Djokovic

Djokovic

ผู้เข้ารอบสุดท้ายของ French Open Novak Djokovic และ Stefanos Tsitsipas อดทนต่อโชคชะตาที่แตกต่างกันในวันเปิดการแข่งขันวิมเบิลดัน ทั้งคู่เล่นนัดแรกของพวกเขาตั้งแต่ Djokovic มาจากสองชุดเพื่อชนะในปารีสเมื่อ 15 วันก่อนและเซอร์เบียเอาชนะการเริ่มต้นที่ยากลำบากเพื่อผ่านเข้าสู่รอบที่สอง

Djokovic เอาชนะความหวาดกลัวในช่วงต้นขณะที่ Tsitsipas ตำหนิการขาดไดรฟ์หลังจากทางออก

Djokovic

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ผู้พิทักษ์แชมป์เปิดฉากเล่นในเซ็นเตอร์คอร์ตกับแจ็ก เดรเปอร์ผู้เริ่มเล่นชาวอังกฤษ และต้องตกตะลึงเมื่อต้องปล่อยเซ็ตเปิด อย่างไรก็ตาม เขาฟื้นตัวอย่างรวดเร็วเพื่อชนะ 4-6 6-1 6-1 6-2 และกล่าวว่า “ผมคิดว่าเขาเล่นได้ดี เขากำลังต่อสู้ แน่นอนว่าสำหรับเขา ถือเป็นโอกาสพิเศษที่เล่นเป็นครั้งแรกในวิมเบิลดันเซ็นเตอร์คอร์ท เขาทำได้ดี

แต่อย่างไรก็ตาม เป็นผลงานที่ดีมาก ฉันพอใจกับเซตที่สอง สามและสี่ วิธีที่ฉันเล่นจากหลังคอร์ท ฉันเริ่มกลับมาดีขึ้นเช่นกัน ตรงกลาง เซตที่สอง อย่างไรก็ตาม Tsitsipas ล้มเหลวด้วยการพ่ายแพ้ให้กับ Frances Tiafoe หมายเลข 57 ของโลก

นักเตะอเมริกันเก่งเกินไปในการชนะ 6-4 6-3 6-4 โดย Tsitsipas พูดหลังจากนั้นเขาไม่มีแรงจูงใจอย่างเต็มที่

เขากล่าวว่ามีหลายครั้งที่ฉันมีแรงจูงใจมากกว่านี้ แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่ผมเล่นไม่ดี เงื่อนไขจะเหมือนกันสำหรับผู้เล่นแต่ละคน ฟองสบู่ทำให้เหนื่อยทุกสัปดาห์จริงๆแน่นอนว่ามันยากมากเมื่อคุณรู้ว่าจิตใจคุณกำลังจะไปจากฟองสบู่ก้อนหนึ่ง อยู่ในฟองสบู่นั้นเป็นเวลาสองสัปดาห์ครึ่ง หรืออาจจะมากกว่านั้น พูดตรงๆ ว่าเกือบหนึ่งเดือน

เหมือนกับสองสัปดาห์ต่อมา คุณยังต้องทำตามขั้นตอนเดิมและทำแบบเดิมอีกครั้ง มันไม่ง่ายเลย มันเป็นความท้าทายด้วยตัวของมันเองอยู่แล้ว แต่ฉันไม่ต้องการเน้นที่มากเกินไป เรามีนัดกันในวันนี้ มีโอกาสของฉัน คู่ต่อสู้ของฉันเล่นได้ดีกว่ามาก ดีกว่าฉันมากอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีไดรฟ์ที่ฉันหวังไว้ ไม่มีจิตวิญญาณการต่อสู้แบบเดียวกับที่ฉันมักจะลงสนาม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet

Related Post

Mark Noble

Mark NobleMark Noble

Mark Noble ลุกจากม้านั่งสำรองเพียงเพื่อพลาดจุดโทษในช่วง […]