Emma Raducanu

Emma Raducanu

Emma Raducanu เรียกร้องให้มีความอดทนในขณะที่เธอกลับมาขึ้นศาลที่ Transylvania Open ใน Cluj เด็กหญิงวัย 18 ปีกำลังแข่งขันเพียงทัวร์นาเมนต์ที่สองของเธอ นับตั้งแต่สร้างความประทับใจให้กับโลกที่ยูเอส โอเพ่น เมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งเป็นสัปดาห์แห่งอารมณ์ที่ควรจะเป็นในโรมาเนีย ซึ่งเป็นประเทศที่พ่อของเธอเกิดและคุณยายยังมีชีวิตอยู่

Emma Raducanu ไม่รู้สึกกดดัน แต่เรียกร้องให้มีความอดทนก่อนงานโรมาเนีย


Emma Raducanu

เธอแข่งขันกับ Polona Hercog ในการประมูลเมื่อวันอังคารเพื่อชนะการแข่งขัน WTA Tour ครั้งแรกของเธอ โดยแพ้ในรอบแรกในการแข่งขันรอบที่แล้วในน็อตติงแฮม ซานดิเอโก และอินเดียน เวลส์

แม้ว่าความสำเร็จของเธอในนิวยอร์กจะทำให้เธอเป็นดาราระดับโลก แต่เธอได้ปรากฏตัวบนพรมแดงและได้รับการรับรองที่ทำกำไรบางส่วน เธอยังคงเป็นมือใหม่ในโลกเทนนิส เธออาจเป็นแชมป์แกรนด์สแลมอยู่แล้ว แต่วัยรุ่นเพิ่งจะเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ระดับทัวร์ที่สี่ของเธอในคลูจ

นั่นคือเหตุผลที่เธอสามารถปลดปล่อยตัวเองจากแรงกดดันหรือความคาดหวังใดๆ และต้องการเวลาเพื่อค้นหาตัวเองในฐานะนักเทนนิส ฉันไม่คิดว่าจะมีแรงกดดันอะไรกับฉัน เธอกล่าว ฉันรู้สึกว่าทุกคนควรอดทนกับฉันสักหน่อย จะไปหาเทนนิสของฉัน ฉันแค่ต้องการเวลานิดหน่อย แต่ฉันสนุกกับมันจริงๆ

รู้สึกเหมือนฉันเป็นคนเดียวกัน ฉันยังคงออกไปที่นั่น ใกล้เท่าเดิม ตอนนี้ฉันสนุกกับการเล่นเทนนิสมาก ฉันรู้สึกว่ามันจะอยู่ในสถานที่ที่ดี ในระยะยาว ฉันรู้ว่ามันจะขึ้นๆ ลงๆ ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ฉันได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับตัวเอง รู้สึกตื่นเต้นมากสำหรับบทต่อไป สิ้นสุดฤดูกาลนี้และปีหน้าฉันสามารถเล่นทัวร์ได้เหมือนปีเต็มและนั่นเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุด

ความอดทนเป็นสิ่งสำคัญ เพราะอย่างที่ฉันพูด มีจุดต่ำสุดมากมายที่คุณเรียนรู้เกี่ยวกับเกมของคุณ คุณปรับให้เข้ากับแต่ละระดับค่อยๆ เปลี่ยนจากศูนย์ไปที่ด้านบนของเกม เห็นได้ชัดว่าต้องใช้เวลาพอสมควรในการปรับตัวและปรับตัว แต่หวังว่าด้วยผลงานดีๆ ฉันจะทำอย่างนั้นได้

หากทุกอย่างเป็นไปด้วยดีในสัปดาห์นี้ เธอสามารถพบกับอดีตแชมป์วิมเบิลดัน Simona Halep ในรอบรองชนะเลิศ ชาวโรมาเนียเป็นไอดอลของ Raducanu ที่เติบโตขึ้นมา และชาวอังกฤษก็มีความสุขที่ได้รู้จักเธอ Simona เป็นแรงบันดาลใจให้ฉัน ฉันชอบดูเธอตั้งแต่อายุยังน้อย เรามีการแลกเปลี่ยนกระชับมิตรระยะสั้นสองสามข้อ” เธอกล่าวเสริม

เธอเป็นคนดีจริงๆ ซึ่งผมว่าเจ๋งจริงๆ มันวิเศษมากที่ตอนนี้ฉันสามารถเล่นทัวร์นาเมนต์เดียวกันกับเธอ เจอเธอรอบๆ ฉันแค่พบว่าเธอเจ๋งจริงๆ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post