Daryl Murphy กลับสู่รากเง้าของ Waterford

Daryl Murphy

Daryl Murphy อดีตทีมชาติสาธารณรัฐไอร์แลนด์ได้กลับบ้านที่ Waterford FC เมอร์ฟี ซึ่งเล่นให้กับสโมสรตั้งแต่ปี 2545 ถึง 2548 ช่วงบ่ายวันนี้ได้ลงนามข้อตกลงใหม่ซึ่งจะดำเนินไปจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล ผู้จัดการจอห์นเชอริแดนอธิบายการจับกุมเมอร์ฟีว่า การลงนามครั้งใหญ่และใหญ่โต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Daryl Murphy อดีตทีมชาติสาธารณรัฐไอร์แลนด์ได้กลับบ้านที่ Waterford FC

Daryl Murphy

ทุกสโมสรในประเทศจะดีใจที่มีใครสักคนที่มีความสามารถของดาร์ลี่อยู่ที่สโมสรของพวกเขาทัศนคติและความเป็นมืออาชีพของเขาพูดเพื่อตัวเองผมหวังว่าเขาจะสามารถให้ความรู้เกี่ยวกับเกมในห้องแต่งตัวนี้และให้ เด็ก ๆ ได้รับการสนับสนุนที่จำเป็นมากอย่างที่ฉันเคยพูดไปเรามีกลุ่มที่ดีที่นี่ที่สามารถแข่งขันในจุดสูงสุดได้ผลลัพธ์และการตัดสินใจบางอย่างยังไม่เป็นไปตามที่เราต้องการ แต่เรากำลังดำเนินการแก้ไขในตอนนี้

Obafemi และ O’Shea

หลังจากออกจากทีมเดอะบลูส์เพื่อเข้าร่วมซันเดอร์แลนด์เอฟซีเมื่อ 15 ปีที่แล้วเมอร์ฟี่ลงเล่นให้กับแมวดำ 110 นัด นอกจากนี้เขายังมีคาถาที่อิปสวิชทาวน์, เซลติก, นิวคาสเซิลยูไนเต็ดและโบลตันวันเดอเรอร์สและได้รับรางวัล 32 แคปสำหรับประเทศของเขา

การเคลื่อนไหวล่าช้าขณะที่เมอร์ฟีพยายามดิ้นรนกับอาการบาดเจ็บที่น่องซ้ำ ๆ ตอนนี้ฮีโร่ในเวลากลับบ้านกำลังรอคอยที่จะจบจุดเริ่มต้นของทุกสิ่งสำหรับเขา เมอร์ฟีย์กล่าวว่ามันเยี่ยมมากที่ได้กลับมามันอยู่ในความคิดของฉันเสมอที่จะจบอาชีพที่นี่ฉันดีใจและรอคอยที่จะได้ติดอยู่ในนั้นฉันไม่แน่ใจเหมือนกันว่าฉันจะได้เจอกับแพท , ฉันไม่อยากจมปลักและรีบกลับไปเมื่อฉันอาจทำได้ไม่เต็มที่การฝึกซ้อมเป็นเรื่องยากและหวังว่าทุกอย่างจะเป็นไปด้วยดีฉันจะสามารถติดได้ในไม่ช้า

ในขณะเดียวกัน Daryl Horgan ดูเหมือนจะออกจากฮิเบอร์เนี่ยนหลังจากผู้จัดการแจ็ครอสส์บอกใบ้ว่าทีมชาติไอร์แลนด์ใกล้จะออกจากสโมสร ฮอร์แกนไม่ได้อยู่ในทีมสำหรับการพ่ายแพ้พรีเมียร์ชิพสก็อตของสโมสรต่ออเบอร์ดีนเมื่อวันอาทิตย์โดยรอสอธิบายว่าสตาร์ชาวไอริชเป็นเรื่องของแนวทางจาก ‘สโมสรในอังกฤษ’

มันอยู่ในท่อมาสองสามสัปดาห์แล้วหัวหน้าฮิบส์กล่าว มีความสนใจ มาสองสามสัปดาห์จากสโมสรในอังกฤษและนั่นก็เร่งขึ้นเรื่อย ๆ ดูเหมือนว่าอาจจะเกิดขึ้น เราจะได้เห็นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า แต่ในความคาดหมายนั้นเราต้องทำให้แน่ใจว่าเราเตรียมพร้อมสำหรับมันและการนำเจมี่เข้ามาคือวิธีการของเราในการทำเช่นนั้น

รายงานในสื่อสก็อตอ้างว่า Horgan ดูเหมือนจะเชื่อมโยงกับ Wycombe Wanderers ที่เพิ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งในการแข่งขันชิงแชมป์อังกฤษ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post

Matt Le Tissier

Matt Le Tissier , Phil Thompson และ Charlie NicholasMatt Le Tissier , Phil Thompson และ Charlie Nicholas

Matt Le Tissier, Phil Thompson และ Charlie Nicholas นักฟุตบอลชื่อดังทั้งสามคนถูกสกายสปอร์ตตามที่ The Mirrorในสหราชอาณาจักรรายงานว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ Sky ได้ลดจำนวนพนักงานลงเพื่อลดต้นทุน แมตต์เลอทิสซิเยร์อดีตผู้เล่นเซาแธมป์ตันเข้าสู่ Twitter ในวันนี้เพื่อแจ้งข่าว * * * * * * * * * * * *

Mike Tyson

Mike Tyson กลับมาชกมวยกับ Roy Jones JrMike Tyson กลับมาชกมวยกับ Roy Jones Jr

อดีตแชมป์เฮฟวี่เวท Mike Tyson อดีตแชมป์โลกยืนยันว่ารอยโจนส์จูเนียร์เป็นคู่ต่อสู้ของเขาเมื่อเขากลับมาสู่สังเวียนเมื่ออายุ 54 ปี Tyson ผู้ครองตำแหน่งเฮฟวี่เวทเป็นเวลาเกือบ 20 ปีหลังจากได้รับตำแหน่งในปี 1987 จะร่วมงานกับโจนส์วัย 51 ปีในนิทรรศการแปดรอบในแคลิฟอร์เนียในวันที่ 12 กันยายน * * * * * * * * * * * * * *

Fabinho

Fabinho ถูกปล้นบ้านFabinho ถูกปล้นบ้าน

บ้านของ Fabinho ถูกขโมยเนื่องจากกองกลางเฉลิมฉลองชัยชนะพรีเมียร์ลีกที่รอคอยมายาวนานของ Liverpool ตำรวจกล่าวว่าตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์กล่าวในแถลงการณ์ว่าพวกเขาถูกเรียกตัวไปที่บ้านใน Formby, Sefton หลังจากที่รู้ว่าถูกปล้น * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *