Dudelange

Dudelange

Dudelange โบฮีเมี่ยนส์เอาชนะดูเดอแลงก์ในยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก รอบคัดเลือกนัดแรก ประตูของรอส เทียร์นีย์คือความแตกต่างในลักเซมเบิร์ก โดยทำประตูชัยให้ทีมเยือน 1-0 ขาที่สองจะเกิดขึ้นที่สนามกีฬา Aviva ในสัปดาห์หน้า

โบฮีเมี่ยนส์เอาชนะ Dudelange ในระดับลักเซมเบิร์กและดันดาล์คกับเลวาเดีย

Dudelange

เกมของดันดาล์คกับเลวาเดีย ทาลลินน์กลายเป็นเกมแคร็กเกอร์ และหลังจากครึ่งแรกที่เต้นเป็นจังหวะ ปัจจุบันคือ 2-2 ที่สนามแทลลาจท์ ประตูจาก Will Patching และ David McMillan หมายความว่ายังมีทุกอย่างให้เล่นในเซาท์ดับลิน

Dudelange โบฮีเมี่ยนส์เอาชนะดูเดอแลงก์ในยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ ลีก รอบคัดเลือกนัดแรก ประตูของรอส เทียร์นีย์คือความแตกต่างในลักเซมเบิร์ก โดยทำประตูชัยให้ทีมเยือน 1-0 ขาที่สองจะเกิดขึ้นที่สนามกีฬา Aviva ในสัปดาห์หน้า

ทั้งสองฝ่ายยังพบกันในการแข่งขันระดับยุโรปในปี 2561 เมื่อดันดอล์กกลายเป็นผู้ชนะ Michael Duffy และ Patrick Hoban เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ขาดทีมของ Vinny Perth

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post

Jason Tindall

Jason TindallJason Tindall

Jason Tindall ถูกไล่ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม Championship ฝั่ง Bournemouth เชอร์รี่ประสบความพ่ายแพ้ติดต่อกันเป็นครั้งที่สี่ในบ้านต่อเชฟฟิลด์เว้นส์เดย์เมื่อคืนวันอังคาร ทินดอลล์วัย 43 ปีซึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาชีพการเล่นของเขาที่สโมสรชายฝั่งทางใต้ประสบความสำเร็จกับเอ็ดดี้ฮาวในตำแหน่งผู้จัดการในเดือนกันยายนหลังจากที่พวกเขาตกชั้นจากพรีเมียร์ลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

นิวคาสเซิล

นิวคาสเซิลนิวคาสเซิล

สองประตูของคัลลัมวิลสันช่วยลดแรงกดดันต่อสตีฟบรูซผู้จัดการทีมที่ถูกคุมขังขณะที่ นิวคาสเซิล ลงทะเบียนแต้มแรกของปี 2021ด้วยการชนะเอฟเวอร์ตัน 2-0 ที่สำคัญ ประตูที่ 50 ของการเซ็นสัญญาในพรีเมียร์ลีกในช่วงซัมเมอร์ที่ 20 ล้านปอนด์ (22 ล้านยูโร) ทำให้การพัฒนาครั้งสำคัญในนาทีที่ 73 และเขาเพิ่มเวลาเพิ่มเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับเจ้าภาพนอกทีม * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

McClenaghan

McClenaghanMcClenaghan

Rhys McClenaghan สร้างความประทับใจให้กับการออกนอกบ้านในโอลิมปิกครั้งแรกของเขา โดยคว้าตำแหน่งสูงสุดใน Pommel Horse ในส่วนย่อย 1 นักเตะวัย 22 ปี รายนี้จบด้วยคะแนน 15.266 ซึ่งผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศได้อย่างง่ายดายหลังจากผลการแข่งขันจากดิวิชั่นที่เหลือ การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ทีมฮ็อกกี้ไอริชเริ่มการแข่งขัน McClenaghan คว้าตำแหน่งสุดท้าย McClenaghan กล่าวหลังงานของเขาว่า มันเป็นวันที่ดีที่สำนักงาน ตอนนี้ฉันเป็นนักกีฬาโอลิมปิกแล้ว และนั่นคือความฝันที่เป็นจริง เราเตรียมตัวให้พร้อมที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉันพึ่งการเตรียมตัวที่เราได้ทำจนถึงตอนนี้เพื่อทำซ้ำกิจวัตรของฉันในวันนี้ และทำให้ดีขึ้น เขากล่าวเสริม Dan Martin จบที่