Diogo Jota

Diogo Jota

Diogo Jota สร้างความประทับใจแรกให้กับ Jurgen Klopp ผู้จัดการทีม Liverpool เชื่อมั่นในทันทีว่ากองหน้าจะเหมาะกับทีมของเขา นักเตะทีมชาติโปรตุเกสจับตามองการเล่นให้กับวูล์ฟส์ในชัยชนะรอบที่สามของเอฟเอ คัพเหนือหงส์แดงที่อ่อนแอในเดือนมกราคม 2018

Jurgen Klopp รู้ทันทีว่าเข้มข้น Diogo Jota เหมาะสมสำหรับ Reds

Diogo Jota

น้อยกว่าสองปีต่อมาเขาเปลี่ยนข้างและในขณะที่เขาเตรียมที่จะเผชิญหน้ากับแฟน ๆ ของสโมสรเก่าของเขาเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ออกจากทีม Klopp หัวหน้าทีม Red อธิบายสิ่งที่ชักชวนให้เขาใช้เงิน 41 ล้านปอนด์เพื่อไปข้างหน้า จำได้ครั้งแรกที่ฉันเห็นเขา ฉันคิดว่าเขาสามารถเป็นผู้เล่นให้ฉันได้ เพราะเขาแข็งแกร่งในทุกสถานการณ์ คล็อปป์กล่าว

ในทางเทคนิค เขาอยู่ในระดับที่สูงมาก แต่ความเข้มข้นที่เขาใส่เข้าไปนั้นสร้างความแตกต่างได้ เนื่องจากผู้เล่นทุกคนมีคุณภาพทางเทคนิคในระดับของเรา คุณสร้างความแตกต่างด้วยทัศนคติของคุณ และนั่นคือสิ่งที่ผมตื่นเต้นมากที่สุดที่จะเพิ่ม Diogo ลงในมิกซ์ ผู้คนบอกว่าเขาไม่ได้ทำประตูได้แย่มาก แต่ปัญหาคือวูล์ฟส์มีสไตล์การเล่นที่เข้มข้นที่สุดสำหรับปีกตัวรุก

ฆิเมเนซได้รับอนุญาตให้อยู่ได้ แต่ที่เหลือต้องครอบคลุมทั้งสนาม และมันจะทำให้คุณเสียพลังงาน และตอนนั้นยังเด็กมาก ทั้งหมดนั่นทำให้มันน่าสนใจมากสำหรับเรา (และ) ชัดเจนว่าเขาจะทำขั้นตอนต่อไปกับเรา สิ่งที่ฉันไม่รู้เมื่อเห็นเขาครั้งแรกคือดิโอโก้เป็นแพ็คเกจที่เหลือเชื่อ

จากมุมมองของบุคลิกภาพ เขาเป็นเด็กที่น่าทึ่ง ฉลาดจริงๆ มีโครงสร้างที่ดี Jota ยิงได้สี่ประตูในสามนัดล่าสุดของเขา เป็นตัวแทนที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Roberto Firmino ที่ได้รับบาดเจ็บ และขณะนี้กำลังได้รับคะแนนมากกว่าในพรีเมียร์ลีกโดยเพื่อนร่วมทีม Mohamed Salah และ Jamie Vardy ของ Leicester

หลายประตูของเขาอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม เวลาที่เหมาะสมในการจบสกอร์ง่ายๆ กับคนอื่นๆ เช่น วันพุธที่ชัยชนะในเมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้ แต่ละคนก็ยอดเยี่ยม ถามว่าสัญชาตญาณเท่าไหร่และแผนเกมของคล็อปป์เสริมว่า “ผมไม่รู้ว่ามากขนาดไหน แต่สำหรับกองหน้าเขาต้องอยู่ที่นั่น

ประตูที่สองกับเซาท์แฮมป์ตันเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โมผ่านบอลและดิโอโก้อยู่ที่นั่น ผู้คนบอกว่าเป้าหมายเหล่านี้ง่ายแต่ไม่ง่ายเพราะคุณต้องอ่านสถานการณ์ นั่นคือทั้งสัญชาตญาณ แต่เนื่องจากการออกแบบของเขาต้องอยู่ที่นั่น นั่นคือสิ่งที่คุณทำในการฝึกซ้อม

ผู้เล่นคนหนึ่งที่ทำประตูได้ดูง่ายอย่างน่าขันคือซาลาห์ที่เอาชนะเอฟเวอร์ตันได้เป็นสองเท่าทำให้ทำได้ 19 ประตูในหลายเกมในฤดูกาลนี้ เขาต้องการหนึ่งประตูก่อนวันที่ 15 ธันวาคม เพื่อที่จะกลายเป็น 20 ประตูที่เร็วที่สุดอันดับสามในหนึ่งฤดูกาลสำหรับสโมสรหลังเอียน รัช 1986 และโรเจอร์ ฮันท์ 1961

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post