Fernandes และ Pogba ให้ความหวังกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในการจบรอบสี่

Fernandes

จากจุดจบของเกมที่ตึงเครียดและน่าตื่นเต้นก็คือ Eric Dier ที่พบว่าตัวเองกำลังพุ่งเข้าหาอากาศอย่างไร้จุดหมายทำให้ได้จุดโทษจาก Bruno Fernandes ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้รับคะแนนที่สมควรได้รับ

ความหวังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคือ Fernandes และ Pogba

Fernandes

10 น่าทีที่เกมตึงเครีด กลับมาน่าตื่นเต้นเนื่องจากแมนเชสเตอร์ยุไนเต็ดได้รับคะแนนจาก Eric Dier ที่พุ่งเข้าหาอากาศอย่างไร้จุดหมายเลยทำให้ได้จุดโทษจาก Bruno Fernandes หนึ่งในแง่มุมที่น่าสนใจที่สุดของการแข่งขันพรีเมียร์ลีกทั้งสี่ครั้ง แน่นอนว่าหลักฐานแรกจากอิตาลีสเปนและเยอรมนี เป็นรูปแบบแรงผลักดันที่เกิดขึ้นก่อนการระบาด หรืออาจจะเป็นว่าตุ๊กตุ่นที่มีอยู่ในฤดูกาล 2019-20 ของชาวแอดิเลดนั้นมีความเร็วแค่ไหนที่จะยืนยันตัวเองอีกครั้ง อาร์เซนอลยังคงไม่เคยมีสอง หัวที่สะบัดออกไปจากการล่มสลายของการป้องกันเต็มเป่า Norwich ยังคงเป็นที่น่าชื่นชม แต่มีน้ำหนักเบาไร้ความหวัง ท็อตแนมยังคงเป็นทีมที่ขาดความมั่นใจและดูเหมือนจะไม่สามารถใช้เวลาร่วมกันได้ใน 90 นาที

ฝรั่งเศส ต้องเผชิญปัญหากับวิกฤติที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ยูไนเต็ดเริ่มก่อให้เกิดภัยคุกคามมากขึ้นบางครั้งพวกเขามองการโจมตีหนึ่งมิติในมุมมองที่น่าเชื่อถือเช่นเดียวกับเคาน์เตอร์ด่วนและลูกบอลเส้นทแยงมุมสำหรับ Rashford, Anthony Martial และ Daniel James ท็อตแนมตอนนี้มีภัยคุกคามหลายอย่างที่จะทำเพศกับ Pogba และ Fernandes Dier gritted หลังจากความท้าทายที่หมดหวังในการต่อสู้หลังจากการเชื่อมโยงการระหว่าง Pogba และ Fernandes เมื่อไม่มีเสียงรบกวนจากฝูงชนในสนามกีฬาทำให้เริ่มตระหนักถึงความเจ็บปวดในการสอนยุทธวิธีของท็อตแนม มันให้ความรู้สึกน้อยลงในการแข่งขันปะรำในหนึ่งในลีกกีฬาที่อีกทั้งเป็นการแข่งขันที่ไม่พอใจระหว่างโรงเรียนประถมคู่แข่ง สิบนาทีจากเวลาเท้าเต้นของ Pogba และการเตะลูกเตะมุมของเฟอร์นันเดสสมควรได้รับการเลื่อนระดับยูไนเต็ดอย่างสมควร ในไม่กี่นาทีผู้เข้าชมอาจชนะได้ VAR คว่ำโทษให้กับ Dier ลูกบอลพุ่งออกมาจากมือของ Rashford ขณะที่เขากำลังเตรียมพร้อมที่จะเตะ แต่จากหลักฐานนี้มีเพียงทีมเดียวเท่านั้นที่จะอยู่ในรอบสุดท้าย

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

Vitezslav Jaros

Vitezslav JarosVitezslav Jaros

แอ ธ เลติกของลีกแห่งไอร์แลนด์เซนต์แพทริคส์ได้เซ็นสัญญากับผู้รักษาประตู Vitezslav Jaros โดยยืมตัวจากแชมป์พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูล เด็กอายุ 19 ปี ได้เซ็นสัญญายืมตัวระยะยาว 1 ปีก่อนแคมเปญ SSE Airtricity League ปี 2021 Jaros อยู่บนม้านั่งสำหรับการแข่งขัน Champions League ของ Liverpool กับ Ajax และ Midtjylland ในฤดูกาลนี้ * *

Dillian Whyte

Dillian WhyteDillian Whyte

Dillian Whyte มีมุมมองที่สมดุลเกี่ยวกับความพ่ายแพ้ที่น่าพิศวงของเขาต่อ Alexander Povetkin แต่ได้สาบานว่า นรกทั้งหมดจะหลุดออกไป หากเขาได้รับตำแหน่งเหนือกว่าอีกครั้งในการรีแมตช์เดือนนี้ รุ่นเฮฟวี่เวตของ Brixton ล้มคู่ต่อสู้ชาวรัสเซียของเขาสองครั้งและดูเหมือนจะใกล้จะชนะการหยุดที่จะช่วยเสริมตำแหน่งของเขาในฐานะผู้ท้าชิงที่ได้รับคำสั่งของ WBC เพียงเพื่อแบนตัวเองในรอบที่ห้า * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ฮาร์วีย์บาร์นส์

ฮาร์วีย์บาร์นส์ฮาร์วีย์บาร์นส์

เลสเตอร์ขยับขึ้นเป็นอันดับสองในพรีเมียร์ลีก แต่ทิ้งคะแนนในการไล่ตามผู้นำลิเวอร์พูลหลังจากเสมอกันที่คริสตัลพาเลซ 1-1 Kelechi Iheanacho ยิงลูกโทษครึ่งแรกได้โดย Vicente Guaita และเมื่อ Wilfried Zaha ยิงเจ้าบ้านไปข้างหน้าการตัดสินใจของ Brendan Rodgers อย่างไรก็ตามประตูที่แปดของฤดูกาลของ ฮาร์วีย์บาร์นส์ ในนาทีที่ 83 ทำให้เสมอกันในขณะที่เจ้าบ้านตีเสมอจากความพ่ายแพ้อย่างหนักต่อลิเวอร์พูลและแอสตันวิลล่าด้วยคะแนน ฮาร์วีย์บาร์นส์ นัดหยุดงานเพื่อรับเลสเตอร์เสมอที่คริสตัลพาเลซ เมื่อทั้งสองฝ่ายดำเนินการกันในวันบ็อกซิ่งเดย์มีการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด 12 ครั้งโดยผู้จัดการทั้งสองที่เซลเฮิร์สต์พาร์คโดยเจมส์แมดดิสันเป็นผู้ที่ไม่อยู่ในทีมฟ็อกซ์เซสและเจมี่วาร์ดีบนบัลลังก์ พาเลซทิ้งผู้เล่นห้าคนที่เกี่ยวข้องกับการสูญเสีย 3-0 ที่แอสตันวิลล่าสามคนเป็นกองหลัง หลังจากเสียเวลาภายในห้านาทีในการแข่งขันสองครั้งสุดท้ายอินทรีหลีกเลี่ยงไม่ให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเป็นครั้งที่สาม แต่เป็นผู้มาเยือนที่ครองช่วงแรก ๆ