European Cross-County Championships

European

European Cross Country Championships ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นที่ดับลินในเดือนธันวาคมได้ถูกยกเลิก European Athletics ในวันนี้ได้ทำการตัดสินใจโดยปรึกษาหารือกับคณะกรรมการจัดงานท้องถิ่น Fingal-Dublin 2020 โดยเลือกที่จะยกเลิกการแข่งขันเนื่องจากข้อ จำกัด ของ Covid-19 ในไอร์แลนด์และข้อ จำกัด การเดินทางทั่วยุโรป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

European Cross Country Championships ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นที่ดับลินในเดือนธันวาคม

European

การตัดสินใจยกเลิกการแข่งขัน Fingal-Dublin 2020 SPAR European Cross Country Athletics Championships เป็นทางเลือกที่ยากมากสำหรับกรีฑาในยุโรป

หลังจากการยกเลิกการแข่งขันกรีฑาชิงแชมป์ยุโรปปารีส 2020 เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี่เป็นโอกาสสุดท้ายสำหรับการแข่งขันกรีฑารายการใหญ่ของยุโรปในปีนี้และการยกเลิกมันไม่ใช่ตัวเลือกที่เราเลือกเบา ๆ Dobromir Karamarinov ประธานกรีฑาแห่งยุโรปกล่าว

European Cross Country Championships ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นที่ดับลินในเดือนธันวาคมได้ถูกยกเลิก European Athletics

ในวันนี้ได้ทำการตัดสินใจโดยปรึกษาหารือกับคณะกรรมการจัดงานท้องถิ่น Fingal-Dublin 2020 โดยเลือกที่จะยกเลิกการแข่งขันเนื่องจากข้อ จำกัด ของ Covid-19 ในไอร์แลนด์และข้อ จำกัด การเดินทางทั่วยุโรป

ฉันรู้ว่านักกีฬาทุกคนและชุมชนกรีฑาทั้งหมดตั้งหน้าตั้งตารองานนี้ แต่ฉันขอให้พวกเขารักษาหัวใจไว้ฉันอยากจะแสดงความเคารพต่อทั้ง

คณะกรรมการจัดงานในท้องถิ่นสำหรับความมุ่งมั่นและการทำงานอย่างหนักจนถึงปัจจุบันและถึงกรีฑาไอร์แลนด์ สำหรับการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาในขณะที่เรารับมือกับช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านี้สำหรับกีฬาของเรา

Liam Hennessy ประธานคณะกรรมการจัดงานท้องถิ่นรอบชิงชนะเลิศดับลิน 2020 กล่าวว่า เรารู้สึกผิดหวังที่ Fingal-Dublin

จะไม่มีโอกาสเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน SPAR European Cross Country Championships ในปี 2020 แต่เรารู้สึกว่านี่เป็นการตัดสินใจเพียงครั้งเดียว สถานการณ์ปัจจุบันเกี่ยวกับ COVID-19

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย Gclub

Related Post

Evra

Evra ตำหนิแมนฯ ยูไนเต็ดในเรื่องการสรรหาผู้เล่นEvra ตำหนิแมนฯ ยูไนเต็ดในเรื่องการสรรหาผู้เล่น

ปาทริซ Evra อดีตฟูลแบ็คของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกล่าวว่าความยากลำบากของสโมสรในตลาดการย้ายทีมเป็นผลมาจากทนายความไม่ใช่นักฟุตบอลที่จัดการการเจรจา * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tour de France

Tour de France สาบานว่าจะดำเนินการหากการสอบสวนยาสลบพบหลักฐานว่าทำผิดTour de France สาบานว่าจะดำเนินการหากการสอบสวนยาสลบพบหลักฐานว่าทำผิด

Arkea-Samsic ทีมขี่จักรยานของฝรั่งเศสสาบานว่าจะดำเนินการขั้นเด็ดขาดหากการสอบสวนสงสัยว่ามีความผิดเกี่ยวกับยาสลบในระหว่าง Tour de France พบหลักฐานว่าทำผิด เอ็มมานูเอลฮูเบิร์ตผู้จัดการทั่วไปของทีมยืนยันว่าโรงแรมของทีมถูกตรวจค้นโดยตำรวจเมื่อสัปดาห์ที่แล้วระหว่างการทัวร์ซึ่งสรุปในปารีสเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่งทาเดอโปกาการ์จากทีมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้ครองตำแหน่งผู้ชนะ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Owen Farrell

Owen Farrell ออกจาก Leinster รอบก่อนรองชนะเลิศOwen Farrell ออกจาก Leinster รอบก่อนรองชนะเลิศ

Owen Farrell จะพลาดแชมเปี้ยนคัพรอบรองชนะเลิศของซาราเซนส์กับสเตอร์สเตอร์หลังจากถูกแบน 5 นัดสำหรับการต่อสู้ที่อันตรายกับตัวต่อในวันเสาร์ กัปตันทีมชาติอังกฤษต้องเผชิญกับการพิจารณาโทษทางวินัยออนไลน์ในคืนวันอังคารเพื่อตอบรับใบแดงใบแรกในอาชีพของเขาหลังจากถูกส่งตัวในช่วงชั่วโมงแห่งความพ่ายแพ้กัลลาเกอร์พรีเมียร์ชิพที่อลิอันซ์พาร์ค * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *