Daryl Murphy กลับสู่รากเง้าของ Waterford

Daryl Murphy

Daryl Murphy อดีตทีมชาติสาธารณรัฐไอร์แลนด์ได้กลับบ้านที่ Waterford FC เมอร์ฟี ซึ่งเล่นให้กับสโมสรตั้งแต่ปี 2545 ถึง 2548 ช่วงบ่ายวันนี้ได้ลงนามข้อตกลงใหม่ซึ่งจะดำเนินไปจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล ผู้จัดการจอห์นเชอริแดนอธิบายการจับกุมเมอร์ฟีว่า การลงนามครั้งใหญ่และใหญ่โต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Daryl Murphy อดีตทีมชาติสาธารณรัฐไอร์แลนด์ได้กลับบ้านที่ Waterford FC

Daryl Murphy

ทุกสโมสรในประเทศจะดีใจที่มีใครสักคนที่มีความสามารถของดาร์ลี่อยู่ที่สโมสรของพวกเขาทัศนคติและความเป็นมืออาชีพของเขาพูดเพื่อตัวเองผมหวังว่าเขาจะสามารถให้ความรู้เกี่ยวกับเกมในห้องแต่งตัวนี้และให้ เด็ก ๆ ได้รับการสนับสนุนที่จำเป็นมากอย่างที่ฉันเคยพูดไปเรามีกลุ่มที่ดีที่นี่ที่สามารถแข่งขันในจุดสูงสุดได้ผลลัพธ์และการตัดสินใจบางอย่างยังไม่เป็นไปตามที่เราต้องการ แต่เรากำลังดำเนินการแก้ไขในตอนนี้

Obafemi และ O’Shea

หลังจากออกจากทีมเดอะบลูส์เพื่อเข้าร่วมซันเดอร์แลนด์เอฟซีเมื่อ 15 ปีที่แล้วเมอร์ฟี่ลงเล่นให้กับแมวดำ 110 นัด นอกจากนี้เขายังมีคาถาที่อิปสวิชทาวน์, เซลติก, นิวคาสเซิลยูไนเต็ดและโบลตันวันเดอเรอร์สและได้รับรางวัล 32 แคปสำหรับประเทศของเขา

การเคลื่อนไหวล่าช้าขณะที่เมอร์ฟีพยายามดิ้นรนกับอาการบาดเจ็บที่น่องซ้ำ ๆ ตอนนี้ฮีโร่ในเวลากลับบ้านกำลังรอคอยที่จะจบจุดเริ่มต้นของทุกสิ่งสำหรับเขา เมอร์ฟีย์กล่าวว่ามันเยี่ยมมากที่ได้กลับมามันอยู่ในความคิดของฉันเสมอที่จะจบอาชีพที่นี่ฉันดีใจและรอคอยที่จะได้ติดอยู่ในนั้นฉันไม่แน่ใจเหมือนกันว่าฉันจะได้เจอกับแพท , ฉันไม่อยากจมปลักและรีบกลับไปเมื่อฉันอาจทำได้ไม่เต็มที่การฝึกซ้อมเป็นเรื่องยากและหวังว่าทุกอย่างจะเป็นไปด้วยดีฉันจะสามารถติดได้ในไม่ช้า

ในขณะเดียวกัน Daryl Horgan ดูเหมือนจะออกจากฮิเบอร์เนี่ยนหลังจากผู้จัดการแจ็ครอสส์บอกใบ้ว่าทีมชาติไอร์แลนด์ใกล้จะออกจากสโมสร ฮอร์แกนไม่ได้อยู่ในทีมสำหรับการพ่ายแพ้พรีเมียร์ชิพสก็อตของสโมสรต่ออเบอร์ดีนเมื่อวันอาทิตย์โดยรอสอธิบายว่าสตาร์ชาวไอริชเป็นเรื่องของแนวทางจาก ‘สโมสรในอังกฤษ’

มันอยู่ในท่อมาสองสามสัปดาห์แล้วหัวหน้าฮิบส์กล่าว มีความสนใจ มาสองสามสัปดาห์จากสโมสรในอังกฤษและนั่นก็เร่งขึ้นเรื่อย ๆ ดูเหมือนว่าอาจจะเกิดขึ้น เราจะได้เห็นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า แต่ในความคาดหมายนั้นเราต้องทำให้แน่ใจว่าเราเตรียมพร้อมสำหรับมันและการนำเจมี่เข้ามาคือวิธีการของเราในการทำเช่นนั้น

รายงานในสื่อสก็อตอ้างว่า Horgan ดูเหมือนจะเชื่อมโยงกับ Wycombe Wanderers ที่เพิ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งในการแข่งขันชิงแชมป์อังกฤษ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post

European

European Cross-County ChampionshipsEuropean Cross-County Championships

European Cross Country Championships ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นที่ดับลินในเดือนธันวาคมได้ถูกยกเลิก European Athletics ในวันนี้ได้ทำการตัดสินใจโดยปรึกษาหารือกับคณะกรรมการจัดงานท้องถิ่น Fingal-Dublin 2020 โดยเลือกที่จะยกเลิกการแข่งขันเนื่องจากข้อ จำกัด ของ Covid-19 ในไอร์แลนด์และข้อ จำกัด การเดินทางทั่วยุโรป * * * * * * * * * * * * *

Owen Farrell

Owen Farrell ออกจาก Leinster รอบก่อนรองชนะเลิศOwen Farrell ออกจาก Leinster รอบก่อนรองชนะเลิศ

Owen Farrell จะพลาดแชมเปี้ยนคัพรอบรองชนะเลิศของซาราเซนส์กับสเตอร์สเตอร์หลังจากถูกแบน 5 นัดสำหรับการต่อสู้ที่อันตรายกับตัวต่อในวันเสาร์ กัปตันทีมชาติอังกฤษต้องเผชิญกับการพิจารณาโทษทางวินัยออนไลน์ในคืนวันอังคารเพื่อตอบรับใบแดงใบแรกในอาชีพของเขาหลังจากถูกส่งตัวในช่วงชั่วโมงแห่งความพ่ายแพ้กัลลาเกอร์พรีเมียร์ชิพที่อลิอันซ์พาร์ค * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Tour de France

Tour de France สาบานว่าจะดำเนินการหากการสอบสวนยาสลบพบหลักฐานว่าทำผิดTour de France สาบานว่าจะดำเนินการหากการสอบสวนยาสลบพบหลักฐานว่าทำผิด

Arkea-Samsic ทีมขี่จักรยานของฝรั่งเศสสาบานว่าจะดำเนินการขั้นเด็ดขาดหากการสอบสวนสงสัยว่ามีความผิดเกี่ยวกับยาสลบในระหว่าง Tour de France พบหลักฐานว่าทำผิด เอ็มมานูเอลฮูเบิร์ตผู้จัดการทั่วไปของทีมยืนยันว่าโรงแรมของทีมถูกตรวจค้นโดยตำรวจเมื่อสัปดาห์ที่แล้วระหว่างการทัวร์ซึ่งสรุปในปารีสเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่งทาเดอโปกาการ์จากทีมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้ครองตำแหน่งผู้ชนะ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *