Crawley

Crawley

Mark Wright ดาราทีวีเรียลลิตี้ได้เซ็นสัญญากับ Sky Bet League Two club Crawley โดยไม่ทำสัญญา เขามีปัญหากับหงส์แดงเมื่อ 13 ปีก่อนก่อนที่เขาจะมีชื่อเสียงใน The Only Way is Essex และเพิ่งทำงานเป็นพรีเซนเตอร์ของ Heart FM ไรท์ซึ่งเป็นเกมการกุศล Soccer Aid เป็นประจำได้ฝึกฝนกับสโมสรในช่วงสองเดือนที่ผ่านมาและตกลงที่จะกลับมาอย่างน่าตกใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mark Wright ดาราทีวีเรียลลิตี้ได้เซ็นสัญญากับ Sky Bet League Two club Crawley

Crawley

ความรักของฉันที่มีต่อเกมนี้ไม่เคยหายไปไหนและความจริงที่ว่าฉันไม่เคยเล่นเกมอาชีพในฟุตบอลลีกมาตลอด ถ้าฉันไม่ทำตอนนี้ฉันจะไม่มีวันทำ ไรท์อายุ 33 ปีกล่าวในอินสตาแกรม เมื่อผู้จัดการจอห์นเยมส์ซึ่งผมเคยเล่นเมื่อ 12 ปีก่อน

ที่ครอว์ลีย์ถามผมว่าอยากจะก้าวต่อไปหรือไม่และเซ็นสัญญากับสโมสรแน่นอนว่าผมไม่คิดซ้ำสองและคืนนี้ผมค่อนข้างเรียบง่าย เหนือพระจันทร์ ฉันทำงานหนักมากเพื่อให้ฟิตเต็มที่และจะทำเช่นนั้นต่อไป เมื่อไหร่ / ถ้าถึงเวลาที่ฉันจะได้เดบิวต์มันจะเป็นวันที่ฉันจดจำและหวงแหนตลอดไป

Yems กล่าวว่าเราใช้เวลา 13 ปีในการเซ็นสัญญากับเขาและในที่สุดเขาก็กลับมาที่ Crawley หวังว่าเขาจะสามารถก้าวต่อไปจากจุดที่เขาจากไปและผมยินดีที่จะให้เขากลับมาพร้อมกับประสบการณ์ทั้งในและนอกสนามมาร์คคือแบบอย่างที่ดีสำหรับผู้เล่นในอนาคต

ไรท์อดีตเด็กฝึกหัดของท็อตแนมเล่นเก้าครั้งให้สโมสรซัสเซ็กซ์ในฤดูกาล 2006-07 และทำประตูได้หนึ่งครั้ง Erdem Konyar ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคของ Crawley กล่าวว่า นักต้มตุ๋นรู้จัก Mark เป็นอย่างดี มาร์คจะนำทัศนคติที่เป็นแบบอย่างที่จะขัดใจเด็ก ๆ ในกลุ่ม มันเป็นการซื้อกิจการที่น่าตื่นเต้นสำหรับสโมสร

ไรท์ถูกเชื่อมโยงครั้งแรกกับการกลับมาในเดือนตุลาคมเมื่อเขาดูการเสมอ 1-1 กับ Salford จากอัฒจันทร์ในขณะที่สวมชุดวอร์ม Crawley Yems กล่าวในเวลานั้นว่า ไม่เคยพูดไม่เคย และก่อนหน้านี้เคยบริหารงาน Wright ที่ Broadfield Stadium เมื่อเขาต้องมนต์สะกดในฐานะหัวหน้าผู้ดูแลร่วมในช่วงฤดูกาล 2006-07

หลังจากการแสดงใน Towie แล้ว Wright ก็ได้ปรากฏตัวใน Take Me Out, The Gossip และ Strictly Come Dancingทอมออลแมนผู้จัดการทั่วไปของครอว์ลีย์กล่าวว่า“ การมีคนอย่างมาร์คเข้ามามีส่วนร่วมกับสโมสรนั้นเป็นเรื่องดีเท่านั้น  เช่นเดียวกับความสามารถทางเทคนิคที่ชัดเจนของเขาการมีใครสักคนที่มีรูปร่างสูงใหญ่ของเขา

สวมตราจะส่องแสงให้กับการทำงานหนักในเชิงบวกที่สโมสรทำนอกสนามด้วย Josh พี่ชายของ Wright เป็นมืออาชีพในแผนกเดียวกันกับ Leyton Orient ซึ่งจะเป็นเจ้าภาพ Crawley ในสุดสัปดาห์นี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet

Related Post