Davy Fitzgerald

Davy Fitzgerald

Davy Fitzgerald ยืนยันว่าเขารับบทบาทกับทีมงานฝึกสอนลายพราง Cork นักเตะวัย 50 ปีลาออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเว็กซ์ฟอร์ดเมื่อปลายเดือนกรกฎาคม และตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับงานของกัลเวย์ ฟิตซ์เจอรัลด์บอกว่าเขาจะช่วยเหลือด้านคอร์ก camogie เป็นเวลาหนึ่งหรือสองคืนต่อสัปดาห์

ชาวแคลร์จะทำงานภายใต้ผู้จัดการคนใหม่ Matthew Twomey จะช่วย Cork camogie เล็กน้อยในปีหน้า” Fitzgerald กล่าวในรายการ RTÉ’s Today Show ผมให้คำมั่นสัญญากับโค้ชหนึ่งหรือสองวันต่อสัปดาห์ มันเยี่ยมมากที่ผมไม่ต้องจัดการ

Davy Fitzgerald ยืนยันบทบาทของ Cork camogie

Davy Fitzgerald

ชาวแคลร์จะทำงานภายใต้ผู้จัดการคนใหม่ Matthew Twomey จะช่วย Cork camogie เล็กน้อยในปีหน้า Fitzgerald กล่าวในรายการ RTÉ’s Today Show ผมให้คำมั่นสัญญากับโค้ชหนึ่งหรือสองวันต่อสัปดาห์ มันเยี่ยมมากที่ผมไม่ต้องจัดการ

การจัดการอาจเป็น 50-60 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ คนไม่รู้หรอกว่ามันเข้าไปมากแค่ไหน มันค่อนข้างบ้า เว็กซ์ฟอร์ดน่าจะใช้เวลา 50, 60 ชั่วโมงอย่างแน่นอน ที่นี่ฉันจะมาร่วมงานกับแมทธิว (ทูมีย์) และโค้ชสัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้งและช่วยเหลือพวกเขาให้มากที่สุด ฉันรอคอยที่มันแตกต่าง

Davy Fitzgerald ยืนยันว่าเขารับบทบาทกับทีมงานฝึกสอนลายพราง Cork นักเตะวัย 50 ปีลาออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเว็กซ์ฟอร์ดเมื่อปลายเดือนกรกฎาคม และตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับงานของกัลเวย์

ฟิตซ์เจอรัลด์บอกว่าเขาจะช่วยเหลือด้านคอร์ก camogie เป็นเวลาหนึ่งหรือสองคืนต่อสัปดาห์ดีใจที่ได้ลงมาช่วย ถ้าเราฝึกในมาลโลว์ นั่นก็ห่างจากบ้านไม่ถึงชั่วโมง น่าจะลงไปที่เมืองคอร์ก อย่างมากที่สุดชั่วโมงครึ่งถ้าเราทำ ตั้งตารอ ฉันจะเข้าไปช่วยสาวๆ ให้มากที่สุดเท่าที่ฉันจะทำได้ สองวันต่อสัปดาห์ก็ไม่เลวเหมือนกัน

หวังว่าพวกเขาจะได้อะไรจากมันและผู้คนในคอร์ก ฉันตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานด้วยเช่นกัน และเราจะได้เห็นว่าเราจะทำอย่างไรต่อไป ช่วงเวลาที่น่าสนใจข้างหน้า จะไม่ทุ่มเทเหมือนในปีอื่นๆ มีบางสิ่งที่เกิดขึ้นที่บ้านที่ฉันต้องรับมือ แต่คุณรู้อะไรไหม ฉันจะผูกติดอยู่กับ GAA เสมอ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post