Eddie Jones

Eddie Jones

Eddie Jones ได้ปกป้องวิธีการฝึกสอนของเขาและอัตราการลาออกของพนักงานในระดับสูงเพื่อตอบโต้การวิพากษ์วิจารณ์ระบอบการปกครองของอังกฤษของเขา รายงานของหนังสือพิมพ์ที่ตีพิมพ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วใช้บัญชีที่ไม่ระบุชื่อจากผู้เล่นและอดีตพนักงานในการวาดภาพสภาพแวดล้อมที่ตึงเครียดและเรียกร้องซึ่งขาดความสนุกสนาน

Eddie Jones ปกป้องสไตล์การฝึกสอนและการหมุนเวียนพนักงานอังกฤษหลังจากการวิพากษ์วิจารณ์

Eddie Jones

โจนส์เพิ่งเสร็จสิ้นการสร้างทีมโค้ชของเขาขึ้นใหม่เป็นครั้งที่สามกับจอห์น มิทเชลล์ ซึ่งเป็นหมายเลขสองของเขา ซึ่งเป็นการจากไปครั้งล่าสุดหลังจากที่อดีตหัวหน้าทีมออลแบล็คส์ออกจากทีมวอพส์ แทนที่จะดูแลแนวรับต่อไป

การจากไปของ Mitchell เป็นตัวอย่างล่าสุดของการเลิกรากับพนักงานที่เลิกรามาโดยตลอดนับตั้งแต่โจนส์เข้ารับตำแหน่งเมื่อปลายปี 2015 โดยผู้ช่วยโค้ช นักกายภาพบำบัด แพทย์ นักวิเคราะห์ และนักประสาทวิทยาที่ลาออกด้วยอัตราที่น่าตกใจ

และในขณะที่อังกฤษล้มลงสู่ผลงานที่แย่ที่สุดที่เคยมีมาของ Six Nations เมื่อต้นปีนี้ด้วยการจบอันดับที่ห้า หัวหน้าโค้ชของพวกเขายังคงท้าทายรูปแบบการบริหารของเขา สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้น ทุกคนมีความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีการทำงานของคุณ ฉันไม่สามารถพูดได้ว่ามันถูกหรือผิด ฉันพยายามเป็นคนมีเหตุผล โจนส์ กล่าวกับ BT Sport

เป็นโค้ชมาระยะหนึ่งแล้ว และอาจมีหลายครั้งที่ฉันไม่ได้ดีอย่างที่ฉันต้องการ แต่ฉันพยายามที่จะยุติธรรมตลอดเวลาและฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ทีมนี้จะไปที่ใด สิ่งเดียวที่คุณสามารถทำได้คือตอบโต้ และวิธีเดียวที่เราจะตอบสนองคือการเล่นรักบี้ที่ดี นั่นคือสิ่งที่เราตั้งใจจะทำ

โหดร้าย เป็นหนึ่งในคำที่ใช้อธิบายวิธีที่โจนส์ปฏิบัติต่อพนักงานของเขา แต่นักเตะวัย 61 ปีกล่าวว่า ผมคิดว่าการที่ผมเป็นโค้ชในช่วงเวลานี้จะบ่งบอกว่านั่นไม่ใช่ความจริง มันเป็นการหมุนเวียนของพนักงานสูงหรือไม่? มีการหมุนเวียนในบางพื้นที่ที่เรามองหาเพื่อรีเฟรชพนักงาน

นี่เป็นปีที่หกในการทำงานของฉัน และคุณคาดหวังสิ่งนั้นจากเจ้าหน้าที่สนับสนุนของคุณ ฉันคิดว่าเรามีพนักงานที่ดีมากที่นี่ และเราซาบซึ้งกับการทำงานหนักของพวกเขา โจนส์ขมวดคิ้วเมื่อถูกถามว่าเขาคิดว่าตัวเองเป็น คนแก่ หรือไม่ ไม่ฉันจะไม่ เลย และฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันหมายถึงอะไร การฝึกสอนแบบโรงเรียนเก่าที่ดีที่สุดบางอย่างคือการโค้ชที่ดีที่สุด โจนส์กล่าว

อังกฤษได้เลือกทีมที่ไม่มีประสบการณ์ซึ่งขาดการ์ดเก่าหลายคน เช่น Billy และ Mako Vunipola และ George Ford เนื่องจาก Jones พยายามสร้างทีมใหม่ในช่วง Autumn Nations Series

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post