Finn Russell

Finn Russell

สิงโตอังกฤษและไอริชเริ่มเตรียมตัวสำหรับการทดสอบครั้งแรกที่สำคัญของวันเสาร์กับแอฟริกาใต้จากจุดแข็ง โดยมีเพียง Finn Russell เท่านั้นที่ตัดขาดจากการปะทะกันที่ Cape Town Stadium XV เริ่มต้นและม้านั่งสำหรับเผชิญหน้า Springboks ใกล้จะเสร็จสิ้นหลังจากการประชุมคัดเลือกในวันอาทิตย์ที่กินเวลาเกือบสองชั่วโมงและการโทรที่ค้างอยู่สองสามรายการจะทำภายในสิ้นวันจันทร์

Finn Russell พลาดโอกาสเปิดสนาม Lions ในวันเสาร์นี้

Finn Russell

ตัวเลือกของ Warren Gatland ได้รับการปรับปรุงโดยค่ารักษาพยาบาลที่ใกล้จะสะอาดเพื่อให้เป็นพรแก่ Lions หกนัดในการทัวร์ของพวกเขาปล่อยให้รัสเซลผู้บาดเจ็บที่ Achilles เป็นผู้เล่นคนเดียวที่ไม่พร้อมใช้งาน

ฟูลแบ็ค เลียม วิลเลียมส์ รับหน้าที่ขั้นตอนสุดท้ายของการกลับมาเล่นโปรโตคอลสำหรับการถูกกระทบกระแทกในวันจันทร์ และหากเขาผ่าน เขาจะกลับมาฝึกซ้อมในเช้าวันรุ่งขึ้น

กัปตันอลัน วิน โจนส์ และศูนย์ร็อบบี้ เฮนชอว์ กลับมาจากการกลับมาของพวกเขาจากอาการบาดเจ็บที่ไหล่และเอ็นร้อยหวายตามลำดับในการเอาชนะสตอร์มเมอร์สเมื่อวันเสาร์โดยไม่ได้รับบาดเจ็บในการสู้รบในการทดสอบ

สตีฟ แทนดี้ โค้ชทีมป้องกันยอมรับว่าจะมีผู้เล่นที่ไม่มีความสุขบางคนเมื่อ Gatland ประกาศทีมเข้าร่วมทีม แต่เน้นว่าซีรีส์นี้ครอบคลุมการทดสอบ 3 ครั้ง เพื่อให้มีโอกาสมากขึ้น จะมีการตัดสินใจครั้งใหญ่ จะมีผู้เล่นที่โชคร้ายมากมาย Tandy กล่าว

เรามีการประชุมคัดเลือกเบื้องต้นเมื่อคืนนี้ (วันอาทิตย์) ซึ่งยาวนาน ครอบคลุมทุกฐาน เพราะมีคนจำนวนมากยกมือขึ้น เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับเราในฐานะโค้ช

เราชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเราก้าวไปข้างหน้า แต่มันเป็นหนึ่งในสิ่งที่ยากที่สุดที่ฉันเคยมีส่วนร่วมเพราะมีคนมากมายที่พยายามอย่างเต็มที่ ในการทัวร์อื่น ๆ อาจมีผู้คนเล่นตัวเองออกจากการแข่งขันนัดทดสอบที่ 23 ในขณะที่เด็ก ๆ ของเราทุกคนต่างก็ยกมือขึ้นและรอบการแสดงและวิธีที่พวกเขาได้รับการฝึกฝน

จะมีความผิดหวังที่ขมขื่น แต่ฉันเชื่อว่าในทีมนี้มีความเชื่อมโยงที่แน่นแฟ้นซึ่งทุกคนจะพร้อมที่จะชนะการทดสอบครั้งแรกนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ใน 23 หรือไม่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet888

Related Post