Conor Murray

Conor Murray

Conor Murray จะเริ่มต้นครั้งแรกของเขานับตั้งแต่ได้รับการเสนอชื่อให้แทนที่ Alun Wyn Jones ในฐานะกัปตันสิงโตอังกฤษและไอริชในการปะทะกับ ‘A’ ของแอฟริกาใต้ในวันพุธ

เมอร์เรย์กลับมารวมตัวกับแดน บิกการ์ในครึ่งหลังที่เคปทาวน์ สเตเดียม ในเกมที่ชนะญี่ปุ่น 28-10 เกมที่เอดินบะระเมื่อเดือนที่แล้ว

Conor Murray เริ่มต้นครั้งแรกในฐานะกัปตันทัวร์ของ Lions กับ A ของแอฟริกาใต้

Conor Murray

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เมอร์เรย์ลงเล่น 29 นาทีแทนทีม Sharks ที่ Loftus Versfeld เมื่อวันเสาร์ในการปรากฏตัวครั้งที่สองของทัวร์ ช่วงบ่ายของเขาโดนใบเหลืองจากการฆ่าบอล มีผู้รอดชีวิตเพียงสามคนจาก XV ที่เอาชนะทีมจาก Natal โดยมี Biggar, Anthony Watson และ Chris Harris รักษาตำแหน่งไว้

วัตสันออกสตาร์ทเป็นตัวจริงและเปลี่ยนจากวิงแบ็คเป็นฟูลแบ็คเป็นแบ็คทรีโดยมีหลุยส์ รีส-ซัมมิต และจอช อดัมส์ ดูโอ้ชาวเวลส์ Harris ย้ายจากในสู่นอกศูนย์ โดย Bundee Aki ได้เสื้อหมายเลข 12

Warren Gatland ได้เลือกแถวหลังของ Josh Navidi, Tom Curry และ Taulupe Faletau ในขณะที่ Lions รอการทดสอบที่ยากที่สุดของพวกเขาในการทัวร์โดยรวบรวมคะแนนรวม 181 แต้มในสามเกมกับฝ่ายค้านระดับจังหวัด

Gatland ตั้งใจที่จะทดสอบชุดค่าผสมสำหรับชุดการทดสอบ แทนที่จะให้ตัวเลือกแรกหมด XV ของเขาก่อนที่จะเปิดการแข่งขันกับ Springboks ในเคปทาวน์ในวันที่ 24 กรกฎาคม

เช่นเดียวกับครึ่งหลังของ Murray และ Biggar และคู่กลางของ Aki และ Harris แถวที่สองของ Maro Itoje และ Iain Henderson เป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งในการเผชิญหน้ากับแชมป์โลก

เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาถึงเคปทาวน์ในขณะที่เราใกล้จะถึงครึ่งทางของซีรีส์แล้ว Gatland กล่าว เกมวันพุธกับ A ของแอฟริกาใต้จะเป็นการเผชิญหน้าที่ยากที่สุดของเราตั้งแต่เรามาถึงที่นี่และเราตั้งตารอคอยมัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post