David McMillan

David McMillan

แฮตทริกของ David McMillan เป็นหัวใจสำคัญในการคว้าตำแหน่ง FAI Cup ครั้งที่ 12 ให้กับ Dundalk กับทีม Shamrock Rovers ที่มองเห็นความหวังของพวกเขาในการสร้างประวัติศาสตร์ทุกประเภทขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ดันดอล์กจะจบลงด้วยการชนะ 4-2 ในคืนนี้หลังจากช่วงต่อเวลาพิเศษ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แฮตทริกของ David McMillan เป็นหัวใจสำคัญในการคว้าตำแหน่ง FAI Cup

David McMillan

มันเป็นผลลัพธ์ที่ดูไม่น่าเป็นไปได้อย่างมากสำหรับช่วงเย็นที่ยาวนานเนื่องจากโรเวอร์สครองการครอบครองและสร้างโอกาสส่วนใหญ่ แต่เสียงแหลมของ McMillan และความพยายามจาก Sean Hoare พิสูจน์แล้วว่ามีความสำคัญ

Hoare เป็นคนที่ทำให้ Filipo Giovagnoli อยู่ข้างหน้าในช่วงต่อเวลาพิเศษลูกยิงของเขาหลุดลอดใต้ Alan Mannus หลังจากเล่นไป 11 นาที McMillan ทำให้ปลอดภัยโดยที่สามของเขาในช่วงพักไม่นานหลังจากที่ Dundalk แก้แค้นการสูญเสีย Hoops เมื่อปีที่แล้วจากการลงโทษ

นอกจากนี้ยังหมายความว่าความหวังของโรเวอร์สในการเป็นสโมสรแรกในรอบ 33 ปีและการแข่งขันในประเทศครั้งแรกในลีกไอร์แลนด์นับตั้งแต่ปี 1925 มาไม่ถึงอุปสรรคสุดท้ายและในรอบชิงชนะเลิศนัดที่ 100 หมอกหนาลอยเข้ามาจาก Havelock Square End

และยังคงลอยอยู่เหนือสนามกีฬาตลอดทั้งคืน แต่ที่สำคัญไม่ได้ลงไปที่สนามซึ่งดูโล่งและเป็นหลุมเป็นบ่อหลังจากที่ไอร์แลนด์และออทั่มเนชั่นส์คัพของสกอตแลนด์ที่นี่เมื่อวานนี้ คุณภาพของฟุตบอลปฏิเสธว่าส่วนใหญ่กับสองทีมกระตือรือร้นที่จะเก็บลูกบอลไว้บนสนามหญ้าและเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ

ควอเตอร์แรกก็เพียงพอแล้ว แต่โรเวอร์สเริ่มหมุนสกรูจากตรงนั้นเป็นครึ่งเวลาโดยแกรี่โรเจอร์สบังคับให้เซฟได้ไม่กี่คนและห่วงก็มีโอกาสอีกสองสามครั้งนอกเหนือจากนั้น

การแทรกแซงครั้งแรกของ Rogers คือการดำน้ำไปทางซ้ายเพื่อปฏิเสธ Aaron McEneff และในขณะที่เขาได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ขวาจากการทำเช่นนั้นทหารผ่านศึกแสดงให้เห็นว่าเขายังคงทำมันได้ด้วยการบินต่ำไปด้านนั้นในครึ่งชั่วโมงเพื่อปฏิเสธ Graham เบิร์คฟรีคิก

ดันดอล์กซึ่งได้รับการปกป้องเป็นเวลานานได้เหลือบไปเห็นการเปิดหรือสองครั้งกับ Brian Gartland, David McMillan และ Cameron Dummigan ทุกคนล้มเหลวในการสร้างปัญหาให้กับ Alan Mannus ด้วยความพยายามในความยากและประสิทธิผลที่แตกต่างกัน

ลีเกรซเข้ามาแทนที่โจอี้โอไบรอันที่เขียวชอุ่มตลอดเวลาในช่วงพักและตั้งตัวเป็นศูนย์กลางหลังจากนั้นเพียงสี่นาทีเมื่อลุกขึ้นเพื่อมุ่งหน้ามุมเบิร์นไปทางเสาด้านหลังซึ่งแอรอนกรีนที่ไม่มีเครื่องหมายพยักหน้าบ้านภายใต้โรเจอร์ส

นี่คือตัวอย่างของส้น Achilles ของดันดอล์กอีกครั้ง การป้องกัน Setpiece เป็นปัญหาสำหรับพวกเขามาตลอดทั้งฤดูกาลและการยึดมั่นอย่างเคร่งครัดต่อระบบแบ่งเขตได้ทำให้ส่วนหัวสามส่วนในนอร์เวย์เมื่อวันพฤหัสบดี ในที่สุดโรเวอร์สหยุดชั่วคราวและแพ้ความคิดริเริ่ม

ที่กล่าวว่าดันดอล์กแทบจะไม่ได้รับการคุกคามจนกระทั่งนาทีที่ 69 เมื่อไม้กางเขนของ McEleney เบี่ยงเบนไปที่เท้าของ McMillan ซึ่งมีการหมุนครึ่งหนึ่งและยิงต่ำเข้าที่ก้นของโพสต์หนึ่งจากนั้นอีกอัน

มันเป็นการจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยมโดยกองหน้าที่ก้าวขึ้นมาทำ 2-1 จากจุดนี้เพียงสองนาทีต่อมาเมื่อ Liam Scales ถูกตัดสินว่าทำให้ Daniel Cleary เปรอะเปื้อนขณะที่ Dundalk เตะมุมลอยเข้าไปในกล่อง

มันเป็นหนึ่งในสองที่น่าทึ่งสำหรับโรเวอร์สในการดูดซับ แต่พวกเขาตอบกลับทันทีด้วยโลเปสเซ็นเตอร์แบ็คที่ลุกขึ้นมาเพื่อกลับบ้านอีกมุม เช่นเดียวกับกรีนก่อนหน้านี้มันถ่ายได้อย่างยอดเยี่ยม แต่มันยากกว่าที่จะชี้นิ้วไปที่การป้องกัน

ส่วนใหญ่แน่นและมีโครงสร้างเกมได้เปิดขึ้นแล้วในตอนนี้เหมือนดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิและทั้งสองฝ่ายต่างกดหาผู้ชนะเนื่องจากช่วง 90 นาทีสุดท้ายจะหมดลง แต่ไม่มีประโยชน์ มันเป็นช่วงต่อเวลาพิเศษ ไม่มีอะไรใหม่สำหรับ FAI Cup รอบชิงชนะเลิศ

โรเวอร์สผู้สร้างช่องเปิดที่ดีกว่าในช่วงท้ายของเวลาปกติกลับมาได้ประตูอีกครั้งในช่วงต่อเวลาพิเศษและเกรแฮมเบิร์กควรนำพวกเขาไปข้างหน้าหลังจากผ่านไป 102 นาทีเมื่อเขาพุ่งสูงและกว้างหลังจากการย้ายทีมที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ต้นจนจบ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877.com

Related Post