Danny Cipriani

Danny Cipriani

Danny Cipriani จะเริ่มอาชีพ Bath ในเดือนพฤษภาคมหลังจากเซ็นสัญญาขยายเวลาหนึ่งปีซึ่งรวมถึงการสิ้นสุดฤดูกาลปัจจุบัน อดีตลูกครึ่งอังกฤษบินออกจากกลอสเตอร์ในเดือนธันวาคมโดยเล่นเพียงนัดเดียวของแคมเปญ 2020-21 และเข้าร่วมสโมสร Gallagher Premiership

แห่งที่สี่ของเขาโดยใช้คาถาที่ Wasps and Sale  บา ธ มีความทะเยอทะยานที่ชัดเจนและมีแรงผลักดันที่สอดคล้องกับตัวฉันเอง พวกเขาต้องการบรรลุสิ่งพิเศษในฐานะทีมพวกเขาต้องการชนะ นั่นเป็นวิสัยทัศน์ที่น่าสนใจมากสำหรับฉัน Cipriani กล่าว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

บา ธ เซ็นสัญญากับ Danny Cipriani อดีตลูกครึ่งอังกฤษในการขยายข้อตกลงระยะเวลาหนึ่งปี

Danny Cipriani

การจากไปของ Rhys Priestland สำหรับ Cardiff Blues เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้หมายความว่า Cipriani จะกลายเป็นกองหน้าที่บินได้ครึ่งหนึ่งของบา ธ

 ในช่วงสามเดือนที่ผ่านมาผมมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงประสิทธิภาพการวิ่งและการเตะของตัวเองในขณะที่มองหาสโมสรที่ตรงกับความทะเยอทะยานของผม เป็นที่ชัดเจนว่าบา ธ มอบโอกาสนั้น Cipriani กล่าวเสริม

เราได้พูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันสามารถนำมาสู่สโมสรและสิ่งที่บา ธ กำลังมองหาในช่วงเวลาสั้น ๆ  คนที่สามารถเป็นส่วนหนึ่งของความคิดในการโจมตีซึ่งสามารถช่วยปลดล็อกแง่มุมของเกมและเพิ่มจังหวะและวิสัยทัศน์ เสริม คุณภาพในทีม

Cipriani ชนะ 16 นัดสุดท้ายของอังกฤษในปี 2018 และเคียงข้างโอเว่นฟาร์เรลและจอร์จฟอร์ดเขาเป็นหนึ่งในสามคนเดียวที่ได้เล่นภายใต้เอ็ดดี้โจนส์ นักเตะวัย 33 ปีคุมการโจมตีของกลอสเตอร์ในช่วงระยะเวลา 2 ปีที่คิงส์โฮล์มซึ่งความสำเร็จของเขาทำให้เขาได้รับรางวัลผู้เล่นสมาคมรักบี้แห่งปีประจำปี 2019

ความสามารถของแดนนี่เป็นที่ประจักษ์ ความเข้าใจและการจัดการเกมของเขานั้นยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับทักษะของเขาที่อยู่เบื้องหลัง ผู้อำนวยการรักบี้สจวร์ตฮูเปอร์กล่าว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์

Related Post

Lahinch

LahinchLahinch

สนามกอล์ฟทางตะวันตกของไอร์แลนด์ซึ่งปีที่แล้วเป็นเจ้าภาพ […]