Darren Fletcher

Darren Fletcher

Darren Fletcher อดีตกองกลางได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคคนแรกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสั่นคลอนที่ทำให้จอห์นมูร์ทอฟได้เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการฟุตบอล มีการพูดคุยและการคาดเดาหลายปีเกี่ยวกับการไม่มีผู้อำนวยการฟุตบอลที่โอลด์แทรฟฟอร์ด แต่ตอนนี้สโมสรได้ประกาศสองบทบาทใหม่ที่ จะเสริมสร้างการดำเนินงานฟุตบอลของสโมสรต่อไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Darren Fletcher เสนอชื่อผู้อำนวยการด้านเทคนิคเป็นส่วนหนึ่งของการเขย่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Darren Fletcher

เฟลทเชอร์กลับมาที่ยูไนเต็ดในเดือนมกราคมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดตั้งโค้ชของ Ole Gunnar Solskjaer และสำนักข่าว PA เข้าใจดีว่างานของเขาในบทบาทนั้นสร้างความประทับใจให้กับพลังที่มีทั้งในแง่ทัศนคติและความถนัดของเขา

ตอนนี้เด็กวัย 37 ปีจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้อำนวยการด้านเทคนิคโดยมุ่งเน้นไปที่“ แนวทางการประสานงานและแนวทางระยะยาวในการพัฒนาผู้เล่นและทีม ในขณะเดียวกันก็เพิ่ม ข้อมูลทางเทคนิคและทิศทางในด้านฟุตบอลและประสิทธิภาพทั้งหมดด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิด กับผู้อำนวยการฟุตบอล Murtough

หลังจากอยู่กับสโมสรมา 7 ปีล่าสุดในฐานะหัวหน้าฝ่ายพัฒนาฟุตบอลยูไนเต็ดกล่าวว่า Murtough จะ มีความเป็นผู้นำโดยรวมและรับผิดชอบในการดำเนินงานและกลยุทธ์ในทุกหน้าที่ฟุตบอล เอ็ดวู้ดเวิร์ดรองประธานบริหารกล่าวว่า สิ่งเหล่านี้เป็นการนัดหมายที่สำคัญอย่างยิ่งที่ตอกย้ำความก้าวหน้าที่เราทำในฐานะสโมสรในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในการแสวงหาความสำเร็จอย่างไม่หยุดยั้ง

เราได้ก้าวไปข้างหน้าอย่างมากในแนวทางที่เราดำเนินกิจการด้านฟุตบอลและผลประโยชน์จะปรากฏให้เห็นในท่อส่งความสามารถของสถาบันการศึกษาที่ฟื้นคืนสู่ทีมชุดแรกและผ่านประวัติการคัดเลือกที่ดีขึ้นของเรา จอห์นเป็นส่วนสำคัญในความก้าวหน้าของเราในพื้นที่เหล่านี้และความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในการพัฒนาของเขาทำให้มั่นใจได้ว่าประเพณีของสโมสรในการนำผู้เล่นเยาวชนจากสถาบันการศึกษาไปสู่ทีมชุดแรกจะยังคงดำเนินต่อไป

ตำแหน่งใหม่นี้เป็นวิวัฒนาการตามธรรมชาติที่ควบคุมคุณสมบัติความเป็นผู้นำและประสบการณ์หลายปีในเกม ความสำเร็จที่โดดเด่นของดาร์เรนในฐานะผู้เล่นและการเดินทางของเขาเองจากสถาบันการศึกษาสู่พรีเมียร์ลีกและผู้ชนะแชมเปี้ยนส์ลีกหมายความว่าเขาให้ความเคารพและเข้าใจส่วนสำคัญของ DNA ของสโมสรโดยธรรมชาติ

ในบทบาทใหม่นี้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเราเขาจะให้คำแนะนำด้านเทคนิคในทุกแง่มุมของแผนกฟุตบอลตลอดจนมีส่วนร่วมในการสื่อสารและส่งมอบปรัชญาฟุตบอลของเราในทุกพื้นที่ของสโมสร ฉันดีใจที่จอห์นและคาร์เรนยอมรับบทบาทเหล่านี้และฉันหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนที่พวกเขาจะทำร่วมกับโอเล่และทีมงานคนอื่น ๆ ในขณะที่เราสร้างไปสู่ความสำเร็จในอนาคต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post