Eric Dier ได้รับการแบนสี่เกม

Eric Dier

หลังจากคณะกรรมการตัดสินว่าไม่ใช่ความตั้งใจแค่เพียงอย่างเดียวของ Eric Dier ที่จะปกป้องน้องชายของเขา เมื่อเข้าไปในอัฒจันทร์หลังจากที่ FA Cup ของท็อตแนมออกไปที่ Norwich และพฤติกรรมของเขา อังกฤษก็ถูกปรับ 40,000 ปอนด์สเตอลิงก์สมาคมฟุตบอลตามข้อหาประพฤติตัวไม่เหมาะสมเป็นผลมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อ 4 มีนาคม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Eric Dier ถูกแบนสี่เกมเนื่องจากพฤติกรรมของเขา

Eric Dier

คณะกรรมการตัดสินว่านี่ไม่ใช่แค่เพียงความตั้งใจอย่างเดียวของเขาที่จะปกป้องน้องชาย เมื่อเข้าไปในอัฒจันทร์และหลังจากที่ FA Cup ของท็อตแนมออกไป Norwich และพฤติกรรมของเขา ทำให้อังกฤษก็ถูกปรับ 40,000 ปอนด์สเตอลิงก์สมาคมฟุตบอลตามข้อหาประพฤติตัวไม่เหมาะสมเป็นผลมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

และทีมเพิ่งเสียลูกโทษเพราะน้องชายของเขาเกี่ยวข้องกับคนหนึ่งที่ทะเลาะกับแฟนและวิ่งไปช่วยเขา ไม่มีการแลกเปลี่ยนทางร่างกายและไม่ได้ติดตามเรื่องนี้โดยตำรวจนครบาลหลังจากการสอบสวนสั้นๆ หญิงสาววัย 26 ปียอมรับการประพฤติผิด

แต่ปฏิเสธพฤติกรรมของเขาที่กำลังคุกคามและแย้งว่าเจตนาของเขาเป็นเพียงเพื่อปกป้องพี่ชายของเขา แพทริค ผู้ชมที่เกี่ยวข้องบอกตำรวจในแถลงการณ์ว่าเขาทำตัวเหมือนคนงี่เง่าและไม่รู้สึกว่าถูกคุกคาม อย่างไรก็ตามคณะผู้พิจารณาเลือกที่จะไม่เชื่อคำสั่ง

Pep Guardiola เรียกร้องให้แมนเชสเตอร์ซิตี้เอาชนะ Sergio Aguero ไม่ได้

ซึ่งไม่ได้รับการปล่อยตัวจากตำรวจและจะต้องมีการสื่อสารกับกระบวนการผ่านทางทนายความของ Dier แทนที่จะตัดสินใจว่าแฟนๆ กลัวพื้นฐานของวิดีโอ แฟนคลับแสดงให้เห็นถึงการแข่งรถสู่ทางออกขณะที่ Dier ปีนขึ้นไปบนอัฒจันทร์ในขณะที่ภาพอีกชิ้นหนึ่งซึ่งปรากฏในการพิจาณาในคดีจับไดเออร์ไปหาแฟนมากกว่าพี่ชายของเขา

เหตุผลที่เป็นลายลักษณ์อักษรจากคณะกรรมการค่อนข้างพอใจกับความสมดุลของความน่าจะเป็น พฤติกรรมของ Eric Diers ไล่ผู้ชมผ่านจุดยืนที่มีประชากร ผ่านผู้สนับสนุน ทำให้บางคนย้ายออกจากทางของเขาในลักษณะที่เขาทำถูกคุกคามโดยอคติ  ไดเออร์กล่าวในแถลงการณ์ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นทำไปเพื่อปกป้องแพทริค เมื่อมองย้อนไปเขารู้สึกผิดมาก

และเขาไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับการคุกคามและแพทริคเป็นคนพาเขาออกจากสถานการณ์ และการลงโทษซึ่งเป็นกฎของ  Dier สำหรับทุกคน แต่เป็นหนึ่งในเกมพรีเมียร์ลีกที่เหลืออยู่ของสเปอร์สในฤดูกาลนี้แน่นอนว่าจะทำให้บอสโฮเซ่มูรินโญ่ผู้ปกป้องผู้เล่นของเขาจากเรื่องนี้ เขาเพิ่งกล่าวว่าเขาไม่ได้คาดหวังว่า Dier ที่จะได้รับการลงโทษใดๆ

หลังจากที่ FA เลือกที่จะไม่ลงโทษ Matteo Guendouzi ของอาร์เซน่อลสำหรับการคว้าตัวไบรตันกองหน้าของไบรตัน Neal Maupay  และการขาดงานของไดเออร์จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับสเปอร์ในการติดตามชมฟุตบอลของยุโรปในฤดูกาลหน้า และเนื่องจากเขาเป็นนักแสดงที่น่าประทับใจในการป้องกันตัวตั้งแต่กลางฤดูกาลเริ่มต้นขึ้นเมื่อเดือนที่แล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post