European Super League

European Super League

แผนการใหม่ที่กำลังดำเนินการสำหรับ European Super League เกี่ยวข้องกับการแข่งขันที่เปิดกว้าง 100 เปอร์เซ็นต์โดยไม่มีสโมสรใดเป็นสมาชิกถาวรสำนักข่าว PA เข้าใจ คำแถลงจากสามสโมสรที่ยังคงสนับสนุนโครงการ

ที่มีการโต้เถียงกันอย่างใหญ่หลวง เรอัล มาดริด, บาร์เซโลนา และยูเวนตุส ที่เปิดเผยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ยอมรับว่ามี องค์ประกอบของ (ข้อเสนอ) ที่ควรได้รับการตรวจสอบ เป็นที่เข้าใจกันว่าการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอย่างหนึ่ง

ไม่มีการคุ้มครองสโมสรใหญ่ในข้อเสนอ European Super League ใหม่

European Super League

ก็คือจะไม่มีสโมสรใดรอดพ้นจากการตกชั้นจากลีกระดับทวีป แนวคิดเรื่อง ร้านปิด เป็นหนึ่งในการวิพากษ์วิจารณ์ที่สำคัญของแผนดังกล่าวซึ่งประกาศครั้งแรกในเดือนเมษายน แหล่งข่าวใกล้ชิดกับโปรเจ็กต์บอก PA ว่าแผน

ที่กำลังดำเนินการอยู่ตอนนี้คือการแข่งขันที่เปิดกว้าง และหากผู้ผ่านเข้ารอบคัดเลือกของอังกฤษคือเลสเตอร์ ลีดส์ เวสต์แฮม และวูล์ฟส์ในฤดูกาลใดก็ตาม พวกเขาก็จะเป็นสโมสรที่เกี่ยวข้อง

การเปิดการแข่งขันอาจทำให้ซูเปอร์ลีกได้รับความนิยมจากแฟน ๆ มากขึ้น ซึ่งการคัดค้านแผนเบื้องต้นมีส่วนสำคัญต่อการล่มสลายของโปรเจ็กต์ผู้สนับสนุนลีกกล่าวว่าโครงการนี้ยังห่างไกลจากความตาย และปัญหาในเกมที่นำไปสู่ ​​12 สโมสรผู้ก่อตั้งที่ย้ายออกไปไม่ได้หายไป ส่วนใหญ่สิ่งที่พวกเขามองว่าเป็นการปฏิเสธที่จะมีส่วนร่วมกับพวกเขาของยูฟ่า

ทริโอ Super League ออกแถลงการณ์ร่วมเมื่อวันศุกร์เพื่อตอบสนองต่อการพิจารณาคดีล่าสุดจากศาลมาดริด พวกเขากล่าวว่าการอุทธรณ์จากยูฟ่าเกี่ยวกับคำตัดสินเบื้องต้นของศาลได้ถูกยกเลิก ซึ่งหมายความว่าการลงโทษทั้งหมดที่กำหนดให้กับผู้ก่อตั้ง 12 สโมสร Super League จะต้องถูกระงับไว้เพื่อรอการตัดสินขั้นสุดท้ายจากศาลยุติธรรมแห่งยุโรป (ECJ)

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post