Connacht

Connacht

Connacht อ้างว่าแพ้คะแนนโบนัสเนื่องจากพวกเขาพ่ายแพ้ 26-22 จากการแข่งรถ 92 ในการเปิดถ้วย Heineken Champions Cup ที่ปารีส ความพยายามของ Georges-Henri Colombe, Kurtley Beale, Sebastien Taofifenua และ Dominic Bird

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Connacht ประสบความพ่ายแพ้อย่างหวุดหวิดในการแข่งรถ 92 ในรายการ Champions Cup

Connacht

พร้อมกับหกคะแนนจากรองเท้าของ Teddy Iribaren และ Maxime Machenaud ทำให้ได้รับคะแนนโบนัสสำหรับการเข้ารอบสุดท้ายของฤดูกาลที่แล้ว Matt Healy, Alex Wootton และ Conor Oliver อ้างว่าพยายามอยู่เคียงข้าง Andy Friend ในขณะที่ Jack Carty และ Tom Daly เตะเจ็ดคะแนนระหว่างพวกเขา

เจ้าภาพเริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งด้วยเสาค้ำยัน Colombe ที่ส่งกำลังข้ามเส้นหลังจากห้านาทีหลังจากการขับรถที่ทรงพลังด้วยการแปลง Iribaren Connacht สนุกกับช่วงเวลาแห่งความกดดันโดย Carty เตะแต้มแรกของพวกเขาหลังจากที่ Racing ถูกลงโทษไม่ให้กลิ้งออกไป

แต่ผู้เข้าชมต้องดิ้นรนเพื่อรับมือกับอำนาจการยิงของ Racing ที่อยู่เบื้องหลังการต่อสู้และยักษ์ใหญ่ของฝรั่งเศสก็ฉลองการลองครั้งที่สองของพวกเขาในไม่ช้า เรซซิ่งกระจายบอลกว้างไปยังศูนย์กลางด้านนอก Virimi Vakatawa ซึ่งชนเข้ากับการพยายามเข้าสกัดของ Healy

ทีมชาติฝรั่งเศสวิ่งเข้าสู่ Connacht 22 ก่อนที่จะขนถ่ายไปยัง Beale ผู้ยิ่งใหญ่ของออสเตรเลียเพื่อสัมผัสกับ Iribaren อีกครั้งเพิ่มความพิเศษ Connacht พยายามที่จะรับมือกับการขย้ำของ Racing ซึ่งทำให้สโมสรฝรั่งเศสอยู่ตรงหน้า ด้วยกองหลัง Connacht หลายคนที่ถูกดูดเข้าไปในการขย้ำลูกบอลจึงหมุนไปที่ Finn Russell

ซึ่งส่งบอลยาวให้ Vakatawa ซึ่งส่งบอลเข้าสู่ Taofifenua ปีกหนุ่มอ้างการลองครั้งที่สามของพวกเขาด้วยการแสดงกายกรรมที่น่าตื่นเต้นที่มุมซ้ายมือสุด คอนนัทช์เข้าล้อมเส้นลองเรซซิ่งในช่วง 15 นาทีสุดท้ายของครึ่งแรกและเข้ามาใกล้อย่างยิ่งใหญ่ที่จะข้ามการล้างบาปเมื่อ Ultan Dillane ถูกนำเข้าสู่อวกาศโดยได้รับความอนุเคราะห์จากป๊อปพาสจาก Paul Boyle

แถวที่สองวิ่งเข้าหาเส้น แต่ถูกปฏิเสธจากการพยายามเซฟอย่างกล้าหาญของ Iribaren ซึ่งบังคับให้ทีมชาติไอร์แลนด์ส่งบอลไปข้างหน้า แต่ Connacht ได้รับรางวัลสำหรับความพยายามของพวกเขาในจังหวะครึ่งเวลาเมื่อ Healy เอาชนะ Teddy Thomas กลางอากาศเพื่อทำคะแนนหลังจากครอสคิกอย่างมากจาก Carty แม้ว่าครึ่งนอกพลาดการแปลง แต่หมายความว่า Connacht หันหลังไป 19-8 รอบ

การแข่งรถอ้างสิทธิ์ในการลองคะแนนโบนัสของพวกเขากับอดีตนกแถวที่สองของ All Black สัมผัสลงมาจากระยะสั้นหลังจากผู้เล่นตัวจริงการขับขี่ที่ทรงพลังจากเจ้าภาพ Iribaren เตะการแปลงทัชไลน์เพื่อผลักดันให้ Racing เป็นผู้นำ 26-8 โดยใช้เวลาครึ่งชั่วโมง

การแข่งรถยังคงใช้แรงกดดันต่อไปและดูเหมือนว่าพวกเขาจะกลับมาอีกครั้ง แต่การผ่านของ Machenaud ถูกขัดขวางโดย Wootton ที่วิ่งตามความยาวของสนามเพื่อทำคะแนนโดย Carty แปลง

Beale ไม่ได้รับอนุญาตหลังจากผ่านประตูจาก Thomas ถือว่าเดินหน้าต่อไปและ Connacht มั่นใจว่าจะจบอัฒจรรย์เมื่อ Oliver ชนจากระยะสั้นโดยทิ้งคะแนนไว้ที่ 26-22 โดยใช้เวลาสี่นาที Connacht ผลักดันอย่างหนักเพื่อเป็นผู้ชนะ แต่การป้องกันของ Racing ยังคงมั่นคง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post