Crystal Palace

Crystal Palace

Crystal Palace เสร็จสิ้นการเซ็นสัญญายืมตัวของฌอง ฟิลิปเป้มาเตต้ากองหน้าจากไมนซ์ในข้อตกลง 18 เดือน The Eagles มีทางเลือกในการย้ายทีมแบบถาวร

และการย้ายทีมครั้งนี้ถือเป็นความพยายามล่าสุดของสโมสรในการลดอายุเฉลี่ยของทีม มาเตต้าเป็นผู้เล่นคนที่สามที่อายุไม่เกิน 23 ปีที่เข้าร่วมพาเลซนับตั้งแต่ช่วงฤดูร้อนหลังจากการเพิ่มของนาธานเฟอร์กูสันและเอแบร์เอซ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Crystal Palace เซ็นสัญญากับ Jean-Philippe Mateta ในข้อตกลง 18 เดือน

Crystal Palace

อดีตทีมชาติฝรั่งเศสชุดอายุต่ำกว่า 21 ปีเขาจะจัดการแข่งขันให้กับรอยฮอดจ์สันซึ่งใช้ปีกวิลฟรีดซาฮาในตำแหน่งกองหน้าในตำแหน่งกองหน้าในฤดูกาลนี้และเห็นว่าผู้โจมตีทำประตูได้แปดประตู มาเตต้าบอกกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า“ ฉันมีความสุขมากที่ได้มาที่คริสตัลพาเลซและฉันหวังว่าจะได้ฝึกซ้อม

การได้เล่นในพรีเมียร์ลีกเป็นความฝันของฉันตอนเด็ก ๆ ตอนนี้ฉันเล่นได้แล้วฉันจะแสดงให้แฟน ๆ ของคริสตัลพาเลซเห็นว่าฉันทำอะไรได้บ้าง หลังจากประสบความสำเร็จกับ Chateauroux ตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น Mateta ได้เข้าร่วมกับลียงก่อนที่เขาจะย้ายไปที่เยอรมนีในปี 2018

ชายเป้าหมายเฟื่องฟูที่ไมนซ์และยิงได้ 14 ครั้งในระหว่างการหาเสียงครั้งแรกก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าทำให้เขาพลาดส่วนใหญ่ของฤดูกาลที่แล้ว กลับมาฟิตสมบูรณ์อีกครั้ง Mateta ได้ตีสองในระยะนี้แล้วและหวังว่าจะยังคงฟอร์มที่ดีของเขาที่ Selhurst Park

ประธานสตีฟแพริชกล่าวเพิ่มเติมว่า“ เราติดตามพัฒนาการของฌอง ฟิลิปป์ด้วยความสนใจมาระยะหนึ่งแล้วและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เราสามารถพาเขามาที่ลอนดอนตอนใต้

เขาเป็นผู้เล่นที่เต็มไปด้วยศักยภาพพร้อมด้วยสถิติการยิงประตูที่พิสูจน์แล้วและการเซ็นสัญญาของเขาเป็นการย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างความมั่นใจว่าเรามีทีมที่สมดุลทั้งในแง่ของเยาวชนและประสบการณ์สำหรับฤดูกาลข้างหน้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์

Related Post

Harry Kane

Harry KaneHarry Kane

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังเตรียมที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัว Harr […]