Connacht

Connacht

Pat Lam กลับมาอย่างมีความสุขที่สนามกีฬาในขณะที่ทีมบริสตอลของเขาคว้าคะแนนโบนัส 27-18 Heineken Champions Cup เหนือ Connacht ครึ่งแรกที่เต็มไปด้วยข้อผิดพลาดจบลง 5-3 ในความโปรดปรานของบริสตอลไบรอันเบิร์นอดีตผู้เชื่องช้าของพวกเขาข้ามไปลองนาทีที่ 34 ก่อนที่แจ็คคาร์ตีจะเตะจุดโทษ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Connacht ชะงักงันเมื่อ Bristol ได้รับคะแนนโบนัส Champions Cup

Connacht

ใบเหลืองของ Bundee Aki ในช่วงต้นของการเริ่มต้นใหม่ถูกลงโทษด้วยการลอง Champions Cup ครั้งแรกสำหรับ Ed Holmes (47 นาที) และ Piers O’Conor Connacht เดินกลับมาด้วยการลองของ Tiernan O’Halloran และการลงโทษครั้งที่สองของ Carty ทั้งสองข้างของการทำบาปในนาทีที่ 66 ของ Siale Piutau

อย่างไรก็ตามอดีตหัวหน้าของ Connacht Lam เฝ้าดู Bristol ปิดมันในขณะที่ Ioan Lloyd และ John Porch แลกเปลี่ยนความพยายามก่อนที่ Callum Sheedy จะได้รับโทษในนาทีที่ 77

ข้อผิดพลาดของไลน์เอาต์และการเรียกใช้บทลงโทษสำหรับการเริ่มต้นที่ไม่เป็นระเบียบจากทั้งสองฝ่าย Kyle Sinckler ผู้คุมทีมชาติอังกฤษเป็นศูนย์กลางของการลงโทษสองสามครั้ง แต่การโจมตีที่มีแนวโน้มจากแฮร์รี่แรนดอลล์พุ่งออกไปอย่างรวดเร็ว

ได้รับการจุดประกายให้มีชีวิตโดยการหยุดพักที่ยอดเยี่ยมจาก Kieran Marmion Sheedy เป็นคนที่เข้ามาช่วยเหลือบริสตอลด้วยการพยายามช่วยตัวเองกับ Alex Wootton และจากนั้นเวลส์ฟลายเวลฮาล์ฟก็รวบรวมผลประกอบการเมื่อ Eoghan Masterson ถูกรั้งขึ้น

เจ้าภาพสูญเสียผู้เล่นตัวจริงที่เสียค่าใช้จ่ายใน 22 ปีของตัวเองและบริสตอลก็สามารถทำลายทางตันได้ในที่สุด พวกเขาชนะจุดโทษไปเตะมุมและเบิร์นถูกผลักดันในรูปแบบธุรกิจ Sheedy พลาดการแปลงที่ยากลำบากจากมุมกว้างทางด้านซ้ายก่อนที่การโจมตี Connacht จะเห็นว่า Carty เปิดบัญชีของพวกเขา

ชาวตะวันตกอยู่ภายใต้การปั๊มในช่วง sin-bin ของ Aki ศูนย์กลางดาวของพวกเขามองเห็นสีเหลืองเพื่อดึง O’Conor กลับมาในขณะที่เขาไล่เตะของ Siva Naulago ในไม่ช้านาธานฮิวจ์ก็หักเข้าสกัดและปล่อยโฮล์มส์คนพายคนที่สองซึ่งกระเด้งขึ้นจากลูกโหม่งของพอลบอยล์เพื่อทำประตูที่มุมซ้าย

Sheedy แปลงร่างและยังเพิ่มความพิเศษให้กับการลองที่ลื่นไหลของ O’Conor ซึ่งตรงกลางจะวิ่งจากปีกซ้ายหลังจาก Max Malins ช่วย ตีกลับอย่างรวดเร็วเมื่อบัตรโดยสารที่บินได้ดีของ Caolin Blade ทำให้ O’Halloran เพื่อนทดแทนจากระยะใกล้

Carty แปลงสภาพแล้วลดการค้างเหลือหกคะแนนโดยเน้นการเตะตำแหน่งในนาทีที่ 67 หลังจากที่ Piutau ถูกทิ้งเพื่อท้าทายในช่วงปลายของ O’Halloran ตามด้วยความพยายามที่ได้ผลดีสองครั้งตามมา Lloyd วัยรุ่นชาวเวลส์ดำน้ำเพื่อเพิ่มความพยายามในสัปดาห์ที่แล้วกับ Clermont ก่อนที่ Australian Porch จะตอบกลับเมื่อสิ้นสุดการจัดการที่น่ารักข้ามเส้นหลัง

การแปลงที่ไม่ได้รับของ Carty ทำให้เหลือขอบหกคะแนนและสุดท้ายก็เป็นเก้าแต้มด้วยการลงโทษของ Sheedy Connacht ยิงลูกที่เสียโบนัสทำให้เป็นจุดโทษก่อนที่ Sam Arnold จะโดน Ben Earl เข้าสกัด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet777

Related Post

Youri Tielemans

Youri TielemansYouri Tielemans

การจบสกอร์อันน่าทึ่งของ Youri Tielemans ทำให้เลสเตอร์ยังคงอยู่ในตำแหน่งแชมป์อย่างเหนียวแน่นหลังจากชัยชนะในพรีเมียร์ลีกครั้งที่ 5 ติดต่อกันที่นิวคาสเซิล Tielemans ใช้เวลา 18 นาที เป็นครั้งคราวเพื่อเพิ่มการเปิดในนาทีที่ 55 ของ James Maddison ในขณะที่ Foxes ชนะ 2-1 โดยได้รับประโยชน์จากคุณภาพที่หายากสองชิ้นในเกมธรรมดาทั่วไปซึ่งล้มเหลวในการทำให้ Tyneside ในฤดูหนาวสว่างขึ้น * * * * * * * *

มาร์คัสแรชฟอร์ด

มาร์คัสแรชฟอร์ดมาร์คัสแรชฟอร์ด

มาร์คัสแรชฟอร์ด ได้ยกย่องผลกระทบที่เอดินสันคาวานี่ทำกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจนถึงตอนนี้ กองหน้าคาวานีออกจากม้านั่งเพื่อมีบทบาทสำคัญในเกมเสมอ 2-2 เมื่อวันเสาร์ที่เลสเตอร์ เขาตั้งค่าการโจมตีของ Bruno Fernandes สี่นาทีหลังจากมาที่ King Power Stadium แม้ว่า Axel Tuanzebe จะปฏิเสธชัยชนะของ United ก็ตาม * * * * * * * * * * * *

Billy Gilmour

Billy Gilmour กองกลางเชลซีต้องเผชิญกับการบาดเจ็บBilly Gilmour กองกลางเชลซีต้องเผชิญกับการบาดเจ็บ

เจ้านายของเชลซีได้กล่าวว่า Billy Gilmour  อาจถูกกีดกันนานถึงสี่เดือนหลังการผ่าตัดหัวเข่าแฟรงค์แลมพาร์ดกองกลางวัย 19 ปีมีความสุขกับแคมเปญที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีที่ Stamford Bridge แต่จะไม่ปรากฏในภาคนี้อีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *