Eddie Hearn

Eddie Hearn

Eddie Hearn โปรโมเตอร์มวยชาวอังกฤษยอมรับว่าเขาคิดว่าบล็อกบัสเตอร์รุ่นเฮฟวี่เวตของอังกฤษระหว่างแอนโธนี่โจชัวและไทสันฟิวรี่จะได้รับการสรุปในตอนนี้ แต่ผู้สนับสนุนยังคงเชื่อมั่นว่าการต่อสู้จะดำเนินต่อไปในช่วงซัมเมอร์นี้ การประลองที่เสนอซึ่งเชื่อกันว่าจะเกิดขึ้นในซาอุดิอาระเบียในวันที่ 31 กรกฎาคม 7 หรือ 14 สิงหาคมระหว่างนักมวยสองคนที่ครองตำแหน่งสำคัญของโลกทั้งสี่รายการในหมวดบลูริแบนด์ของมวยสากลยังคงประกาศอย่างเป็นทางการ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Eddie Hearn มั่นใจร้อยละ 100 การต่อสู้ของ Joshua-Fury จะเกิดขึ้นในช่วงซัมเมอร์นี้

Eddie Hearn

Bob Arum ผู้ร่วมก่อการของ Fury เพิ่งตั้งข้อสงสัยว่าการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่จะดำเนินต่อไปหรือไม่และในขณะที่หมายเลขตรงข้าม Hearn เข้าใจว่าเหตุใดจึงอาจมีความไม่สบายใจในค่ายของแชมป์ WBC เขายืนยันว่าจำเป็นต้องมีศรัทธาเล็กน้อย

ด้วยเงินจำนวนมหาศาลที่ถูกโยนทิ้งไป แม้แต่การประมาณการที่ต่ำก็บ่งบอกว่านักสู้ทั้งสองจะได้รับเงินหลายสิบล้านปอนด์เฮิร์นยืนยันว่าไม่มีใครควรตั้งคำถามถึงความชอบธรรมของผู้ที่จ่ายเงินจำนวนดังกล่าวเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน

ฉันรู้ว่าพวกนี้เป็นผู้เล่นที่จริงจัง เฮิร์นกล่าว เมื่อพวกเขาเขียนเป็นลายลักษณ์อักษรว่ามันกำลังเกิดขึ้นมันก็กำลังเกิดขึ้น ฉันมั่นใจร้อยละ 100 ว่าสิ่งนี้เกิดขึ้น แต่ฉันเป็นคนคิดบวก ตอนนี้ฉันคาดว่าจะมีการเซ็นสัญญากัน แต่สามารถลงนามได้ภายในวันศุกร์ แต่เสร็จแล้วทุกอย่างถูกจัดเตรียมไว้เป็นลายลักษณ์อักษร แต่ฉันคิดว่า (ทีมของ Fury) ไม่เชื่อเพราะพวกเขาไม่ได้มีส่วนร่วมในข้อตกลงเช่นนี้

ฉันต้องการความเป็นบวกจากพวกเขา ข้อมูลทั้งหมดนี้เกี่ยวกับ เฮิร์นสิ้นหวังหมดเวลา และฉันคิดว่าคุณมีหน้าด้านเพราะพวกเขาไม่ได้ทำอะไรเลยไม่ใช่การประชุมครั้งเดียว พวกเขาอยู่ภายใต้ความกดดัน ฉันอยู่ภายใต้แรงกดดันที่จะทำการต่อสู้ แต่มันคือทั้งหมดที่เอ็ดดี้ต้องรีบ และเอ็ดดี้จำเป็นต้องจัดการมัน’ เราควรจะเป็นพันธมิตรในงานนี้ ดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่าออนไลน์

Related Post