Evra ตำหนิแมนฯ ยูไนเต็ดในเรื่องการสรรหาผู้เล่น

Evra

ปาทริซ Evra อดีตฟูลแบ็คของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกล่าวว่าความยากลำบากของสโมสรในตลาดการย้ายทีมเป็นผลมาจากทนายความไม่ใช่นักฟุตบอลที่จัดการการเจรจา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Evra อดีตฟูลแบ็คของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกล่าวว่าความยากลำบากของสโมสร

Evra

ยูไนเต็ดที่แพ้เกมพรีเมียร์ลีก 3-1 ที่บ้านของคริสตัลพาเลซเมื่อวันเสาร์ได้เชื่อมโยงกับจาดอนซานโชปีกทีมชาติอังกฤษของโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ตลอดช่วงปิดฤดูกาล แต่พวกเขายังไม่เห็นด้วยกับข้อตกลง

ในวิดีโอที่โพสต์บนอินสตาแกรมอดีตทีมชาติฝรั่งเศสวัย 39 ปีขัดแย้งกับแนวทางปัจจุบันของยูไนเต็ดภายใต้หัวหน้าผู้บริหารเอ็ดวู้ดวาร์ดกับวิธีการที่สโมสรดำเนินการเมื่อเดวิดกิลล์เป็นซีอีโอและอเล็กซ์เฟอร์กูสันผู้จัดการ

เมื่อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องการผู้เล่นพวกเขา (ไป) และพวกเขาพูดคุยกับพวกเขาแบบตัวต่อตัว” เอฟรากล่าว “ ตอนที่เฟอร์กูสันและเดวิดกิลล์มาพบฉันที่โมนาโกมันแย่กว่าการสัมภาษณ์จาก CIA หรือ FBI เขากล่าว

แต่ตอนนี้โทรศัพท์ของฉันดังขึ้นจากผู้อำนวยการด้านกีฬาจากสโมสรฟุตบอลชั้นนำอีกแห่งหนึ่งและพวกเขาพูดว่า ปาทริซคุณช่วยขอ (ผู้เจรจาสัญญา) Matthew Judge รับโทรศัพท์ของเขาได้ไหม

ผู้คนต้องเข้าใจเราจึงส่งทนายไปคุยกับผู้เล่นดังนั้นเมื่อเราส่งทนายไปพวกเขาก็พูดถึงตัวเลข – พวกเขาไม่ใช่คนจากโลกฟุตบอล” เอฟราผู้เล่นให้กับยูไนเต็ดตั้งแต่ปี 2549 ถึง 2557 กล่าวเสริมในสองกรณีที่โดดเด่น ดอร์ทมุนด์เอาชนะยูไนเต็ดด้วยลายเซ็นของเออร์ลิงฮาลันด์กองหน้านอร์เวย์และจูดเบลลิงแฮมกองกลางชาวอังกฤษจากเบอร์มิงแฮมซิตี้ (การเซ็นสัญญา)

เพราะเราส่งคนผิดไปคุยกับพวกเขา” Evra กล่าวซึ่งตรงกันข้ามกับแนวทางของยูไนเต็ดกับวิธีการที่สโมสรอื่น ๆ เช่นเรอัลมาดริดจัดการกับการรับสมัคร “พวกเขาส่งคนที่รู้จักสโมสรที่รักสโมสรมาพูดคุยเกี่ยวกับสโมสรไม่ใช่นักกฎหมายบางคนที่พูดเรื่องเงินเท่านั้น เขากล่าว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

Harry Maguire

Harry Maguire ถูกตัดสินว่ามีความผิดHarry Maguire ถูกตัดสินว่ามีความผิด

Harry Maguire และจำเลยร่วมสองคนของเขาถูกตัดสินว่ามีความผิดและได้รับโทษจำคุกจากเหตุการณ์บนเกาะ Mykonos ของกรีกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กองหลังแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและทีมชาติอังกฤษวัย 27 ปีระบุแล้วว่าเขาจะยื่นอุทธรณ์ต่อคำตัดสินและโทษที่ศาลบนเกาะไซรอสซึ่งอยู่ใกล้เคียงในวันอังคารนี้ ศาลพบว่าแมกไกวร์พร้อมด้วยโจและเพื่อนของเขาคริสโตเฟอร์ชาร์แมนมีความผิดฐานทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจสบถต่อต้านการจับกุมและพยายามติดสินบน โยอันนิสพาราดิสซิสซึ่งเป็นตัวแทนของเจ้าหน้าที่ตำรวจสองคนที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้กล่าวว่าจำเลยได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่ที่มาสลายการต่อสู้ Paradissis ยืนยันเจ้าหน้าที่ซึ่งไม่ได้อยู่ในเครื่องแบบทำให้ชัดเจนทันทีว่าพวกเขาเป็นตำรวจและแสดงบัตรประจำตัววิชาชีพ * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Owen Farrell

Owen Farrell ออกจาก Leinster รอบก่อนรองชนะเลิศOwen Farrell ออกจาก Leinster รอบก่อนรองชนะเลิศ

Owen Farrell จะพลาดแชมเปี้ยนคัพรอบรองชนะเลิศของซาราเซนส์กับสเตอร์สเตอร์หลังจากถูกแบน 5 นัดสำหรับการต่อสู้ที่อันตรายกับตัวต่อในวันเสาร์ กัปตันทีมชาติอังกฤษต้องเผชิญกับการพิจารณาโทษทางวินัยออนไลน์ในคืนวันอังคารเพื่อตอบรับใบแดงใบแรกในอาชีพของเขาหลังจากถูกส่งตัวในช่วงชั่วโมงแห่งความพ่ายแพ้กัลลาเกอร์พรีเมียร์ชิพที่อลิอันซ์พาร์ค * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mike Tyson

Mike Tyson กลับมาชกมวยกับ Roy Jones JrMike Tyson กลับมาชกมวยกับ Roy Jones Jr

อดีตแชมป์เฮฟวี่เวท Mike Tyson อดีตแชมป์โลกยืนยันว่ารอยโจนส์จูเนียร์เป็นคู่ต่อสู้ของเขาเมื่อเขากลับมาสู่สังเวียนเมื่ออายุ 54 ปี Tyson ผู้ครองตำแหน่งเฮฟวี่เวทเป็นเวลาเกือบ 20 ปีหลังจากได้รับตำแหน่งในปี 1987 จะร่วมงานกับโจนส์วัย 51 ปีในนิทรรศการแปดรอบในแคลิฟอร์เนียในวันที่ 12 กันยายน * * * * * * * * * * * * * *