Elton John

Elton John

Elton John กล่าวว่าการได้เป็นประธานของวัตฟอร์ดเอฟซีทำให้เขามีชื่อเสียง ดาราวัย 73 กล่าวเสริมว่าสิ่งที่น่ากลัว ที่แฟน ๆ บางคนพูดเกี่ยวกับเสื้อผ้าและดนตรีของเขาช่วยเพิ่มเลเวลให้เขาเท่านั้น นักร้องเป็นประธานและเป็นเจ้าของสโมสรเมื่อพวกเขาก้าวขึ้นจากดิวิชั่นสี่ไปสู่ดิวิชั่นหนึ่งในปี 1970 และ 1980

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Elton John กล่าวว่าการได้เป็นประธานของวัตฟอร์ดเอฟซีทำให้เขามีชื่อเสียง

Elton John

ภายใต้ผู้จัดการทีม Graham Taylor วัตฟอร์ดจบอันดับสองตามหลังลิเวอร์พูลในช่วงฤดูกาล 1982-83 เซอร์เอลตันก้าวลงจากตำแหน่งประธานในปี 2545 เซอร์เอลตันพูดคุยกับอดีตผู้จัดการทีมอาร์เซนอล Arsene Wenger

ที่ Hay Festival Digital Winter Weekend เซอร์เอลตันกล่าวว่า มันเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของฉันที่ให้อะไรฉันมากมาย เมื่อฉันเป็นดาราดังและเป็นนักดนตรีตัวยงมันทำให้ฉันเข้าใจเพราะคนที่ไปค้าแข้งพวกเขาจะบอกความจริงกับคุณ

แฟน ๆ จะพูดว่า ฉันไม่ชอบสถิติใหม่ของคุณฉันหวังว่าคุณจะไม่เป็นแบบนั้น แต่พวกเขาไม่ได้มีความหมายอะไรเลย มันเป็นเพียงสิ่งที่ทำให้ฉันมีระดับ ความหลงใหลของฝูงชนและสิ่งที่น่าสยดสยองที่พวกเขาพูดเกี่ยวกับฉันเป็นส่วนหนึ่งและเป็นพัสดุและมันวิเศษมาก

เมื่อพูดถึงการเพิ่มขึ้นของทีมของเขาเขากล่าวว่า เราทำงานกันเป็นทีมและเราได้ตำแหน่งเพราะเราเป็นทีมและฉันไม่ได้นั่งอยู่ตรงนั้นว่า นี่คืออีกล้าน quid – ไปซื้อนักเตะคนนั้น

มันเป็นงานแห่งความรักและเราไปสถานที่ต่างๆเพราะเรามีความเป็นมืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องนี้และเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่ายินดีที่สุดที่ฉันเคยทำในชีวิต อาร์แซนพูดเกี่ยวกับการนำอาร์เซนอลเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเมื่อเราไปถึงรอบชิงชนะเลิศถ้วยและเล่นเอฟเวอร์ตันฉันร้องไห้เพราะตอนที่ฉันเข้ายึดวัตฟอร์ดเรามีอัฒจรรย์เล็ก ๆ

สองแห่งและสนามแข่งสุนัขไล่เนื้อ  ถ้าคุณไปที่สโมสรตอนนี้มันเป็นสโมสรในพรีเมียร์ลีกที่มีความจุ 24,000 คนและเจ้าของคนปัจจุบันทำให้มันยอดเยี่ยมมากในเบื้องหลังและฉันก็ภูมิใจมาก ตั้งแต่วันนั้นเราไม่เคยไปไกลกว่าแชมป์และฉันภูมิใจมาก

เซอร์เอลตันและเวนเกอร์ถูกสัมภาษณ์ผ่านวิดีโอคอลโดย Dylan Jones ทั้งสองเพิ่งเผยแพร่ชีวประวัติและพูดคุยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างดนตรีกับฟุตบอลและผลกระทบของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาในกีฬา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub casino

Related Post