Eric Bailly

Eric Bailly

Eric Bailly กองหลังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตั้งเป้าไปที่เครื่องเงินหลังจากเซ็นสัญญาฉบับใหม่สามปีพร้อมตัวเลือกอีก 12 เดือน ทีมชาติไอวอรีโคสต์วัย 27 ปียื่นปากกาลงกระดาษในข้อตกลงซึ่งจะทำให้เขาอยู่ที่โอลด์แทรฟฟอร์ดจนถึงปี 2024 เป็นอย่างน้อยและตั้งเป้าไปที่ความรุ่งโรจน์ของยูโรป้าลีกในฤดูกาลนี้

ยูไนเต็ดเผชิญหน้ากับโรม่าในเลกแรกของรอบรองชนะเลิศ ในวันพฤหัสบดี ก่อนที่จะท้าทายตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีก Bailly บอกกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า สำหรับฉันมันคือความฝันที่จะได้มาที่นี่ ตอนนี้เป็นฤดูกาลที่ห้าของฉันและฉันหวังว่าจะได้อยู่ที่นี่อีกนาน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Eric Bailly กองหลังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Eric Bailly

เราอยู่ในตำแหน่งที่ดี เรามียูโรป้าลีกและเราเป็นรองในลีกและนั่นเป็นเรื่องที่ดีมาก เราหวังว่าเราจะคว้าถ้วยนี้ได้ มันสำคัญมากสำหรับเราและสำหรับแฟน ๆ และสำหรับฤดูกาลนี้

เราต้องการจบในพรีเมียร์ลีกให้ดีเช่นกันผมมั่นใจว่าจะทำได้ ฉันหวังว่าฉันจะพร้อมและไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ และจะต้องแข็งแกร่งและจบฤดูกาลให้ดี ผมหวังว่าจะคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกในฤดูกาลนี้

เราจะมีความท้าทายมากขึ้นในฤดูกาลหน้า หวังว่าแชมเปี้ยนส์ลีก และสำหรับฉันความฝันของฉันคือการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกนั่นคือความฝันอันยิ่งใหญ่ของฉัน ถามว่ายูไนเต็ดสามารถท้าทายเพื่อคว้ารางวัลในประเทศในฤดูกาลหน้าได้หรือไม่เขากล่าวเสริมว่า ฉันเชื่อฉันเชื่อ ฉันเชื่อในเพื่อนร่วมทีมของฉัน

เราเป็นทีมที่ดีและอายุน้อย ทีมต้องการปรับปรุงและนั่นสำคัญมากสำหรับกลุ่มในฤดูกาลหน้าBailly ซึ่งปัจจุบันอยู่เบื้องหลัง Harry Maguire และ Victor Lindelof

ในตำแหน่งที่ถูกจิกเข้าร่วมกับ United ด้วยการเปลี่ยนจาก Villarreal ฝั่งสเปน 30 ล้านปอนด์ในเดือนมิถุนายน 2016 และเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ได้รับรางวัล Europa League ในปี 2017

อย่างไรก็ตามช่วงเวลาของเขาในอังกฤษถูกคั่นด้วยอาการบาดเจ็บและเขาจัดการปรากฏตัวได้เพียง 15 นัดในฤดูกาลนี้ซึ่งล่าสุดเขาหายไปเป็นผลมาจากช่วงเวลาแห่งการแยกตัวหลังจากที่เขาติดสัญญาโควิด -19 ขณะปฏิบัติหน้าที่ระหว่างประเทศ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post