Cian Healy ตั้งค่าตัวเป็นศตวรรษ

Cian Healy

Cian Healy จะคว้าแชมป์การทดสอบครั้งที่ 100 ของเขาในทีมไอร์แลนด์ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงเพียงครั้งเดียวสำหรับผู้ตัดสินหกชาติในวันเสาร์กับฝรั่งเศสในปารีส Leinster prop Healy จะกลายเป็นเพียงชาวไอริชคนที่หกที่เข้าสู่ศตวรรษแห่งการทดสอบที่สนามกีฬา Stade de France ในขณะที่คนของ Andy Farrell ไล่ล่าตำแหน่งที่สี่ในรอบเจ็ดปี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Cian Healy จะคว้าแชมป์การทดสอบครั้งที่ 100 ของเขาในทีมไอร์แลนด์

Cian Healy

Robbie Henshaw เริ่มต้นที่ศูนย์นอกในการเปลี่ยนแปลง แต่เพียงผู้เดียวของไอร์แลนด์จากการทุบอิตาลี 50-17 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาผู้เล่น Leinster ก้าวเข้ามาเพื่อเพื่อนร่วมทีมในจังหวัด Garry Ringrose ที่กรามหัก

คริสฟาร์เรลล์ศูนย์กลางการทุบตีของมุนสเตอร์เข้านั่งบนม้านั่งหลังจากที่เฮนชอว์เลื่อนชั้นไปสู่การแข่งขัน XV เริ่มต้นในขณะที่ไอร์แลนด์เข้ายึดครองฝรั่งเศสที่ฟื้นคืนชีพ

การชนะคะแนนโบนัสที่ไม่เคยมีมาก่อนเหนือ Les Bleus ในปารีสจะทำให้ไอร์แลนด์ได้มงกุฎหกชาติอีกครั้งและเป็นครั้งแรก

ภายใต้ Farrell อดีตเจ้านายอย่าง Joe Schmidt นำไอร์แลนด์ไปสู่ความรุ่งโรจน์ของ Six Nations ในปี 2014, 2015 และ 2018 โดยชัยชนะครั้งสุดท้ายนั้นประกอบไปด้วย Grand Slam ครั้งที่สาม

ตอนนี้หัวหน้าคนใหม่ฟาร์เรลล์มีโอกาสในช่วงแรกที่จะเพิ่มมรดกนั้น แต่ไอร์แลนด์ต้องทำลายพื้นที่ใหม่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น Brian O’Driscoll, Ronan O’Gara, Rory Best, Paul O’Connell และ John Hayes เป็นชาวไอริชเพียงคนเดียวที่ทำคะแนนได้ถึง 100 ขีด

Healy นักแข่งวัวกระทิงวัย 33 ปีของ Leinster จะเข้าร่วมกลุ่มที่มีชื่อเสียงในวันเสาร์นี้อย่างไรก็ตามไอร์แลนด์จะต้องการเพิ่มระดับประสิทธิภาพหลังจากที่ชนะอิตาลีเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet1688

Related Post

Bryson DeChambeau

Bryson DeChambeauBryson DeChambeau

Bryson DeChambeau ระวังแท็กของเขาในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่ชื่นชอบ แต่เชื่อว่าแนวทางที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาในเกมจะได้รับการยอมรับในที่สุด วิธีการของ DeChambeau นักกอล์ฟที่มีสไตล์เป็นตัวของตัวเองทำให้เลิกคิ้วมานานก่อนที่เขาจะขับเคลื่อนไปสู่ชัยชนะ 6 นัดในยูเอสโอเพ่นที่ Winged Foot ในเดือนกันยายนเพื่อคว้าตำแหน่งสำคัญครั้งแรกของเขา * * * * * * * * * * * * * * * * * *

O'Mahony

O’MahonyO’Mahony

Peter O’Mahony กำลังสนุกกับการต่อสู้เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อเริ่มต้นผู้ตัดสินหกชาติของไอร์แลนด์กับฝรั่งเศสในวันเสาร์หน้า Munster flanker O’Mahony ลงมาแทนครึ่งหลังของ Caelan Doris กับอิตาลีและสร้างผลกระทบอย่างมากภายใน 90 วินาที นักเตะวัย 31 ปีมีรายได้สูงสุด 68 ปีมาพร้อมกับการลดน้ำหนักที่น่าทึ่งเพื่อสร้าง Bundee Aki สำหรับการลองครั้งที่หกของไอร์แลนด์ มันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในชัยชนะ 50-17 อันแสนสบายซึ่งทำให้ไอร์แลนด์อยู่ในตำแหน่งที่สี่ของหกชาติในรอบเจ็ดปี * * * * * * *

Rory McIlroy

Rory McIlroyRory McIlroy

การเสนอราคาของ Rory McIlroy เพื่อคว้าแชมป์มาสเตอร์และจบการแข่งขันแกรนด์สแลมอาชีพดูเหมือนจะจบลงไปอีกปีหลังจากที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อเปิด 75 ที่ Augusta National McIlroy อยู่ในระดับเท่ากันเมื่อเล่นในรอบแรกที่ล่าช้ากลับมาเล่นต่อในวันศุกร์ แต่ครอบคลุมด้านหลังเก้าในสามเพื่อตก 10 นัดจากผู้นำที่แบ่งปันโดยหุ้นส่วนของการเล่นดัสตินจอห์นสัน, พอลเคซีย์ของอังกฤษและ Dylan Frittelli ชาวแอฟริกาใต้ * * * * * * * * * * * * * *