมไปด้วยครอบครัวของเขา

แถลงการณ์ของทีมกล่าวต่อไปว่าวันนี้เราขอแสดงความนับถือต่อบุคคลผู้เป็นที่รักและสร้างแรงบันดาลใจของเรา แฟรงค์จะคิดถึงอย่างมาก เราขอให้เพื่อนและเพื่อนร่วมงานทุกคนเคารพความปรารถนาความเป็นส่วนตัวของครอบครัววิลเลียมส์ในเวลานี้

สำหรับผู้ที่ต้องการส่งส่วย เราขอให้บริจาคแทนของขวัญให้กับสมาคมการบาดเจ็บกระดูกสันหลัง หรือเราจะยินดีมอบดอกไม้ที่ทางเข้าสำนักงานใหญ่ของทีมในโกรฟ เมืองอ็อกซ์ฟอร์ดเชียร์ รายละเอียดการไว้อาลัยจะตามมาในโอกาสต่อไป George Russell นักขับของ Williams ได้จ่ายเงินส่วยของเขาเองบน Twitter

เขาเขียนว่าวันนี้เราบอกลาคนที่กำหนดทีมของเรา เซอร์แฟรงค์เป็นมนุษย์ที่วิเศษจริงๆ และฉันจะจำเสียงหัวเราะที่เราแบ่งปันได้เสมอ เขาเป็นมากกว่าเจ้านาย เขาเป็นที่ปรึกษาและเป็นเพื่อนกับทุกคนที่เข้าร่วมครอบครัววิลเลียมส์ เรซซิ่ง และคนอื่นๆ อีกมากมาย

Stefano Domenicali ผู้บริหารระดับสูงของผู้ถือสิทธิ์ F1 ในกลุ่ม Formula One และอดีตหัวหน้าทีมเฟอร์รารีอธิบายว่าวิลเลียมส์เป็น ยักษ์ใหญ่ตัวจริง ของกีฬา โดเมนิกาลีกล่าวในแถลงการณ์ว่า เช้านี้ แคลร์ วิลเลียมส์โทรมาแจ้งข่าวที่น่าเศร้าที่เซอร์แฟรงค์ วิลเลียมส์ บิดาอันเป็นที่รักของเธอถึงแก่กรรมแล้ว

เขาเป็นยักษ์ใหญ่ในกีฬาของเราที่เอาชนะความท้าทายที่ยากที่สุดในชีวิตและต่อสู้ทุกวันเพื่อคว้าชัยชนะทั้งในและนอกสนามเราสูญเสียสมาชิกครอบครัว F1 อันเป็นที่รักและเคารพไปมาก และเขาจะพลาดอย่างมหันต์ ความสำเร็จและบุคลิกภาพอันน่าทึ่งของเขาจะจารึกไว้ในกีฬาของเราตลอดไป ความคิดของฉันอยู่กับครอบครัววิลเลียมส์และเพื่อน ๆ ของพวกเขาในช่วงเวลาที่น่าเศร้านี้

ทีม Williams สนุกกับการชนะการแข่งขัน F1 ครั้งแรกที่ British Grand Prix ปี 1979 ที่ Silverstone โดยมี Clay Regazzoni อยู่บนพวงมาลัย ในปีพ.ศ. 2523 อลัน โจนส์ ชาวออสเตรเลียได้นำทีมไปสู่ตำแหน่งผู้ขับขี่และช่างก่อสร้างเป็นครั้งแรก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post