Emma Raducanu

Emma Raducanu

Emma Raducanu จะต้องฉลองคนเดียวหากเธอได้รับการโหวตให้เป็น Sports Personality of the Year ของ BBC ในปี 2021 หลังจากผลตรวจเป็นบวกสำหรับ Covid-19 นักเตะวัย 19 ปีรายนี้เป็นคนโปรดของรางวัลนี้หลังจากที่เธอตกตะลึงกับความสำเร็จในยูเอส โอเพ่นในเดือนกันยายน เธอมักจะวางแผนที่จะไปสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ มากกว่าจะไปที่งาน BBC ที่ Salford’s Media City

Emma Raducanu นักกีฬาบุคลิกภาพที่ชื่นชอบในการแยกตัวหลังติดเชื้อโควิด

Emma Raducanu

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เธอจะแยกตัวอยู่ในห้องพักในโรงแรม เมื่อพิธีดังกล่าวมีผลทดสอบเป็นบวกในอาบูดาบี ซึ่งเธอมีกำหนดจะเข้าร่วมการแข่งขัน Mubadala World Tennis Championship Raducanu กล่าวว่าฉันตั้งตารอที่จะได้เล่นต่อหน้าแฟน ๆ ที่นี่ในอาบูดาบีเป็นอย่างมาก แต่น่าเสียดายหลังจากการทดสอบในเชิงบวกสำหรับ COVID-19 ฉันจะต้องเลื่อนออกไปจนกว่าจะมีโอกาสต่อไป

ฉันกำลังแยกตัวตามกฎ และหวังว่าจะสามารถกลับมาได้ในเร็วๆ นี้ Raducanu เข้าร่วมในรายการสั้นโดยนักมวยรุ่นเฮฟวี่เวท Tyson Fury ซึ่งขู่ว่าจะฟ้อง BBC ในการรวมเขาไว้ในรายชื่อผู้เข้ารอบของปีที่แล้ว แต่ยังไม่ได้แสดงความคิดเห็นในครั้งนี้ รวมถึงนักกีฬาโอลิมปิก Tom Daley

และ Adam Peaty ผู้ชนะเลิศเหรียญทองพาราลิมปิก 17 สมัย Dame Sarah Storey และอังกฤษและแมนเชสเตอร์ซิตี้ไปข้างหน้าราฮีมสเตอร์ลิง การละเลยหลักอย่างหนึ่งคือ Lewis Hamilton ผู้พลาดตำแหน่งนักแข่ง Formula One ครั้งที่แปดในวันอาทิตย์ถึง Max Verstappen

นักเตะวัย 36 ปีรายนี้คว้ารางวัล Sports Personality เป็นครั้งที่ 2 เมื่อปีที่แล้ว หลังจากทำลายสถิติของ Michael Schumacher ได้ถึง 7 รายการ Raducanu มีโอกาสชนะรางวัลหลังจากเป็นผู้หญิงชาวอังกฤษคนแรกที่คว้าแชมป์แกรนด์สแลมตั้งแต่เวอร์จิเนีย เวดคว้าชัยชนะวิมเบิลดันในปี 1977 เธอกลายเป็นผู้ผ่านเข้ารอบคนแรกที่ชนะแกรนด์สแลม และทำได้โดยไม่เสียเซต

ความโกรธเกรี้ยวถูกรวมอยู่ในรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลในปี 2015 หลังจากที่เขาได้รับชัยชนะเหนือ Wladimir Klitschko แต่ได้มีการยื่นคำร้องเพื่อขอให้เขาถอดออกหลังจากความคิดเห็นที่เขาเชื่อมโยงการรักร่วมเพศกับอนาจารปรากฏขึ้น เขาไม่ได้ถูกถอดออกจากรายการ แต่ไม่จบในสามอันดับแรกในการลงคะแนนเสียงสาธารณะ

ตำแหน่งของ Diver Daley ในรายชื่อผู้เข้ารอบในปีนี้เกิดขึ้นหลังจากที่เขาคว้าเหรียญทองโอลิมปิกครั้งแรกกับ Matty Lee ในการแข่งขันแพลตฟอร์ม 10 เมตรที่ซิงโครไนซ์ก่อนที่จะรับเหรียญทองแดงในประเภทบุคคล 13 ปีหลังจากที่เขาปรากฏตัวครั้งแรกที่ Beijing Games เมื่ออายุ 14 ปี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post

Leinster

LeinsterLeinster

หัวหน้าทีมรักบี้ของ Leinster ได้ส่งแผนไปยังรัฐบาลเพื่อเ […]

Lionel Messi

Lionel MessiLionel Messi

เมาริซิโอ โปเช็ตติโนรู้สึกว่าลิโอเนล เมสซี่นำความสงบมาส […]